Du lich Nhat Ban vao mua hoa anh dao kha

Du lịch Nhật Bản vào mùa hoa anh đào khá là thú vị!

Nhắc đến Nhật Bản là nhắc đến một nền văn hóa truyền thống lâu đời được nhiều người dân trên thế giới ngưỡng mộ với nhiều tên gọi nổi tiếng:  núi Phú Sĩ, những ngôi làng cổ, và đặc biệt là mùa hoa Anh Đào. Hoa Anh Đào(Sakura) là quốc hoa của Nhật Bản vì vậy, vào mùa hoa anh đào nở rộ trên khắp các con phố ở Nhật Bản phủ kín một sắc hoa Anh Đào đẹp rực rỡ và huyền ảo. Thăm xứ sở hoa Anh Đào Nhật Bản là một trải nghiệm khó quên!

Du lịch Nhật Bản vào mùa hoa anh đào

Thời gian rực rỡ nhất của hoa Anh Đào Nhật Bản là gì?

Là quốc hoa của Nhật Bản nhưng hoa anh đào lại khá “dễ tính” khi chúng có thể sống khỏe mạnh và phát triển tốt ở tất cả các địa phương của Nhật Bản. Vì vậy, vào mùa hoa anh đào, đến bất cứ nơi đâu của Nhật Bản du khách đều có thể ngắm nhìn sắc hoa rực rỡ này. Tuy nhiên, để ngắm được hoa anh đào thì du khách cần phải nắm được thời điểm phù hợp nhất để đi du lịch Nhật Bản.

du lịch nhật bản vào mùa hoa anh đào khá là thú vị!

Thời gian rực rỡ nhất của hoa Anh Đào Nhật Bản là gì?

Mùa xuân được xem là mùa của cây lá đâm chồi nảy lộc, thì đây cũng chính là mùa của sắc hoa anh đao nở rộ. Thời điểm du khách có thể sắp xếp để đi tour du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm ngắm hoa anh đào đẹp nhất là từ giữa tháng 1 đến cuối tháng 4 dương lịch. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện khí hậu và địa hình của mỗi địa phương mà hoa anh đào sẽ nở rộ khác nhau. Do đó, khi tìm hiểu về thời gian nở hoa anh đào ở Nhật Bản du khách nên cân xem thêm các địa điểm hoa anh đào nở ở các vùng miền trên đất nước mặt trời mọc cho hợp lý để lên kế hoạch du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đào tốt nhất.

Mỗi thành phố ở Nhật có một thời gian nở hoa khác nhau

Không phải cứ đến bất cứ đâu ở Nhật vào thời gian hoa anh đào nở du khách đều có thể đắm chìm trong sắc hoa anh đào rợp trời. Bởi vì ở Nhật Bản hoa anh đào nở rực rỡ ở các đại phương vào những khoảng thời gian khác nhau.

Do sự khác nhau về thời gian nở hoa nên du khách cũng cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin để có thể lựa chọn điểm đến phú hợp cho kì nghỉ trong mùa hoa anh đào của mình.

Có những địa điểm nếu du khách muốn đến thì phải xuất phát từ một thành phố lớn của Nhật Bản sau đó đi tàu điện ngầm hoặc các phương tiện giao thông khác để đến nên thời gian và chi phí cũng là điều du khách cần phải có kế hoạch rõ ràng nhất cho hành trình du lịch Nhật Bản của mình.

Các địa điểm và thời gian hoa anh đảo nở đẹp nhất có thể kể đến như:

du lịch nhật bản vào mùa hoa anh đào khá là thú vị!

Hoa anh đào nở ở Okinawa

  • Okinawa: giữa tháng Một tới giữa tháng Hai
    du lịch nhật bản vào mùa hoa anh đào khá là thú vị!

    Hoa anh đào nở rộ ở Fukuoka

  • Fukuoka: từ 25 tháng Ba tới 10 tháng Tư (25/3 – 10/4)

du lịch nhật bản vào mùa hoa anh đào khá là thú vị!

Hoa anh đào nở rộ ở Osaka

  • Osaka: từ 29 tháng Ba tới 12 tháng Tư (29/3 – 12/4)
du lịch nhật bản vào mùa hoa anh đào khá là thú vị!

Đến công viên Nara để vừa ngắm hoa anh đào vừa chụp ảnh với những chú hươu dễ mến, thân thiện

  • Nara: từ 28 tháng Ba đến 11 tháng Tư (28/3 – 11/4)

du lịch nhật bản vào mùa hoa anh đào khá là thú vị!

Hoa anh đào nở rộ ở Hiroshima

  • Hiroshima: từ 29 tháng Ba đến 12 tháng Tư (29/3 – 12/4)….

Dưới sự ra xuất hiện ngày càng nhiều của các đường bay và hãng bay hỗ trợ về giá vé máy bay từ Việt Nam qua Nhật Bản thì chi phí tour du lịch Nhật Bản ngày càng được giảm xuống. Chính điều đó đã tạo điều kiện cho nhiều du khách có cơ hội đi du lịch Nhật Bản hơn.

Du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đào là một trải nghiệm thú vị không kém khi đi du lịch Hàn Quốc mùa lá đỏ vậy? Đừng quên sở hữu 1 tour Nhật Bản vào mùa xuân hoa anh đào nở nha các bạn!

Tư vấn chat trực tuyến tại: 

Thu Phương

Từ khóa: Du lịch Nhật Bản vào mùa hoa anh đào khá là thú vị!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *