Hokkaido Thien Duong Canh Dep

Hokkaido Thiên Đường Cảnh Đẹp

Những cảnh đẹp thu hút hàng triệu ánh mắt nhìn ở Hokkaido, một đất nước có nhiều truyền thống văn hóa với cảnh sắc thiên nhiên đẹp tựa như những bức tranh khiến cho vạn người mê, đến Hokkaido để khám phá những gì tựa trong tranh nhé.
1. Sapporo : khi chúng ta xuất phát từ thủ đô Tokyo và thành phố Osaka thì nơi đây chính là của ngõ của Hokkido một nơi được mệnh danh là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của hòn đảo. Điểm nổi bật nhất ở đây chính là những con đường ở đây được sắp xếp tựa như những ván cờ, công viên Odori với lễ hội tuyết nổi tiếng thu hút hàng triệu khách du lịch đến thăm, nơi đây còn có nhiều cảnh quan đẹp như suối nước nóng, Tháp Đồng Hồ, Bảo tàng bia Sapporo và nhà Pha Lê Okurayama…..

Lễ hội tuyết Odori

hokkaido thiên đường cảnh đẹp

Tháp đồng hồ Sapporo

2. Hokodate : Đây chính là một thành phố cảng, cảnh sắc nơi đây đẹp về đem đến đây chúng ta không thể bỏ qua 2 địa điểm chính đó là: pháo đài ngôi sao Goryokaku và núi Hakodate.Pháo đài nổi tiếng với kiến trúc Pháp từ rất lâu và nó được xây dựng từ năm 1864 cũng được xem là di tích lịch sử đối với đất nước Mặt trời mọc này. Giờ đây nơi này không chỉ là điểm đến hấp dẫn riêng nữa mà là một nơi cảnh đẹp vạn người mê.

hokkaido thiên đường cảnh đẹp

Pháo đài ngôi sao Goryokaku

Núi Hakodate là một trong những 3 địa điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất, một vị trí lý tưởng để ngắm toàn bộ thành phố Hakodate từ những đường eo của bờ biển, con phố đến cảnh quan tuyệt đẹp mà thiên nhiên tạo hóa ban tặng.

hokkaido thiên đường cảnh đẹp

 Cảnh về đêm  nhìn từ Núi Hakodate

3.Hồ Tự Nhiên Shikotsu: một trong cảnh đẹp Nhật Bản hình thành rất tự nhiên từ núi lửa thuộc thành phố Chitose, Hokkaido. Hồ nổi tiếng với độ trong và không bị đóng băng mặc dù nằm ngay ở cực bắc lạnh gía. Hồ Shikotsu thu hút du khách với vẻ dẹp mùa lãng mạn của mùa thu, mát mẻ của mùa hè còn chưa kể đến những lễ hội như : lễ hội pháo hoa mùa hè Shikotsuko kosui Matsuri, ngắm lá vàng đỏ ….lễ hội mùa đông Chiose với các khối đá băng tạo hình được trang trí lung linh qua các đèn màu. Đã đến đây thì du khách đừng bỏ lỡ những món ăn ngon nhất là món cá từ Himemasu…tại nơi đây du khách có thể tận hưởng không khí trong lành mà còn chiêm ngưỡng cảnh đẹp khác như hồ Okotan, núi Tarumaesan … cùng thả mình vào suối nước nóng như Marukoma Onsem hay Shikotsu Onsen…

hokkaido thiên đường cảnh đẹp

Hồ Shikotsu trong khung cảnh lá đỏ

4. Vương Quốc Hoa Kamifurano: nằm ở vị trí trung tâm Hokkaido đến đây bạn sẽ được thưởng thức một cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp với vô vàn sắc hoa rực nở rộ trên một vùng đất vô cùng rộng lớn.

hokkaido thiên đường cảnh đẹp

Cùng với đó là nông trại Tím Tomita hoặc Lavender East,2 nông trại này cách nhau có 4km đi về phía đông. Đến những nơi đây bạn có thể hòa mình vào sắc tím và cũng có thể trải nghiệm những công việc cùng những người dân nơi đây như cắt hoa hoặc lấy tinh dầu.

hokkaido thiên đường cảnh đẹp

Muôn vàn dải hoa đẹp khắp một vùng

Từ khóa: Hokkaido Thiên Đường Cảnh Đẹp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *