Danh cho nhung ai yeu thich tuyet

Dành cho những ai yêu thích tuyết

Appi Kogen

Khu trượt tuyết Appi Kogen thuộc thành phố  Hachimantai tỉnh Iwate.  Nó là một trong những khu trượt tuyết rộng lớn nhất của Nhật Bản. Cách ga Morioka Station khoảng 50 km trên chuyến tàu liên tục Tohoku Shinkansen.

(nguồn internet)

Appi Kogen hông chỉ nổi tiếng về môn trượt tuyết mà các hoạt động như đáng gôn, tennis, osen của các khách sạn nghỉ dưỡng hoạt động suốt năm với nhiệt độ mát mẻ vào các tháng mùa hè.

dành cho những ai yêu thích tuyết

Cảnh quan của Sailer Gondana ( nguồn internet)

Ashahidake

Ashahiudake là nơi tuyệt vời để luyện tập cho dân trượt tuyết và trượt ván, bởi đại hình là vùng núi cao và nhiều cây đặc trưng cùa vùng lạnh quanh năm. Độ dốc tại công viên quốc gia Daisetsuzan  trên núi Ashahi của trung tâm Hokkaido.

dành cho những ai yêu thích tuyết

nguồn internet

Ashahidake thì được biết đến là khu công viên quốc gia hơn là một khu nghỉ dưỡng , vì vậy cơ sở thì khá yên tĩnh cho các dân trượt trốn khỏi sự ồn ào và tăng phần thử thách.

Furano

Furano là khu nghỉ dưỡng nối tiếng ở Hokkaido với 25km đường trường.  Đây là một trong  sáng kiến hay dành cho gia đình và cho những người bắt đầu trượt  tuyết.

dành cho những ai yêu thích tuyết

Snowmobiling ( nguồn internet)

Cuốn hút người nghe với tên gọi  Family Snowland với các hoạt động trượt tuyết bằng xe (snowmobiling) hay bằng chó săn( dog sledding).

dành cho những ai yêu thích tuyết

dog sledding (nguồn internet)

Nơi đây rất ít khu du khách nước ngoài phương Tây, là nơi vui chơi và giải trí của người Nhật nhiều hơn.

Hakuba

Đây là đại điểm ưa thích của khách du lịch quốc tế, thuộc địa phận của Nagano. Được thế giới biết đến là chủ nhà của Thế Vận Hội mùa đông vào năm 1998. Với các hoạt động ngoài trời, cùng với  vài cơ sở  trong mùa Olympic vẫn còn được sử dụng. Nơi đây còn có cả một bảo tàng nhỏ.

dành cho những ai yêu thích tuyết

vùng hakuba ( nguồn internet)

dành cho những ai yêu thích tuyết

Ký hiệu của Thế Vận Hội Mùa Đông ( nguồn internet)

Reiko

Từ khóa: Dành cho những ai yêu thích tuyết

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *