Du Lich Nhat Ban Mua Thu Ngam Co Doi Mau

Du Lịch Nhật Bản Mùa Thu Ngắm Cỏ Đổi Màu Kochia Tại Ibaraki

Một trong những điểm đến thu hút nhất của nền du lịch Nhật Bản mùa thu này chính là tỉnh Ibaraki, nơi có công viên Hitachi Kaihin nổi tiếng với đồi cỏ hồng đổi màu Kochia rực rỡ sắc đỏ.

Một trong những điểm đến thu hút nhất của nền chương trình mùa thu này chính là tỉnh Ibaraki, nơi có công viên Hitachi Kaihin nổi tiếng với đồi cỏ hồng đổi màu Kochia rực rỡ sắc đỏ.

Ibaraki là tỉnh thành nổi tiếng với bốn mùa hoa khoe sắc, một điểm nhấn quan trọng của nền du lịch Nhật Bản. Và cỏ Kochia là một trong những loài cây đã đóng góp lớn cho sắc màu rực rỡ của mảnh đất này.

Tại công viên Hitachi, thay vì được trồng xen kẽ thì mỗi ngọn đồi nho nhỏ sẽ được trồng riêng biệt một loài hoa, tạo thành một mảng màu đặc trưng riêng biệt. Những loài hoa này thay phiên nhau tỏa hương khoe sắc rực rỡ mỗi mùa khiến cho du khách ngỡ ngàng và thích thú khi có dịp khám phá hành trình.

du lịch nhật bản mùa thu ngắm cỏ đổi màu kochia tại ibaraki

chuyến đi mùa thu, du kahchs có cơ hội chiêm ngưỡng thảm cỏ Kochia phất phơ trong nắng gió rực đỏ tô thắm cả nền trời đẹp đến nao lòng. Cỏ đổi màu Kochi là một loại cỏ vô cùng đặc biệt, mọc thành từng bụi hình cầu, lá màu xanh. Khi tiết trời sang thu, lá cỏ Kochia sẽ dần chuyển sang sắc đỏ rực rỡ hấp dẫn vô cùng. Kochia ưa nắng nóng, có khả năng chịu hạn tốt nên dễ trồng.

Thời gian có thể ngắm nhìn cỏ Kochia chuyển màu là vào từ cuối tháng 9 đến hết tháng 10, khi cỏ bắt đầu từ màu xanh chuyển sang đỏ. Hình ảnh chuyển màu từ màu xanh của mùa hè sang màu đỏ của mùa thu diễn tả một cách nhẹ nhàng khoảnh khắc nhớ nhung kỷ niệm mùa hè.

du lịch nhật bản mùa thu ngắm cỏ đổi màu kochia tại ibaraki

Ngoài những đồi hoa, không gian quanh đồi được bố trí rất khéo léo và tinh tế, dẫn người xem đi qua những khung cảnh tuyệt đẹp. Khí hậu tại đây luôn trong lành mát mẻ, tạo điều kiện cho các loài hoa tỏa hương khoe sắc.

Thú vị nhất là thuê xe đạp chạy quanh những con đường hoa và từ từ phóng mắt ngắm nhìn khung cảnh tuyệt dịu. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến với lịch trình mùa thu này để ghé thăm đồi Kochia rực rỡ.

Từ khóa: Du Lịch Nhật Bản Mùa Thu Ngắm Cỏ Đổi Màu Kochia Tại Ibaraki

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *