CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

Con số hợp tuổi 1979 giúp gia chủ ăn nên làm ra

Cưới hỏi, làm ăn, nhập trạch, thi tuyển, ký kết hợp đồng …. mỗi việc đều tương quan đến đời sống của bạn, thậm chí còn cuộc sống bạn sẽ “ sang trang mới ” nếu mọi chuyện đều suôn sẻ. Chọn con số hợp tuổi 1979 sẽ góp thêm phần mang đến vận may, sự thành công xuất sắc cho những việc làm trọng đại của người tuổi Kỷ Mùi. Những điều cần biết về số hợp tuổi Kỳ Mùi 1979 Con số hợp tuổi ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người và được nhiều người tìm kiếm. Rõ ràng nó phải mang lại giá trị như kích thích nguồn năng lượng tốt đẹp giúp con người tập trung chuyên sâu, hăng say học tập thao tác, lôi cuốn tài lộc sinh khí. Đối với người sinh năm 1979, tìm được con số hợp tuổi giúp họ tự tin hơn trong những quyết định hành động, gạt bỏ những vật cản trên con đường làm ăn, sự nghiệp, tránh tai bay vạ gió … Phương pháp tính số hợp tuổi Kỷ Mùi Một số cách tính con số hợp tuổi 1979 như sau :

Theo ngũ hành sinh khắc: Người sinh năm 1979 mệnh Hỏa, theo ngũ hành tương sinh thì chọn các con số thuộc hành Mộc là 3 và 4 sẽ thuận lợi cho mọi công việc, con người ổn định về sức khỏe, tâm lý. Ngoài ra, số 9 thuộc hành Hỏa tương hỗ cũng đem đến tác dụng tích cực cho người dùng. Đặc biệt tránh sử dụng số 0 và 1 thuộc hành Thủy để không bị vận rủi đeo đuổi.
Dựa trên cung phi Bát Trạch: Cả nam và nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979 đều thuộc cung Chấn ứng với số 3. Do đó, đây là con số phù hợp đối với người tuổi 1979.

Cách tính sinh năm 1979 hợp với con số nào giúp người dùng luôn tự tin vì các con số này chứa nguồn năng lượng tích cực vượng – cát – hanh thông, có thể mang đến những điềm lành và tránh dữ cho con người ở nhiều trường hợp. Đây cũng là một trong những cách hóa giải vận hạn đơn giản, hiệu quả.

Tuổi Kỷ Mùi hợp con số may mắn nào

Tính con số may mắn cho người sinh năm Kỷ Mùi 1979 không quá khó khăn, chỉ cần dựa vào năm sinh và giới tính có thể tính toán được. Bạn hãy thực hiện phép tính cộng, bắt đầu bằng 2 con số cuối trong năm sinh để có tổng thứ nhất. Tiếp sau đó là lấy hai con số trong tổng thứ nhất cộng vào với nhau để có tổng thứ 2. Tính số may mắn của nam thì đem 10 trừ tổng thứ 2. Tính số may mắn của nữ thì lấy 5 cộng với tổng thứ 2 và lấy hai số trong kết quả đó cộng lại thêm lần nữa là được.

Cụ thể, người sinh năm 1979 = 7 + 9 = 16 (tổng 1) và 1 + 6 = 7 (tổng 2). Nếu là nam: 10 – 7 = 3. Nếu là nữ: 5 + 7 = 12 và 1 + 2 = 3. Như vậy, nam và nữ tuổi Kỷ Mùi đều có số 3 là số may mắn.

Sinh ra trên đời, mỗi người đều có vận mệnh và số phận khác nhau, có khi “thần may mắn” luôn luôn mỉm cười nhưng cũng có khi rơi vào cuộc sống khó khăn, túng bấn mãi không dứt. Bởi vậy việc chọn lựa đúng con số hợp tuổi 1979 có khả năng cải vận không hề nhỏ, giúp kéo cát khí, vận may đến để họ gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc ổn định.

Người sinh năm Kỷ Mùi 1979 có thể ứng dụng con số may mắn vào nhiều trường hợp trong cuộc sống để ngày càng đạt được nhiều thành công, tương lai rộng mở. Đây là một trong những yếu tố góp phần tích cực giúp con người tự tin vượt qua những khó khăn, đạt thành tựu như mong muốn.

Quảng cáo

Từ khóa: Con số hợp tuổi 1979 giúp gia chủ ăn nên làm ra

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *