1660593905 Doi che xanh bat ngat Moc Chau

Đồi chè xanh bát ngát Mộc Châu

ĐỒI CHÈ TẠI MỘC CHÂU

ĐIỂM ĐẾN YÊU THÍCH

CỦA DU KHÁCH VIỆT

Mộc Châu được du khách biết đến hoa cải trắng, hoa Tam Giác Mạch, hoa mận, hoa đào…Nhưng hình ảnh thân thuộc nhất có lẽ phải kể đến những đồi chè xanh bát ngát trải dài như những ruộng bậc thang thẳng, đều tăm tắp. Những đồi chè xanh mướt mờ ảo sáng sớm dưới những làn sương đêm, mây khói bay tỏa khắp những hàng chè trông rất đẹp mắt. Những đồi chè trông có vẻ đơn giản nhưng lại có sức hấp dẫn lạ thường đối với du khách, có rất nhiều đôi vợ chồng chọn đồi chè Mộc Châu là nơi lý tưởng cho bộ ảnh cưới của họ.

Cập nhật liên tục các kinh nghiệm du lịch hữu ích tại website: dulichdisanviet.vn

đồi chè xanh bát ngát mộc châu

Các du khách trẻ tuổi rất thích đi phượt ở Mộc Châu để trải nghiệm cảm giác phiêu du, tự do và đầy khát vọng giữa thiên nhiên hùng vĩ của cánh rừng chè. Đứng giữa đồi chè, bạn có thể ngửi thoang thoảng mùi chè xanh, mùi nhựa chè của những búp chè vừa hái thơm ngào ngạt, thanh mát như những cốc chà xanh mới pha. Vừa đứng vừa cảm nhận và hướng tầm mắt ra xa, bạn càng thấy được vẻ đẹp của đồi chè Mộc Châu hấp dẫn như thế nào.

đồi chè xanh bát ngát mộc châu

Có lẽ, được khoác trên mình những bộ quần áo dân tộc và đeo trên vai chiếc giỏ tre lên đồi chè làm công nhân hái chè là một điều vô cùng thú vị đối với du khách. Đó là hình ảnh những cô gái, chàng trai dân tộc làm việc chăm chỉ, đi hái lượm từng ngọn chè non xanh mơn mởn. Đây đã trở thành điểm hẹn hò “lãng mạn” cho những đôi tình nhân, điểm picnic cho những nhóm bạn trẻ thích “phiêu”, điểm chụp ảnh cho những nhà nhiếp ảnh nghệ thuật….Hãy xách ba lô và lên đường thôi! Khám phá đồi chè Mộc Châu và trải nghiệm những cảm giac khó quên cho chuyến du lịch thú vị của mình.

Du lịch Di Sản Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách trong tour Du lịch Mai Châu – Mộc Châu 2 ngày 1 đêm.

Từ khóa: Đồi chè xanh bát ngát Mộc Châu

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top