Huong dat giuong ngu tuoi Dinh Hoi 2007 hop phong

Top 10 Linh Vật Phong Thủy Cho Tuổi Ất Hợi, Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Hợi – Tokyometro

Bạn sinh năm 1995? Bạn đang tìm kiếm món vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi có khả năng gia tăng may mắn, tài lộc cho bản thân? 

Nếu vậy, hãy theo dõi bài viết hôm nay và cùng kienthucnews.com tìm ra những vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi mệnh. Không chỉ giúp người tuổi này thêm phần may mắn, hạnh phúc mà còn giúp Ất Hợi xua đuổi tà ma, mang lại bình an, êm ấm!

Tìm hiểu về Ất Hợi

*

Nam nữ Ất Hợi có cung mệnh Hỏa, niên mệnh Sơn Đầu Hỏa nghĩa là lửa trên núi .
Bạn đang đọc : Top 10 Linh Vật Phong Thủy Cho Tuổi Ất Hợi, Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Hợi
Bạn đang xem : Vật tử vi & phong thủy cho tuổi ất hợiNhững người sinh năm 1995 thuộc tuýp người thích sự hòa thuận, không thích sự tranh đấu. Họ là con người ngay thật, thời thiếu niên có nhiều ngược xuôi nên có hơi khó khăn vất vả khó khăn vất vả so với những người thuộc mệnh tuổi khác. Tuy nhiên, khi đến trung niên thì đời sống niềm niềm hạnh phúc, tài lộc đầy nhà, con cháu được nhờ. Ất Hợi có trí tuệ, mưu trí, sáng dạ nhưng vô cùng đơn thuần và ngay thật, chất phác. Họ thật sự không thích hợp với những chuyện mưu tính thiệt hơn hay hãm hại người khác. Người sinh năm 1995 luôn hết lòng với bạn hữu và những mối quan hệ xung quanh mình. Đây cũng chính là đòn kích bẩy để giúp người này thành công xuất sắc xuất sắc và hưng thịnh hơn trong tương lai. Nếu ở hiện tại, Ất Hợi đang gặp phải những không may hay trắc trở. Vậy hãy thử biến hóa số mệnh bằng cách lựa chọn cho mình một vài vật phẩm tử vi & phong thủy để bên người – những vật trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn ngày càng tăng suôn sẻ, tài lộc và xua đuổi sinh khí rủi ro đáng tiếc xấu đam bủa vây lấy bạn. Vậy Ất Hợi nên chọn vật tử vi & phong thủy gì cho thích hợp ?

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi

Ất Hợi ngũ hành Hỏa nên lựa chọn vật phẩm phong thủy có sắc tố tương sinh như : xanh lá ( hành Mộc ) hoặc những màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa là thích hợp nhất .Bên cạnh những lựa chọn tương thích về sắc tố, người sinh năm 1995 cũng sẽ nhận được những điều tích cực nếu giữ bên mình top 5 vật phẩm phong thủy dưới đây :

Linh vật phong thủy – Tỳ Hưu

Nếu bạn đang tìm kiếm món vật phẩm cầu tài, cầu lộc thì Tỳ Hưu phong thủy sẽ là thiêng vật mà bạn không thể nào bỏ lỡ .Đặt Tỳ Hưu dùng làm vật trang trí trong mái ấm gia đình gia chủ tuổi Ất Hợi để cầu sự nghiệp, sự nghiệp và tiền tài là một ý tưởng sáng tạo không tệ dành cho bạn.*Đặc biệt, tượng Tỳ Hưu có màu vàng sẽ càng tương thích với gia chủ thuộc niên mệnh Sơn Đầu Hỏa .Ngoài năng lực lôi cuốn tài lộc và như mong muốn cho gia chủ. Tượng Tỳ Hưu phong thủy còn là cách xua đuổi sát khí, giúp sinh khí trong ngôi nhà được lưu chuyển, tạo nên khoảng trống tự do và trong lành .

Tượng cá phong thủy

Từ lâu, loài cá đã trở thành hình tượng của sự như mong muốn, gan góc và tính kiên trì gắn liền với sự tích con cá chép hóa thành rồng .

Xem thêm : Cách Tính Giờ Theo 12 Con Giáp Của Các Cụ, Cách Tính Giờ Trong 1 Ngày Dựa Vào 12 Con Giáp*Lựa chọn tượng cá phong thủy làm vật trang trí trong mái ấm gia đình sẽ mang đến sự thành công xuất sắc cho nam nữ Ất Hợi sinh năm 1995 trong con đường sự nghiệp lẫn đời sống .Vì thế, đừng ngần ngại lựa chọn vật phẩm này như món quà phong thủy ý nghĩa dành cho người Ất Hợi, bạn nhé !

Thiềm thừ phong thủy

Ngoài Tỳ Hưu, Tượng cóc ba chân cũng là một trong những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi mà bạn nên chọn làm đồ trang trí tâm linh trong mái ấm gia đình, phòng thao tác .Món đồ phong thủy với tính năng cầu bình an, mang đến sự thuận tiện cho sự nghiệp và việc làm của người sinh năm 1995 .*Không chỉ thế, lựa chọn Tượng cóc ba chân để làm vật trang trí trong mái ấm gia đình còn giúp Ất Hợi xua đuổi những rủi ro xấu, rủi ro xấu hay giúp hút tài lộc, tăng vượng khí nếu bạn đặt ở phòng thao tác, shop kinh doanh thương mại .Bên cạnh đó, vật phẩm này còn góp thêm phần giúp Ất Hợi giảm thiểu được những điều rủi ro xấu và tăng cường như mong muốn. Tượng cóc ba chân khi bài trí trong nhà, shop có hiệu quả hút tài lộc, và tăng thêm phúc khí .

Quả cầu thạch anh màu đen

Thạch anh đen không chỉ đơn thuần là loại đá quý và hiếm mà còn là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc, suôn sẻ được khá nhiều người tuổi Ất Hợi yêu quý lựa chọn .Một quả cầu thạch anh đen tại nơi thao tác sẽ giúp người này tăng trưởng sự phát minh sáng tạo, trí tưởng tượng, tham vọng. Đồng thời vô hiệu những nguồn nguồn năng lượng xấu đi có trong đời sống, sự nghiệp .*Bên cạnh đó, món đồ phong thủy quý và hiếm trên cũng giúp chủ nhà giải trừ sát khí, chống lại những bức xạ sóng phát ra từ những vật phẩm trong mái ấm gia đình .Thạch anh đen cũng có công dụng trong việc ngày càng tăng dũng khí, khiến cho lời nói và hành vi người Ất Hợi có uy lực hơn trong mắt những thành viên mái ấm gia đình và những mối quan hệ khác trong xã hội .

Tháp Văn Xương trắng 9 tầng

Có thể nói, Bạch ngọc lựa chọn tuyệt vời cho món vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi cầu tài, ngăn ngừa thế lực xấu, trừ khử những điều có tương quan đến tâm linh gây bệnh ở phụ nữ .

Ngoài ra, lựa chọn tháp văn xương trắng 9 tầng làm vật tử vi & phong thủy trong mái ấm gia đình Ất Hợi còn là cách ngày càng tăng cát tường như ý, chính khí ; giúp những mối quan hệ ngoại giao thêm phần tốt đẹp và mang lại suôn sẻ cho gia chủ chiếm hữu .

*Không chỉ thế, Ất Hợi nếu lưu giữ món đồ phong thủy này làm vật trang trí trong mái ấm gia đình hoàn toàn có thể thu được những điều tốt đẹp trong con đường danh lợi, chức vụ, giàu sang và tiền tài !

Trên đây là top 5 vật phẩm phong thủy thích hợp nhất dành cho tuổi Ất Hợi, mang đến điều lành, vượng khí, cát khánh. Mong rằng bạn sẽ có thể tìm được món đồ hợp nhất với tuổi mệnh của mình!

Từ khóa: Top 10 Linh Vật Phong Thủy Cho Tuổi Ất Hợi, Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Hợi – Tokyometro

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *