1663501790 Da Lat ruc ro mua le hoi cung Festival Hoa

Đà Lạt rực rỡ mùa lễ hội cùng Festival Hoa 2022

  • Thời gian tổ chức hoạt động
  • Các chương trình đặc sắc
  • Lần đầu tổ chức lễ hội Khinh khí cầu tại Đà Lạt
Các bạn ơi, Hãy mau mau lên kế hoạch cho mùa lễ hội sắp đến vào cuối năm nay thôi nào. Như bạn biết cứ 2 năm Đà Lạt lại nhộn nhịp bước vào lễ hội hoa. Do ảnh hưởng của dịch covid, thành phố dời lại lịch tổ chức vào năm 2022. Mùa lễ hội lần này thời gian hoạt động kéo dài. Bạn đã lên kế hoạch cho mùa lễ sắp tới chưa. Để bọn tớ giới thiệu cho bạn về festival Hoa Đà Lạt nhé.

Thời gian tổ chức hoạt động

Thời gian tổ chức Festival hoa Đà Lạt không tập trung vào một tuần như các kỳ Festival hoa lần trước mà dự kiến tổ chức suốt trong 2 tháng: từ ngày 01.11 đến hết ngày 31.12.2022. Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Festival hoa Đà Lạt lần thứ IX – năm 2022 vào ngày 24.12 và Chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2023 gắn với kết thúc lễ hội sẽ tổ chức vào tối 31.12.

địa điểm tham quan, đà lạt rực rỡ mùa lễ hội cùng festival hoa 2022

Lễ hội Festival Hoa cực kì hoành tráng

Các chương trình đặc sắc

Festival hoa Đà Lạt năm nay gồm 10 chương trình chính, 41 chương trình hưởng ứng. Một số chương trình tiêu biểu hấp dẫn phải kể đến như:
  • Chương trình đại nhạc hội chào mừng Festival hoa Đà Lạt (ngày 18-19.11 tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt)
  • Chương trình nghệ thuật đặc biệt công bố Festival hoa Đà Lạt (tối 17.12, tại Quảng trường Lâm Viên)
  • Chung kết “Hoa hậu Trái đất Việt Nam năm 2022 – Miss Earth VietNam” sẽ diễn ra tại H.Lạc Dương vào ngày 30.12
  • …..
Đây là một số chương trình diễn ra trong thời gian tổ chức. Các bạn có thể tham khảo thêm để sắp xếp thời gian hợp lí cho chuyến đi lần này nhé.

địa điểm tham quan, đà lạt rực rỡ mùa lễ hội cùng festival hoa 2022

Nhiều chương trình hấp dẫn được diễn ra trong thời gian tổ chức lễ hội

Lần đầu tổ chức lễ hội Khinh khí cầu tại Đà Lạt

Đặc sắc nhất phải kể đến chính là kế hoạch tổ chức lễ hội Khinh khí cầu tại Đà Lạt. Dự kiến diễn ra vào tháng 12.2022 tại sân golf Dalat Palace (TP. Đà Lạt). Nếu đúng như lộ trình kế hoạch, thì đây là lần đầu tiên TP Đà Lạt tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu.  Các bạn mau mau lên đồ đến với Đà Lạt mùa này nhé. Để thoả sức trải nghiệm những điều mới mẻ tại Đà Lạt nhé. Bọn tớ còn nghe có cả tour ngắm nhìn thành phố xinh đẹp từ trên cao bằng trực thăng nữa đó nhe. Với những ai thích khám phá những điều mới lạ và đặc sắc thì chắc chắn không thể bỏ qua được rồi. Vậy là lại có cớ đi Đà Lạt tham gia mùa lễ hội cùng với thành phố “ngàn hoa” rồi đó nhe.
Cùng với đó dành cho những bạn yêu thích thiên nhiên. Những tiểu cảnh rực rỡ sắc hoa sẽ được bố trí tại Hồ Xuân Hương tha hồ cho bạn chụp choẹt, ngắm nhìn.

địa điểm tham quan, đà lạt rực rỡ mùa lễ hội cùng festival hoa 2022

Lần đầu Đà Lạt tổ chức lễ hội Khinh khí cầu

Mời các bạn cùng Like Fanpage Đà Lạt We Go và tham gia cộng đồng Đà Lạt We Go trên Facebook để cùng cập nhật những địa điểm du lịch Đà Lạt mới & hấp dẫn nhé!

Nguyệt Minh

Từ khoá: Đà Lạt rực rỡ mùa lễ hội cùng Festival Hoa 2022

Từ khóa: Đà Lạt rực rỡ mùa lễ hội cùng Festival Hoa 2022

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *