Phong thuy ban lam viec cho tuoi Quy Hoi

Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Quý Hợi

Hỏi : Tôi tuổi Quý Hợi, mạng nữ, bàn làm việc đặt hướng chính đông, cửa chính hướng chếch phía tay trái. Xin chỉ giúp cho tôi cách nào hóa giải với ạ ?

Trả lời: 

Câu hỏi của bạn Nhung chưa đủ dữ kiện để tư vấn việc phạm tử vi & phong thủy ở đây là gì và giải pháp hóa giải như thế nào … Trong tử vi & phong thủy chính tông luôn khẳng định chắc chắn một tiêu chuẩn quan trọng là “ Nhất vị – Nhị hướng ” tức quan trọng nhất không phải là hướng mà là vị trí. Vị trí này tính theo tâm của phòng làm việc hoặc mặt phẳng khoảng trống văn phòng làm việc .

Xác định phương vị bằng cách đứng tại tâm của phòng làm việc (hoặc không gian làm việc thông quan các góc phòng) căn cứ theo hướng của ngôi nhà và sử dụng la kinh hoặc ứng dụng la bàn trên điện thoại (nên sử dụng ứng dụng La Bàn Việt), từ đó tìm được vị trí bàn làm việc đang ở phương vị nào so với tâm của phòng. Nếu có cơ hội lựa chọn được vị trí ngồi, nên tìm những vị trí quan trọng mà tại đó có yếu tố năng lượng kích hoạt được tài lộc và may mắn như phương vị Tài lộc, phương vị Quý nhân. 

Chọn vị trí bàn làm việc tốt cho nữ tuổi Quý Hợi – 1983 :

+ Phương vị Tài lộc: Phương chính Bắc (phương Tý: 7,5 độ) – phương vị chủ quản về Tài lộc, vị trí này đặt bàn làm việc và kích hoạt bằng các vật phẩm phong thủy kích hoạt Tài lộc sẽ càng giúp hanh thông về tài chính, tiền của.

+ Phương vị Quý nhân: Có 2 phương vị Quý nhân là phương chính Đông (phương Mão: 97,5 độ) và phương Đông Nam (phương Tỵ: 157,5 độ) – phương vị chủ quản về quý nhân tương trợ. Vị trí này đặt bàn làm việc và kích hoạt bằng một số vật phẩm phong thủy sẽ càng tăng cường vận cát khí quý nhân tương trợ, thêm bạn, bớt thù. 

Lưu ý : Nên đặt bàn làm việc sao cho sống lưng hoàn toàn có thể tựa vững vào tường hoặc vách đứng chắc như đinh để tạo thế ngồi vững chãi, sẽ vững vàng và hóa giải kẻ tiểu nhân quấy phá sau sống lưng .

Phong thuy ban lam viec cho tuoi Quy Hoi

Sau khi chọn được vị trí đặt bàn làm việc tốt mới xem xét đến việc chọn hướng .

Sau khi tìm được vị trí đắc địa mới tính đến hướng, và hướng của bàn làm việc (chính là hướng nhìn của mắt khi ngồi ở bàn làm việc). Cần lưu tâm: Hướng bàn làm việc không nhìn về nơi ô uế như cửa nhà vệ sinh, chỗ để rác bừa bộn hay những nơi tù túng ẩm thấp. Nếu có thể, nên chọn hướng bàn làm việc nhìn về nơi sáng rõ và có cây xanh để điều tiết mắt nhìn, giúp tinh thần trở nên thoải mái hơn.

Gợi ý 1 số ít vật phẩm tử vi & phong thủy đặt trên bàn làm việc cho nữ Quý Hợi 1983 :

Dưới đây là những vật phẩm tử vi & phong thủy giúp tăng cường Tài lộc hay Quý nhân và hóa giải thị phi, tiểu nhân cho tuổi Quý Hợi :
1. Tháp Văn Xương Việt : Đây là vật phẩm sử dụng để kích hoạt sự nghiệp, đặc biệt quan trọng trên con đường quan lộ, là vật phẩm tử vi & phong thủy của nền tử vi & phong thủy Nước Ta phong cách thiết kế và sản xuất bởi những Phong thủy sư số 1 tại Viện bảo tồn và tăng trưởng Văn hóa Phương Đông .
2. Tỳ Hưu Bạch Ngọc : Là vật phẩm tử vi & phong thủy mang công hiệu chiêu Quý nhân và chiêu Tài lộc rất hữu dụng, mang lại nguồn năng lượng cho thân chủ .
3. Xâu tiền Ngũ Phúc Hoa Mai : Có thể đặt trong ngăn bàn làm việc để hóa giải chuyện thị phi và tiểu nhân .
Trên đây là phần hướng dẫn của Phong thủy Tam Nguyên để giúp bạn hiểu đúng về thuật tử vi & phong thủy và một số ít cách vận dụng, chúc bạn gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong việc làm !

Nguồn : https://batdongsan.com.vn/tu-van-phong-thuy/phong-thuy-ban-lam-viec-cho-tuoi-quy-hoi-ar104925

611 Lượt xem

Từ khóa: Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Quý Hợi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *