1660892219 Du lich Thung Nai Dia diem cam trai Hoa

Du lịch Thung Nai – Địa điểm cắm trại Hoà Bình

  Thung Nai với sự hoà quyện của sông nước, núi non là điểm đến hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng mình khám phá vẻ đẹp của Thung Nai Hoà Bình trong bài viết này nhé.

  Top địa điểm Thung Nai Hoà Bình

  Bìa viết dưới đây, chúng mình sẽ chia sẻ với các bạn những điểm tham quan, checkin tuyệt đẹp của Thung Nai bao gồm: Thung Nai Suối Trạch, bến Thung Nai Hoà Bình – Bản Ngòi Hoa, Đền Bà Chúa Thác Bờ, Thác Bờ chợ nổi, Động Thác Bờ, Thung Nai chèo thuyền.

  1. Thung Nai Suối Trạch

  Suối Trạch là một điểm du lịch lịch hấp dẫn tại Thung Nai, Hoà Bình. Với dòng nước trong xanh, mát lành, chảy qua những khối đá nhấp nhô giữa dòng, tạo cảm giác thư giãn, giúp quên đi những bộn bề của cuộc sống, những khói bụi và ô nhiễm chốn đô thành nhộn nhịp.

  2. Bến Thung Nai Hoà Bình – Bản Ngòi Hoa

  du lịch thung nai - địa điểm cắm trại hoà bình

  Nguồn: Sưu tầm

  BбєЈn NgГІi Hoa lГ  mб»™t trong nhб»Їng bбєЈn cб»• nhất của ngЖ°б»ќi MЖ°б»ќng, nбє±m tГЎch biệt sГўu trong lГІng hб»“ sГґng ДђГ . PhЖ°ЖЎng tiện Д‘i lбєЎi б»џ Д‘Гўy chủ yбєїu lГ  thuyб»Ѓn, bГЁ cГЎ. TrЖ°б»›c Д‘Гўy cuб»™c sб»‘ng của ngЖ°б»ќi dГўn trong bбєЈn nhЖ° bб»‹ cГґ lбє­p vГ  lГЈnh quГЄn. NhЖ°ng hiện nay BбєЈn NgГІi Д‘ГЈ, Д‘ang Д‘Ж°б»Јc quy hoбєЎch vГ  giб»ќ Д‘ГЈ trб»џ thГ nh Д‘iб»ѓm du lб»‹ch sinh thГЎi Д‘бє№p nhất ngГўy giб»Їa lГІng hб»“ thủy Д‘iện SГґng ДђГ

  3. Đền Bà Chúa Thác Bờ

  Đền Bà Chúa Thác Bờ là một ngôi đền rất linh thiêng, lúc nào cũng tấp nập khách hành hương đến đây để cúng bái, tỏ lòng tôn kính.

  Đây là ngồi đền đường xây lên để cầu cho cuộc sống lênh đênh, xuôi ngược của người dân được thuận buồm xuôi gió. Ngôi đền tọa lạc ở huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Nếu muốn lên được ngôi đền này thì các bác phải leo hơn 100 bậc mới đến nơi.

  du lịch thung nai - địa điểm cắm trại hoà bình

  Nguồn: Sưu tầm

  4. Thác Bờ chợ nổi

  Đây là một đặc trưng riêng có ở Thung Nai, chỉ họp vào sáng chủ nhật, từ sớm đến 8h thu hút các thuyền buôn bán từ quanh vùng về đây, du khách đến đây vào dịp cuối tuần cũng nên một lần ghé qua để có những trải nghiệm thú vị. Với cuộc sống lênh đênh trên dòng nước nên ngay giữa lòng Tây Bắc thì những phiên chợ nồi như này đã trở thành một thông lệ, đặc trưng riêng của Thung Nai.

  5. Động Thác Bờ

  Phải nói tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho Thung Nai rất nhiều cảnh sắc mỹ miều. Vào trong động ngắm nhìn những khối đá thạch nhũ được tạo thành từ hàng nghìn năm, với đủ các hình dáng thể loại khác nhau.

  Với hình ảnh những khối thạch nhũ muôn hình vạn trạng kỳ ảo cùng không gian yên tĩnh, động Thác Bờ cứ yên lặng đi vào lòng khách du lịch tại Thung Nai Hòa Bình với những ấn tượng đặc biệt như thế. Vào sâu trong động, ngắm nhìn những khối đá thạch nhũ với nhiều hình dáng khác nhau mới biết được vẻ đẹp của thiên nhiên thật kì thú và tráng lệ

  du lịch thung nai - địa điểm cắm trại hoà bình

  Nguồn: Sưu tầm

  6. Thung Nai chèo thuyền

  Đã đến Thung Nai thì nhất định phải một lần chèo thuyền ngắm cảnh lòng hồ sông Đà. Với làn nước trong vắt, mát lạnh, sẽ thật thư thái khi có thể được tự mình chèo thuyền và chiêm ngưỡng cảnh non nước nơi đây.

  —————————————–

  Từ khóa: Du lịch Thung Nai – Địa điểm cắm trại Hoà Bình

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *