1664874797 Huong Ban lam viec tuoi Quy Hoi Thang Quan Loc

Hướng Bàn làm việc tuổi Quý Hợi Thăng Quan Lộc Phát

Hướng Bàn làm việc tuổi Quý Hợi Thăng Quan Lộc Phát

Khi có được một chiếc bàn hợp phong thủy thì sẽ hỗ trợ tốt đường công danh, tài lộc cho bạn. Dù bất cứ tuổi nào cũng nên chú ý tới phong thủy. Bài viết dưới đây thông tin về hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi một cách chi tiết nhất để bạn dễ hiểu, dễ áp dụng, mang lại điềm lành cho công việc, cuộc sống, sự nghiệp của mình. Đừng chủ quan nghĩ rằng chiếc bàn làm việc đơn thuần là vật vô tri vô giác, để đặt đồ đạc mà thôi nhé.

Giới thiệu tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983

Năm sinh âm lịch : Quý Hợi .
Năm sinh dương lịch : Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984 .

Niên mệnh: Thủy.

Ngũ hành : Đại Hải Thủy – Nước trong biển lớn .
Tương sinh với hành Mộc, Kim .
Tương khắc với hành Hỏa, Thổ .
Thuộc nhóm tam hợp gồm Hợi – Mão – Mùi .

hướng bàn làm việc tuổi quý hợi

Thuộc nhóm tứ hành xung gồm Dần – Thân – Tỵ – Hợi .

  • Nam tuổi Quý Hợi: Cấn Thổ và thuộc Tây tứ mệnh.
  • Nữ tuổi Quý Hợi: Đoài Kim và thuộc Tây Tứ mệnh.

Chọn hướng bàn làm việc theo tuổi, trong phong thủy, phải căn cứ vào những thông tin của tuổi, mệnh, tính cách… chứ không phải chọn hướng tùy tiện.

Những người tuổi Quý Hợi thường có tấm lòng thiện lương, hiền lành, đôn hậu và tính tình điềm đạm. Một khi họ được giao trách nhiệm hoặc xác lập được tiềm năng của mình thì dốc rất là để hoàn thành xong, không bỏ cuộc, không sợ khó khăn vất vả .
Ngoài ra, những người tuổi Quý Hợi còn được nhiều người yêu quý, tôn trọng. Bởi người tuổi Quý Hợi rất giỏi thiết kế xây dựng những mối quan hệ thân thương với mọi người. Khi đồng nghiệp mắc lỗi, người tuổi Quý Hợi luôn bao dung, êm ả dịu dàng và dễ tha thứ, không thù dai để bụng. Họ cũng biết yêu trẻ, kính già, giàu lòng nhân ái .
Theo thuyết Phật giáo, những người suôn sẻ sinh vào năm 1983, thuộc tuổi Quý Hợi được Phật A Di Lặc ban trí tuệ, Phật Thích ca ban phúc. Trí – Phúc song toàn nên họ là những người khá điển hình nổi bật về năng lực, trí tuệ và như mong muốn .
Tuy nhiên, bên cạnh nhiều người thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc thì cũng có một số ít người thuộc tuổi Quý Hợi lại không gặp được nhiều suôn sẻ, hanh thông trong sự nghiệp. Áp dụng những nguyên tắc tử vi & phong thủy trong bài viết này sẽ giúp người tuổi Quý Hợi có nhiều thuận tiện hơn .

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi nên tham khảo

Nam Quý Hợi và nữ Quý Hợi có những nhu yếu về hướng ngồi khác nhau. Dù cùng tuổi nhưng nam – nữ không hề tùy tiện ngồi chung hướng hoặc bắt chước nhau hướng .

Huong Ban lam viec tuoi Quy Hoi Thang Quan Loc

Nam tuổi 1983 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Do phái mạnh tuổi Quý hợi thuộc Tây tứ mệnh thế nên, người tuổi Quý Hợi nên quay về một trong những hướng đẹp dưới đây :

  • Hướng Tây (Diên Niên): các mối quan hệ được cải thiện, hợp tác bền lâu, có quý nhân phù trợ.
  • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): tập trung nhiều điềm lành, may mắn, tài lộc sinh sôi nảy nở.
  • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): thăng quan tiến chức, vinh hiển dài lâu.
  • Hướng Tây Bắc (Thiên Y) : dồi dào năng lượng và tinh thần làm việc, hăng hái quyết tâm hoàn thành công việc khối lượng đồ sộ.

Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn

Nữ tuổi 1983 hợp hướng làm việc nào?

Do nữ giới tuổi Quý hợi thuộc Tây tứ mệnh nên ưu tiên một trong những hướng sau để chiêu tài, kích lộc tốt :

  • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): giúp thu hút nhiều cát khí, tài lộc và may mắn.
  • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): có quý nhân phù trợ, nhiều người ủng hộ, yêu mến, các mối quan hệ tốt đẹp.
  • Hướng Tây (Phục Vị): củng cố ý chí, quyết tâm, mang tới danh tước toại nguyện.
  • Hướng Tây Nam (Thiên Y): mang tới cảm xúc tích cực, năng lượng nhiệt huyết cống hiến.

Việc chọn ra hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi tương thích nhất cho bản thân nên địa thế căn cứ thêm vào khoảng trống văn phòng, hướng cửa chính văn phòng .

1664874789 547 Huong Ban lam viec tuoi Quy Hoi Thang Quan Loc

Bí quyết tăng cường phong thủy cho tuổi Quý Hợi

Chọn bàn làm việc đẹp tuổi

Trong phong thủy, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng có khả năng ảnh hưởng đến môi trường và cá nhân con người. Từ đó, giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương và phát huy những điều thuận lợi và át đi những hạn chế những điều bất lợi.

Thế nên người Quý Hợi nên chọn bàn làm việc có màu vàng, trắng bộc lộ cho mệnh Kim ( Kim sinh Thủy ). Hoặc chọn màu bản mệnh của Thủy là đen .
Tuyệt đối tránh những màu khắc chế với bản mệnh như nâu, nâu đất, cam đất vì đó là những màu của mệnh Thổ, tử vi & phong thủy cho rằng Thổ khắc Thủy .
Về vật liệu bàn làm việc thì người tuổi Quý Hợi nên chọn vật liệu gỗ, thủy tinh hoặc sắt kẽm kim loại, đều hợp .
Ngoài chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi chuẩn thì những bạn nên quan tâm chọn bàn làm việc chuẩn nữa để tử vi & phong thủy được tăng cường .

Trang trí và sắp xếp bàn làm việc

Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc giúp ngày càng tăng nguồn năng lượng, cảm hứng và khơi dậy sự phát minh sáng tạo can đảm và mạnh mẽ .
Một cột thủy tinh có công dụng quy tụ nguồn năng lượng, kích thích năng lực tư duy logic .
Nên đặt điện thoại thông minh ở những hướng tốt, là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây .
Các cây hợp tuổi Quý Hợi gồm những những cây như cây Tùng, Lưỡi hổ, Lan Ý …

Lưu ý khi kê bàn làm việc

Nên quay hướng sống lưng bàn làm việc tuổi Quý Hợi vào phía tường, giá sách, kệ gỗ. Đây là thế chắc như đinh, vững chãi cho người ngồi làm việc. Ngụ ý, sự nghiệp có quý nhân phù trợ, vững chắc, tăng trưởng .

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng xưa nay theo phong thủy cho rằng, không nên ngồi ngay dưới đèn chùm, xà ngang, dễ đối mặt với nhiều nguy hiểm rình rập, thất thoát tài sản.

Không nên đặt phòng làm việc ngay cạnh Tolet, khiến cho khí uế tác động ảnh hưởng tới ý thức làm việc, chất lượng việc làm. Không nên đặt bàn làm việc ngay giữa khoảng trống phòng, bốn bề không có điểm tựa. Như thế sẽ khiến cho sự nghiệp chông chênh, mất phương hướng .

Mong rằng những chi sẻ tâm huyết, cụ thể của bài viết sẽ giúp cho mỗi người tuổi Quý Hợi chú ý hơn tới phong thủy trong phòng làm việc, đặc biệt là phong thủy bàn làm việc. Chỉ cần chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi chuẩn phong thủy, không quá tốn thời gian và công sức, bạn sẽ thừa hưởng những lợi ích tuyệt vời mà phong thủy đẹp mang lại: may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Từ khóa: Hướng Bàn làm việc tuổi Quý Hợi Thăng Quan Lộc Phát

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *