1660970650 Giay Cau Long Yonex 65z3 Momota Trang JP Cho

Giày Cầu Lông Yonex 65z3 Momota Trắng JP – Cho Bước Di Chuyển Thanh Thoát Như Kento Momota

  Kento Momota mang giày gì trong các giải đấu đầu năm 2022? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều các lông thủ thắc mắc và đáp án chính là siêu phẩm giày cầu lông Yonex 65Z3 Momota – Trắng Bạch Hổ. Cùng mình tìm hiểu xem đôi giày này có gì đặc biệt nhé!

  1. Giới Thiệu Giày Cầu Lông Yonex 65Z3 Momota – Trắng Bạch Hổ

  –   Giày cầu lông Yonex 65 Z3 Momota – Trắng Bạch Hổ được nâng cấp với nhiều cải tiếng siêu đáng kể, đặc biệt là bộ đế cao su mới Radial Blade Sole cho khả năng bám sân cực tốt và với phiên bản nội địa sẽ càng chất lượng hơn.

  –   Yonex 65Z3 là mẫu giày mới được phát hành tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 1 năm 2022 thuộc dòng SHB 65 Series toàn diện về mọi mặt là kết hợp giữa êm ái, sự ổn định, độ nhẹ nhàng và khả năng bám sân đều nằm ở mức 8/10. Theo thống kê ở thời điểm hiện tại thì có khoảng 40 – 50% các vận động viên thi đấu cho Yonex sử dụng các mẫu giày Yonex SHB 65Z3.

  giày cầu lông yonex 65z3 momota trắng jp - cho bước di chuyển thanh thoát như kento momota

  –   Đến với siêu phẩm giày Yonex 65Z3 Momota JP, tổng thể giày được phủ lên mình một tông màu Trắng chủ đạo cho sự hiện đại kết hợp thêm các chi tiết màu Đen ở phần cổ giày và gót giày tạo điểm nhấn siêu nổi bật.

  –   Công nghệ thương hiệu Power Cushion kết hợp cùng Power Cushion+ sẽ tiếp tục được tích hợp trên mẫu giày cầu lông Yonex SHB 65Z3 Momota – Trắng Bạch Hổ JP cho khả năng hồi phục lực trở lại sau mọi bước di chuyển giúp người chơi có được những bước chuyển động nhanh nhẹn hơn trên sân đấu.

  giày cầu lông yonex 65z3 momota trắng jp - cho bước di chuyển thanh thoát như kento momota

  2. Kết Cấu Tổng Thể

  –   Upper: Sợi tổng hợp cao cấp.

  –   Midsole: Nhựa tổng hợp cao cấp.

  –   Outsole: Đế cao su mới siêu bám sân.

  –   Size giày: 35 – 45.

  –   Form giày: 3E – Phù hợp với người có đôi chân Bình Thường

  –   Material: POWER CUSHION+, Radial Blade Sole, Lateral Shell, Feather Bounce Foam,…

  –   Khối lượng: Khoảng 310g/ 1 chiếc (Thử trên Size 40.5 – 26cm).

  –   Được sản xuất tại Việt Nam và xuất về Nhật Bản kiểm định.

  * Chỉ số giày cầu lông Yonex SHB 65Z3 JP Momota

  –   Độ thoáng khí: 8/10.

  –   Độ êm ái: 8/10.

  –   Độ nhẹ nhàng: 8/10.

  –   Độ ổn định: 8/10.

  –   Độ bám sân: 9/10.

  3. Công Nghệ Giày Cầu Lông Yonex SHB 65Z3 Momota (Nội Địa Nhật)

   –   POWER CUSHION PLUS:

  Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ nhàng giúp khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Ngoài ra, các rãnh ở đế được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được khả năng phục hồi tốt hơn. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION PLUS tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%. Thực nghiệm: Thả 1 quả trứng từ 12m xuống lớp đệm Power Cusion+ thì quả trứng không vỡ và bật lên lại 6m.

  giày cầu lông yonex 65z3 momota trắng jp - cho bước di chuyển thanh thoát như kento momota

   –   RADIAL BLADE SOLE:

  Phần đế cao su của đôi giày cầu lông Yonex 65Z3 Momota JP (Nội địa Nhật) chuyển từ ROUND SOLE thành RADIAL BLADE SOLE. Bằng cách sắp xếp tinh vi hình “ngôi sao Ninja” kết hợp các khu vực có vết lõm lớn và nhỏ, trọng lượng của giày được phân tán và độ bám sân được cải thiện khoảng 3% hỗ trợ cho các bước chạy lướt và dừng đột ngột nhất là trong các pha cầu bị đối thủ đẩy 2 nhịp.

  giày cầu lông yonex 65z3 momota trắng jp - cho bước di chuyển thanh thoát như kento momota

   –   LATERAL SHELL:

  Thân giày được làm liền mạch từ mũi đến gót giúp giảm sự chồng chéo, uốn cong của giày trong suốt quá trình di chuyển và cung cấp thêm về độ vừa vặn, mềm mại.

  giày cầu lông yonex 65z3 momota trắng jp - cho bước di chuyển thanh thoát như kento momota

   –   FEATHER BOUNCE FOAM:

  Công nghệ mới làm cho siêu phẩm giày cầu lông Yonex 65Z3 JP Momota (Nội địa Nhật) được nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng giày trên thị trường hiện nay.

  giày cầu lông yonex 65z3 momota trắng jp - cho bước di chuyển thanh thoát như kento momota

  Ngoài ra, đôi giày Yonex 65Z3 Momota JP – Trắng được tích hợp thêm một số công nghệ tiêu chuẩn của nhà Yonex gồm: POWER CUSHION – DOUBLE RUSSEL MESH – POWER GRAPHITE SHEET – POWER GRAPHITE LITE – SYNCHRO FIT INSOLE – TOE ASSIST SHAPE – ROUND SOLE đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất trên sân đấu cho các lông thủ.

  4. Ưu Điểm

  Siêu phẩm giày cầu lông Yonex 65Z3 Momota 2022 – Trắng Bạch Hổ JP thuộc dòng giày 65Z nổi trội về khả năng “Toàn Diện Mọi Mặt” nên khi lên chân sẽ cho người sử dụng cảm giác vô cùng ưng ý ngay từ những bước chạy đầu tiên với độ nhẹ nhàng, độ êm ái, độ ổn định mà đôi giày mang lại vô cùng tuyệt vời.

  –   Sử dụng tốt trong cả đánh đơn và đánh đôi.

  –   Tông màu Trắng chủ đạo phối thêm ít Đen vô cùng hiện đại dễ dàng phối đồ với size giày trải dài từ 35 – 45 tha hồ cho các lông thủ lựa chọn.

  Tổng kết lại, nếu bạn yêu thích Kento Momota và đang tìm kiếm cho mình một mẫu giày cầu lông cao cấp,ưng ý để có những bước di chuyển thanh thoát như Momota thì siêu phẩm giày cầu lông Yonex 65Z3 Momota – Trắng JP (Nội địa Nhật) chắc chắn là một sự lựa chọn siêu hoàn hảo luôn đấy nhé!

  Từ khóa: Giày Cầu Lông Yonex 65z3 Momota Trắng JP – Cho Bước Di Chuyển Thanh Thoát Như Kento Momota

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *