1660601365 Cung dien hoang gia Tokyo

Cung điện hoàng gia Tokyo

CUNG ĐIỆN HOÀNG GIA NHẬT BẢN

ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG

Vốn là một khu vực quan trọng, nơi sinh sống của Hoàng Gia Nhật Bản, chính vì thế, đây không phải là điểm du khách có thể được tự do ra vào tham quan như các điểm du lịch ở Nhật Bản. Có hai ngày duy nhất trong năm là ngày mồng 2 tháng 1 và ngày 23 tháng mười hai người dân Nhật Bản và du khách có thể vào tham quan khu vườn Hoàng gia và khuôn viên Hoàng gia, tất nhiên, người dân cũng như du khách không được vào bên trong hoàng cung để tham quan vì vấn đề an ninh.

cung điện hoàng gia tokyo

Nằm ở ngay trung tâm của Tokyo, cung điện này cách nha ga Tokyo vài phút đi bộ, rất gần Nhà Thi đấu Nippon Budokan – Một trong những điểm cực thu hút người dân Nhật Bản và du khách trên Thế giới bởi đây là một trung tâm biểu diễn tổng hợp các chương trình văn hóa như âm nhạc, thể thao hay kể cả Sumo là môn thể thao truyền thống và nổi tiếng của Nhật Bản. Ở nhà thi đấu này đã từng có mặt của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trên Thế giới như Taylor Swift, chính vì thế, nó thu hút được được rất nhiều bạn trẻ đến tham gia.

cung điện hoàng gia tokyo

Để biết thêm các cẩm nang du lịch hữu íchxin vui lòng truy cập tại 

Cung điện Hoàng Gia Nhật Bản là sự kết hợp giữa lối kiến trúc cổ nhưng sang trọng hòa với thiên nhiên xanh của vườn và hồ tuyệt đẹp tạo nên một không gian sống xanh đúng theo cách Nhật Bản. Hình ảnh cây cầu, dòng nước chảy qua hoàng cung là những hình ảnh quen thuộc của Nhật Bản trong những năm thế kỷ 19.

Nếu có cơ hội được đến với thành phố Tokyo, bạn cũng nên tìm hiểu về cung điện Hoàng gia Nhật Bản này nhé, đây là một điểm quan trọng được coi là trái tim Tokyo đó, Du lịch Di Sản Việt mong muốn được phục vụ du khách trong chuyến du lịch Nhật Bản 10 ngày 9 đêm này.

Từ khóa: Cung điện hoàng gia Tokyo

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top