1664871497 Huong ban lam viec tuoi Quy Hoi 1983 tot

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 tốt xấu cho nam| nữ – Tokyometro

Người Việt Nam ta từ xa xưa đã tuân theo rất nhiều quan niệm phong thủy về hướng làm việc, hướng xây nhà, hướng giường ngủ,… Tất cả điều này đều giúp cho công việc, sức khỏe của con người trở nên tốt hơn. Vậy người hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi đặt như  thế nào? để có được sự nghiệp thành công nhất ? Theo dõi bài viết sau đây!

Tổng quan về tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

 • Quý Hợi có năm sinh dương lịch vào năm 1983.
 • Năm sinh âm lịch là năm Quý Hợi.
 • Thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy.
 • Tương sinh với hành Mộc, Kim.
 • Tương khắc với hành Hỏa, Thổ.
 • Thuộc nhóm tam hợp gồm Hợi – Mão – Mùi.
 • Thuộc nhóm tứ hành xung gồm Dần – Thân – Tỵ – Hợi.
 • Nam tuổi Quý Hợi : Cấn Thổ và thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ tuổi Quý Hợi : Đoài Kim và thuộc Tây Tứ mệnh.

Ảnh 1. Những thông tin quan trọng về tuổi Quý Hợi 1983 (Nguồn: Internet)

Ảnh 1. Những thông tin quan trọng về tuổi Quý Hợi 1983

Nói đến người tuổi Quý Hợi, điều đầu tiên chúng ta cần nhắc đó chính là thiên can mang chữ Quý. Thông thường những tuổi có thiên can chữ Quý đều mang bản chất lương thiện, hiền lành, thông minh và rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Bạn đang đọc : Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 tốt xấu cho nam | nữ

Do thực chất lương thiện nên người tuổi Quý Hợi được rất nhiều người yêu quý, quý mến. Không chỉ vậy, họ còn là người có đậm cá tính ngay thật, họ luôn nỗ lực phấn đấu ở trong bất kể thực trạng nào. Vì thế, đây chắc như đinh sẽ là người mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào và giao cho trách nhiệm lớn lao mà không hề không tin gì về họ .
Cuộc sống của tuổi Quý Hợi tương đối tốt, đặc biệt quan trọng là rất bình yên và an nhàn. Cũng là bởi thực chất lương thiện của họ nên càng lớn tuổi, đời sống của những người tuổi Hợi ngày càng khá giả và niềm hạnh phúc hơn rất nhiều .

Có thể bạn quan tâm: Hướng Làm Việc Tuổi Giáp Dần Dễ Thăng Quan Tiến Chức

Hướng bàn làm việc tốt và xấu cho Nam| Nữ tuổi Quý Hợi 

Hướng bàn làm việc tuổi Qúy Hợi cần chú trọng tỉ mỉ khi đặt để thăng tiến sự nghiệp
Hướng bàn làm việc tuổi Qúy Hợi cần chú trọng tỉ mỉ khi đặt để thăng tiến sự nghiệp

Tuổi quý hợi hợp hướng làm việc nào ? Theo tử vi và tử vi & phong thủy, hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi sẽ tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm, sự nghiệp của gia chủ. Vì thế nếu bạn sinh năm tuổi Quý Hợi khi đặt bàn làm việc cần biết cách chọn hướng tốt, kiêng kỵ hướng xấu. Khi đó việc làm làm ăn, sự nghiệp của mình sẽ gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc .

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam|Nữ tuổi Quý Hợi 1983

Hướng bàn làm việc tốt tuổi Quý Hợi 1983 Nam là Tây Nam ( Sinh Khí ), Tây Bắc ( Thiên Y ), Tây ( Diên Niên ), Đông Bắc ( Phục Vị ). Hướng bàn làm việc tốt tuổi Quý Hợi 1983 Nữ là Tây Bắc ( Sinh Khí ), Tây ( Thiên Y ), Đông Bắc ( Diên Niên ), Tây ( Phục Vị ) .

Hướng TốtNam MạngNữ Mạng
Sinh KhíTây NamTây Bắc
Phục VịĐông BắcTây
Thiên YTây BắcTây Nam
Diên NiênTâyĐông Bắc

Hướng tốt nên đặt là hướng Tây Bắc
Hướng tốt nên đặt là hướng Tây Bắc

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam mệnh tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 là hướng Tây Nam. Hướng bàn làm việc cho nữ mệnh là hướng Tây Bắc. Cụ thể hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến Diên Niên, Phục Vị và sau cuối là hướng Thiên Y, được hiểu như sau :

 • ·Sinh Khí: Hướng bàn làm việc tuổi Hợi 1983sắp xếp hướng Sinh Khí là tốt nhất. Hướng này sẽ giúp người tuổi Quý Hợi tăng thêm sinh khí. Từ đó khi bạn chọn đặt bàn làm việc sẽ hút tài lộc về nhà. Con đường sự nghiệp, việc làm cũng ngày càng tăng tiến, thành công xuất sắc .
 • ·Phục Vị : Hướng này đại diện thay mặt cho sự bình yên, thanh tịnh. Vì thế theo một số ít lý giải đặt bàn làm việc hướng Phúc vị sẽ không tương thích với gia chủ kinh doanh, kinh doanh thương mại. Song theo tử vi & phong thủy thì gia chủ tuổi Hợi 1983 đặt bàn làm việc hướng Phúc vị sẽ giúp củng cố sức mạnh ý thức. Bản thân sẽ không ngừng nỗ lực, văn minh triển khai xong .
 • ·Thiên Y : Đây là hướng tốt theo phong thuỷ Bát Trạch. Hướng này thuộc cung, sao cát lợi. Vì thế khi đặt hướng bàn làm việc theo hướng Thiên Y sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt đẹp. Nhất là yếu tố sức khỏe thể chất, sự trường thọ hay tài lộc lan rộng ra .
 • ·Diên Niên : Hướng này là hướng tốt, tương thích cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 đặt bàn làm việc. Bởi vì theo tử vi & phong thủy hướng Diên Niên mang lại mối quan hệ tốt đẹp cho gia chủ. Bao gồm mối quan hệ trong mái ấm gia đình hay mối quan hệ trong việc làm hay cả tình duyên .

Hướng bàn làm việc xấu Nam|Nữ tuổi Quý Hợi nên tránh

Hướng đặt bàn nên tránh là Đông Nam
Hướng đặt bàn nên tránh là Đông Nam

Hướng bàn làm việc xấu tuổi Quý Hợi 1983 Nam nên tránh : Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ), Đông ( Lục Sát ), Bắc ( Ngũ Quỷ ), Nam ( Hoạ Hại ). Hướng bàn làm việc xấu tuổi Quý Hợi 1983 Nữ nên tránh : Đông ( Tuyệt Mệnh ), Đông Nam ( Lục Sát ), Nam ( Ngũ Quỷ ), Bắc ( Hoạ Hại ) .

Hướng TốtNam MạngNữ Mạng
Tuyệt MệnhĐông NamĐông
Lục SátĐôngĐông Nam
Ngũ QuỷBắcNam
Hoạ Hại

Xem thêm: Thân là con gì, mệnh gì? Tuổi Thân hợp màu gì, hợp với tuổi nào năm 2022? – https://Tokyometro.vn

NamBắc

Hướng bàn làm việc xấu nhất Nam Quý Hợi nên tránh là hướng Đông Nam. Đối với nữ Quý Hợi là Đông. Cụ thể hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hải và được hiểu như sau :

 • Hướng Tuyệt Mệnh : Hướng này tượng trưng cho sự chết chóc, tang tóc bi ai. Trong việc làm, sự nghiệp là phá sản, mất mát. Vì thế khibố trí bàn làm việc tuổi Quý Hợigia chủ nên tránh để tiền của, vật chất không tiêu tốn mất mát .
 • Hướng Lục Sát : Đây là hướng hoàn toàn có thể khiến nhà đạo bất hòa. Mối quan hệ tình cảm vợ chồng, con cháu cha mẹ, … bị trộn lẫn. Đặc biệt còn hoàn toàn có thể mang tới sự chia tay, kiện tụng hay sự thù hằn. Điều này sẽ khiến việc làm của bạn bị ảnh hưởng tác động, suy giảm lớn .
 • Hướng Ngũ Quỷ : Đây là hướng xấu trong Bát Trạch. Hướng này nếu gia chủ lựa chọn đặt bàn làm việc hoàn toàn có thể mang tới nhiều chuyện rủi ro xấu, nguy hiểm. Công việc, sự nghiệp liên tục thất bại. Trong đó gia chủ cũng hoàn toàn có thể phải đương đầu thực trạng mất nguồn thu nhập, mất việc làm, … Nhìn chung tài lộc, kinh tế tài chính mái ấm gia đình sẽ giảm sút nghiêm trọng .
 • Hướng Hoạ Hại :Hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợitheo hướng này đặt bàn làm việc cũng không tốt. Bởi vì theo tử vi & phong thủy hướng Họa Hại là hướng không như mong muốn. Có thể nếu lựa chọn gia chủ sẽ gặp phải nhiều điều thị phi, tăm tiếng. Đồng thời việc làm làm ăn vướng phải tranh chấp, kiện tục hay thất bại .

Chọn bàn làm việc tuổi Quý Hợi hợp phong thủy

Bàn làm việc nên chọn theo bản mệnh
Bàn làm việc nên chọn theo bản mệnh

Nếu bạn sinh năm Quý Hợi thì việc xác định tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào rất quan trọng. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn nên chú ý thêm về vấn đề lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy. Bởi vì lựa chọn bàn làm việc cũng sẽ ảnh hưởng đến vận khí, công việc sự nghiệp của chính bạn trong tương lai. Vậy cụ thể tuổi Quý Hợi 1983 chọn bàn làm việc như thế nào?

 • Chất liệu bàn : Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vật liệu bàn làm việc dựa trên quy luật ngũ hành. Theo đó nếu bạn sinh năm Quý Hợi 1983 sẽ thuộc mệnh Thủy. Như vậy về vật liệu bàn bạn hoàn toàn có thể ưu tiên bàn vật liệu kính hoặc sắt kẽm kim loại, gỗ. Đồng thời nên hạn chế hoặc tránh chọn bàn làm việc vật liệu gốm sứ hay đá .
 • Màu sắc : Bạn hoàn toàn có thể chọn bàn làm việc có sắc tố thuộc bản mệnh tương sinh, tương hỗ với mệnh thủy. Trong đó tốt nhất vẫn là bàn làm việc màu của mệnh Kim. Ví dụ màu trắng, vàng, … Tiếp đến, bạn chọn màu của mệnh Thủy như xanh biển hay đen. Đặc biệt kỵ nhất là chọn bàn làm việc màu đỏ, nâu, cam đất. Đây là màu thuộc mệnh Hỏa, Thổ .
 • Kiểu dáng : chọn bàn làm việc cần chú trọng mẫu mã hợp tuổi Qúy Hợi. Theo đó dựa trên ngũ hành kìm hãm bạn hoàn toàn có thể chọn bàn có kiểu hình tròn, phong cách thiết kế đơn thuần. Hoặc nếu bạn ưa thích vẻ đẹp đậm cá tính, độc lạ hoàn toàn có thể chọn mẫu mã móng ngựa. Bởi vì hình tròn trụ hay hình móng ngựa đều thuộc hành Kim. Mà Kim sinh Thủy rất tốt .

Bố trí bàn làm việc tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Nên đặt vật phẩm phong thủy để nâng cao vượng khí
Nên đặt vật phẩm phong thủy để nâng cao vượng khí

Tìm hiểu hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 bạn cần chú ý thêm về cách bố trí hợp lý. Trong đó để tăng thêm vẻ đẹp, tính phong thủy cho không gian làm việc bạn có thể chọn trang trí vật dụng trên bàn làm việc. Chẳng hạn như vật phẩm phong thủy hay cây xanh để bàn. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo chọn đúng, bài trí đúng vật dụng để mang lại hiệu quả tối đa như ý.

 • Vật phẩm tử vi & phong thủy tuổi Quý Hợi

Bày trí trên bàn làm việc món vật phẩm tử vi & phong thủy là cách bạn tăng thêm tài lộc, suôn sẻ cho mình. Theo đó, dựa trên tử vi & phong thủy ngũ hành nếu bạn sinh tuổi Quý Hợi hoàn toàn có thể chọn những linh vật ý nghĩa như sau :
o Tượng heo tử vi & phong thủy tượng trưng cho sự sung túc, no đủ
o Tượng mèo tử vi & phong thủy đại diện thay mặt cho tham vọng, thành công xuất sắc
o Tượng dê tử vi & phong thủy đại diện thay mặt cho như mong muốn, tài lộc
o Tượng Tỳ Hữu tử vi & phong thủy
o Tượng Cá Chép tử vi & phong thủy
o Tượng Tượng cóc ba chân tử vi & phong thủy
o Tượng Rùa tử vi & phong thủy
o Tượng Sư Tử tử vi & phong thủy
o Tượng voi tử vi & phong thủy
Tuy nhiên bạn quan tâm hãy chọn màu thiêng vật tương thích sắc tố mệnh Thủy của người tuổi Quý Hợi 1983 .

 • Cây để bàn làm việc tuổi Quý Hợi

Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc tuổi 1983 phù hợp thì đặt cây trên bàn cũng đang trở thành xu hướng thịnh hành. Bởi vì khi bạn trang trí cây xanh trên bàn làm việc sẽ giúp gia tăng vẻ đẹp không gian. Cùng với đó, cây xanh phong thủy còn mang tới ý nghĩa cao khi thu hút thêm tài lộc, may mắn cho gia chủ. Vậy cụ thể bạn có thể chọn loại cây nào để trang trí bàn làm việc?

o Cây kim tiền tượng trưng cho sự giàu sang, phong phú
o Cây lưỡi hổ hoàn toàn có thể giúp ngăn ngừa luồng khí xấu, chống tà ma .
o Cây lan hồ điệp vừa cung ứng nhu yếu về thẩm mỹ và nghệ thuật lẫn tính tử vi & phong thủy. Khi bạn chọn sẽ ngày càng tăng suôn sẻ cho con đường sự nghiệp
o Cây thường xuân

Lưu ý trong phong thủy bàn làm việc tuổi Qúy Hợi 

Không nên bố trí bàn làm việc ở vị trí cấm kỵ
Không nên bố trí bàn làm việc ở vị trí cấm kỵ

Tuân thủ nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi hay cách sắp xếp, sắp xếp rất quan trọng. Song khi bạn thực thi hãy quan tâm chăm sóc thêm điều cấm kỵ về tử vi và tử vi & phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Hợi. Bao gồm như sau :

 • Trên bàn làm việc: Bạn cần chú ý quan tâm không sắp xếp bàn làm việc ở vị trí mà phía bên trên có xà ngang. Bởi vì theo tử vi & phong thủy vị trí ấy hoàn toàn có thể gây áp lực đè nén hay không an tâm cho người làm việc. Đặc biệt khi bạn ngồi làm việc sẽ khó tập trung chuyên sâu, hiệu suất cao việc làm không cao .
 • Phía trước bàn làm việc:

  Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi không nên đối diện song song hay trực tiếp cửa ra vào. Nếu trong phòng có bố trí thêm bàn tiếp khách hay bàn hội họp cũng nên tránh bố trí hướng song song, trực diện. Đồng thời bạn cũng nên tránh đặt bàn hướng thẳng hay bên cạnh nhà vệ sinh. Kể cả phía cầu thang cũng không tốt.  

  Xem thêm : Thân là con gì, mệnh gì ? Tuổi Thân hợp màu gì, hợp với tuổi nào năm 2022 ? – https://Tokyometro.vn

 • Phía sau bàn làm việc: Theo chuyên gia phong thủy bạn không nên sắp xếp bàn làm việc mà phía sau là khoảng trống. Chẳng hạn tối kỵ đặt bàn trước hành lang cửa số. Bởi vì vị trí này hoàn toàn có thể gây ra ảnh hưởng tác động xấu đi đến ý thức của bạn. Từ đó khiến bạn không hề tập trung chuyên sâu để làm việc hiệu suất cao .

Có thể bạn quan tâm: Giải Đáp Thắc Mắc: Tuổi Giáp Tý Hợp Hướng Làm Việc Nào

Qua bài viết này, hy vọng chuyên mục xem phong thủy theo tuổi các bạn đã biết hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi ?. Mong rằng các bạn sẽ có một sự nghiệp thăng tiến và thành công nhất. Cảm ơn mọi người đã chú ý theo dõi !

Từ khóa: Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 tốt xấu cho nam| nữ – Tokyometro

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *