1661230694 Diem qua nhung vuon dau Da Lat tu hai gan

Điểm qua những vườn dâu Đà Lạt tự hái gần thành phố

  Nhắc đến dâu tây là không thể nào không nghĩ ngay đến những vườn dâu tây Đà Lạt đỏ tươi, căng mọng. Bạn đang tìm những vườn dâu Đà Lạt gần trung tâm thành phố, bạn muốn tự tay hái những quả dâu tươi ngon và thưởng thức ngay tại chỗ. Vậy thì hãy theo chân chúng mình để khám phá những vườn dâu thỏa mãn những yêu cầu này ngay nào. LET’S GO!!!!!!!!!

  1. Vườn dâu Trí Đức

  Địa chỉ: 67 An Bình, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng
  Giá vé tham quan: Miễn phí
  Cách trung tâm thành phố: 3,8km

  điểm qua những vườn dâu đà lạt tự hái gần thành phố

  Nguồn: facebook

  Vườn dâu đầu tiên có vị trí gần trung tâm thành phố nhất (3,8km) chính là Vườn dâu Trí Đức. Vườn trồng giống dâu New Zealand theo công nghệ thủy canh tiên tiến hiện đại. Vì vậy dâu quả nào quả nấy to, căng mọng và đỏ rực, rất ít quả hỏng. Vườn dâu này rất thích hợp cho du khách nào khi đến thành phố lần đầu. Không quen đối với đường đi đồi núi nơi đây nhé.

  LƯU Ý KHI THAM QUAN VƯỜN DÂU TÂY ĐỨC TRÍ
  Vườn dâu chỉ được tham quan vào mùa thu hoạch và hạn chế khách tham quan nên các bạn lưu ý. Vì vậy nên gọi điện cho chủ vườn trước khi có ý định đến vườn tham quan để khỏi mắc công và tránh làm mất thời gian của các bạn nhé.

  2. Vườn dâu Tùng Nguyên

  Địa chỉ: 73 Tây Hồ, Phường 12, Đà Lạt, Lâm Đồng
  Giá vé tham quan: Miễn phí
  Cách trung tâm thành phố: 4km

  điểm qua những vườn dâu đà lạt tự hái gần thành phố

  Nguồn: facebook

  Vườn dâu Tùng Nguyên Đà Lạt là vườn dâu sinh học với phương pháp trồng thủy canh của Mỹ rất phức tạp. Phương pháp này hạn chế ảnh hưởng của các loại sâu, nấm và mầm bệnh từ đất. Vì vậy dâu ở dây cực kỳ sạch và đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm luôn đó nha.

  Đặc biệt, đây là vườn dâu được trồng trong nhà kính nên có thể cung cấp dâu tươi quanh năm. Dâu tại đây chủ yếu là giống New Zealand nên quả to đẹp, căng tròn và khá ngọt. Du khách có thể vào tham quan và mua dâu bất cứ lúc nào mà không lo hết dâu và quả nhỏ nhé.

  3. Vườn dâu sạch Bà Lan

  Địa chỉ: 57 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng
  Giá vé tham quan: Miễn phí
  Cách trung tâm thành phố: 4,5km

  điểm qua những vườn dâu đà lạt tự hái gần thành phố

  Nguồn: Internet

  Vườn dâu Bà Lan Đà Lạt nổi danh nhờ được công nhận đạt tiêu chuẩn cơ sở sản xuất dâu tây sạch bởi bộ Nông Nghiệp. Tại đây, dâu tây được trồng hoàn toàn trong nhà kính. Áp dụng công nghệ hiện đại, với quy trình sản xuất khép kín. Hạn chế sự tham quan của khách du lịch để đảm bảo môi trường tại vườn được trong lành, an toàn nhất.

  Vì thế có một điểm lưu ý là vườn dâu Bà Lan chỉ cho khách vào tham quan và hái dâu ở một số thời điểm nhất định (thường là vào mùa từ tháng 1 đến tháng 7) để được tận hưởng không gian xanh mướt, xen lẫn những quả dâu chín mọng to tròn. Nên hãy gọi điện cho chủ vườn để hỏi trước khi đến nhé.

  4. Vườn dâu Bà Vai

  Địa chỉ: Số 50 Hồ Xuân Hương, Phường 12, Đà Lạt, Lâm Đồng
  Giá vé tham quan: Miễn phí
  Cách trung tâm thành phố: 4,5km

  điểm qua những vườn dâu đà lạt tự hái gần thành phố

  Nguồn: metrip.vn

  Vườn dâu Bà Vai Đà Lạt là một trong những vườn dâu trồng phương pháp thủy canh không sử dụng thuốc trừ sâu. Giống dâu chủ yếu ở đây là dâu New Zealand và dâu Pháp nên quả to tròn, căng mọng và hoàn toàn sạch.

  Du khách tới đây có thể ngắt lấy dâu ăn ngay tại chỗ mà không cần rửa. Điều đặc biệt, Vườn dâu Bà Vai mở cửa tự do cho du khách tham quan và có thể ngắt lấy dâu ăn ngay tại chỗ mà không cần rửa nên thu hút rất nhiều du khách đến với vườn dâu này.

  5. Vườn dâu Hiệp Lực

  Địa chỉ: Khoảnh 17 – TK 144B Vòng Lâm Viên, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
  Giá vé tham quan: 10.000 vnđ/người
  Cách trung tâm thành phố: 7km

  điểm qua những vườn dâu đà lạt tự hái gần thành phố

  Nguồn: dalatcity.org

  Là địa điểm nổi tiếng nhất trong số những vườn dâu New Zealand Đà Lạt. Vườn dâu Hiệp Lực nằm trong khu du lịch sinh thái Hiệp Lực. Dâu tây ở đây được trồng theo phương pháp bán thủy canh, trên giá cao hơn 1 mét. Không sử dụng thuốc trừ sâu và các loại thuốc bảo vệ thực vật. Nên quả to hơn, màu sắc bắt mắt, thịt giòn và ngọt.

  LƯU Ý KHI THAM QUAN VƯỜN DÂU TÂY HIỆP LỰC

  Vườn chỉ cho khách hái dâu vào mùa dâu từ tháng 1 đến tháng 7. Những tháng còn lại du khách trước khi tới thăm nên gọi điện trước hỏi chủ vườn xem vườn đã ra trái chưa hoặc còn trái hay không nhé.

  6. Vườn dâu chú Hùng

  Địa chỉ: 143 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng
  Giá vé tham quan: Miễn phí
  Cách trung tâm thành phố: 7km

  Vườn dâu chú Hùng nổi danh là địa chỉ uy tín được nhiều du khách tìm đến nhất.
  Bởi vì dâu ở đây được trồng theo phương pháp sinh học an toàn, hiện đại nhất với những trái dâu ngon, sạch 100%.

  Mặc dù diện tích vườn không quá rộng nhưng những giàn dâu ta, dâu Nhật trồng ở đây cho trái tròn to, căng mọng. Dâu được trồng cả ở trong nhà kính và ngoài trời. Dù có nhiều khách ghé thăm nhưng vườn luôn được giữ vẻ đẹp vốn có, trong lành và sạch sẽ.

  điểm qua những vườn dâu đà lạt tự hái gần thành phố

  Nguồn: dalatcity.org

  Đến đây du khách còn được chú Hùng trò truyện nghe chú chia sẻ về cách trồng dâu, chăm sóc dâu cho đúng nhất và tốt nhất.

  Phía trước dốc vào vườn, có một tiệm cà phê nhỏ của gia đình. Ngồi nhâm nhi một tách trà, ăn một vài trái dâu tự tay hái xuống ngắm nhìn thung lũng Đà Lạt khi hoàng hôn buông. Một cảm giác thật là chill và khó quên.

  Lưu ý: Vườn chỉ cho du khách hái dâu vào mùa dâu từ tháng 1 đến tháng 7. Những tháng còn lại lượng trái ra ít nên hầu như du khách chỉ được tham quan.

  7. Vườn dâu Phước Lộc

  Địa chỉ: 159A Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng
  Giá vé tham quan: Miễn phí
  Cách trung tâm thành phố: 7km

  điểm qua những vườn dâu đà lạt tự hái gần thành phố

  Nguồn: foody.vn

  Phước Lộc là vườn dâu Nhật Bản uy tín tại Đà Lạt. Nó là khu vườn kết hợp trồng cà chua sạch và dâu tây. Tất cả được trồng theo công nghệ hiện đại, không sử dụng thuốc trừ sâu và hóa chất bảo vệ thực vật. Dâu được trồng trên giàn cao, có thể hái ăn tại vườn mà không cần rửa.

  Vì trồng trong nhà kính nên vườn dâu cho trái quanh năm. Nên rất tiện các bạn có thể đi vào bất cứ thời điểm nào mình thích nhé. Vì vậy để khỏi mắc công và tránh làm mất thời gian của các bạn. Thì trước khi đến đây các bạn hãy gọi điện cho chủ vườn để hỏi trước khi đến nhé.

  Nếu có dịp thì các bạn hãy thử ghé đến vườn dâu này một lần cho thử biết nhé.Nếu có ý định đến tham quan vườn tại vườn vào buổi chiều, bạn nên liên hệ với chủ vườn xem còn nhiều dâu không để tránh thất vọng khi đến.

  8. Vườn dâu 88

  Địa chỉ: Số 88 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng
  Giá vé tham quan: Miễn phí
  Cách trung tâm thành phố: 8km

  điểm qua những vườn dâu đà lạt tự hái gần thành phố

  Nguồn: facebook

  Khách với các vườn dâu trồng theo phương pháp thủy canh, Vườn dâu 88 trồng dâu theo phương pháp truyền thống, trồng thành từng luống dưới đất vì thế vườn dâu được xem là vườn dâu có giá cả rẻ nhất. Cách làm này khá tiết kiệm nhưng vẫn mang lại những trái dâu to, căng mọng, vị chua không quá gắt, thích hợp với những ai không quá hảo ngọt.

  Lưu ý, vườn dâu Đà Lạt số 88 Thánh Mẫu thường hết dâu nhanh, bạn nên đi sớm vào buổi sáng tầm 8h mới còn dâu để hái, hoặc trước khi đến thì gọi chủ vườn để hỏi xem vườn còn nhiều dâu không nhé.

  Từ khóa: Điểm qua những vườn dâu Đà Lạt tự hái gần thành phố

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *