Den Nhat Ban tham quan ngon nui lua Omuro khong

Đến Nhật Bản tham quan ngọn núi lửa Omuro khổng lồ

Đến Nhật Bản tham quan ngọn núi lửa Omuro khổng lồ

Núi lửa Omuro nằm ở bờ biển phía Đông của bán đảo Izu, thuộc tỉnh Shizuoka, cách núi Phú Sĩ khoảng 92 km. Ngọn núi lửa đã ngủ yên, được bao phủ bởi thảm cỏ xanh mướt, là điểm đến khá thú vị dành cho người yêu thiên nhiên.

núi lửa omuro, tour nhật bản, đến nhật bản tham quan ngọn núi lửa omuro khổng lồ

Ngọn núi lửa Omuro ở Nhật Bản dốc thoai thoải, cao 580m. Nhờ vào quá trình phun trào của núi lửa và ngưng hoạt động trong suốt thời gian qua, làm cho ngọn núi thêm tuyệt sắc. Khi hè sang, ngọn núi được bao phủ bởi cây cối xanh mướt, nhìn từ xa giống chiếc bánh matcha khổng lồ. Vào mùa đông, ngọn núi này được phủ lớp tuyết trắng tinh.

núi lửa omuro, tour nhật bản, đến nhật bản tham quan ngọn núi lửa omuro khổng lồ

Để lên đến đỉnh Omuro, bạn cần phải đi cáp treo với giá vé là 700 yên (khoảng 150.000 đồng) với người lớn và 350 yên (khoảng 75.000 đồng) đối với trẻ em. Bạn có thể đi dạo bộ vòng quanh miệng núi lửa và ngắm toàn cảnh của cả vùng bán đảo Izu. Vào ngày đẹp trời, bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ, đảo Oshima – hòn đảo lớn gần nhất trong 7 hòn đảo thuộc chuỗi đảo Izu.

núi lửa omuro, tour nhật bản, đến nhật bản tham quan ngọn núi lửa omuro khổng lồ

Ngoài ra, bạn có thể tham gia thử sức bắn tên bên trong miệng núi lửa để trải nghiệm trình xạ thủ của mình. Bạn chỉ cần trả 1.000 yên cho một giờ, gồm phí thuê cung, cung tên, găng tay và phí huấn luyện từ các nhân viên của sân tập bắn rất thú vị phải không.

Địa chỉ: Núi lửa Omuro thuộc tỉnh Shizuoka, Nhật bản    

Hướng dẫn di chuyển:

Để di chuyển lên ngọn núi lửa Omuro bạn cần lên xe buýt từ Ga Ito hoặc Ga Izu-Kogen (cả hai đều là trạm tàu cao tốc shinkansen) để đến núi lửa Omuro và các vùng lân cận.

– Bạn đi từ Ga Ito ở đây chuyến đi sẽ mất khoảng 40 phút, giá vé rơi vào tầm 710 yên, và mỗi tiếng có 2 chuyến.

– Hoặc bạn có thể đi xe buýt từ ga Izu Kogen (chuyến đi mất khoảng 20 phút, vé một chiều có giá là 360 yên, mỗi tiếng có 2 chuyến) và xuống tại trạm cuối. Cáp treo để lên đỉnh núi lửa Omuro nằm ngay kế trạm xe buýt.

Từ khóa: Đến Nhật Bản tham quan ngọn núi lửa Omuro khổng lồ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *