Huong dat giuong ngu tuoi Dinh Hoi 2007 hop phong

Tuổi Thân sinh giờ nào tốt? Sự khác biệt cuộc đời qua giờ sinh.

Tuổi Thân sinh giờ nào tốt ? Số phận của những người tuổi Thân trong mỗi giờ sinh khác nhau ra làm sao ? Mời những bạn cùng Tử vi số nghiên cứu và điều tra trong bài viết dưới đây !

tuổi thân sinh giờ nào tốt?

Tuổi Thân sinh giờ nào tốt?

Những người sinh năm Thân là người có tính tình vui nhộn, hóm hỉnh, linh động, thường có nhiều kĩ năng tiêu biểu vượt trội trong đám đông. Họ cũng là những con người ưa nổi tiếng nhưng coi trọng danh lợi, ham độc chiếm, thao tác gì cũng nhanh gọn, tự tin can đảm và mạnh mẽ, tay chân linh động, giỏi bắt chước. Đồng thời họ còn rất cởi mở, hào hiệp.

Vậy tuổi Thân sinh giờ nào tốt? Số phận tuổi Thân mỗi giờ sinh ra sao? Mời các bạn cùng Tử vi số nghiên cứu trong bài viết dưới đây!

Giờ Tý

Tuổi Thân sinh giờ Tý ( 1 h – 3 h ) là những người cả đời có cơm ăn áo mặc, sống sung sướng. Ngoài ra, những người tuổi Thân sinh vào thời gian này còn hoàn toàn có thể được tổ tiên trợ giúp, ra ngoài có quý nhân phù trợ, sự nghiệp hoàn toàn có thể tăng trưởng nhanh gọn, hoàn toàn có thể lập được thành tựu đáng kể. Nhưng vì hung tinh làm mưa làm gió nên sẽ khiến người khác ghanh tỵ, cản trở trong sự nghiệp, họ sẽ khó làm quan trong cuộc sống.

Giờ Sửu

Tuổi Thân sinh giờ Sửu ( 1 h – 3 h ) : sẽ có đời sống niềm hạnh phúc và sự nghiệp thành công xuất sắc. Người tuổi Thân sinh vào giờ này được sự trợ giúp, ủng hộ của lục thân khi ở nhà, có quý nhân phù trợ bên ngoài, làm được nhiều thành tựu trong đời sống. Điều này làm cho cuộc sống bạn không cần lo cơm ăn áo mặc, hoàn toàn có thể kiếm tiền từ tứ phía. Họ là những người can đảm và mạnh mẽ, hiểu biết, mưu lược, có chí tiến thủ, về già mới giàu sang, phải xa quê mới lập nghiệp được.

Giờ Dần

Tuổi Thân sinh giờ Thân ( 3 h – 5 h ) có đường tài lộc hanh thông, nhận được sự phù trợ của cha mẹ. Khi sinh vào thời gian này, những người tuổi thân là người nho nhã, tài hoa, nghị lực, hoàn toàn có thể bước vào sự nghiệp chính trị nhưng không hề trở thành nhân vật quyền thế. Người tuổi Thân sinh vào giờ này cuộc sống gặp nhiều lận đận, khó tìm được tình nhân chân tình, đời sống mái ấm gia đình không niềm hạnh phúc, thậm chí còn còn xảy ra ly hôn, tái hôn lần hai.

Giờ Mão

Tuổi Thân sinh giờ Mão ( 5 h – 7 h ) tuy trong đời không phải lo ngại về cơm ăn áo mặc nhưng những người tuổi Thân sinh giờ này lại những khúc mắc giật mình xảy ra trong cuộc sống nhưng không phải là tai ương lớn, sung túc khi về già.

Giờ Thìn

Người tuổi Thân sinh giờ nào tốt? Người này thông minh giỏi giang, ý chí kiên cương, không nề hà khó khăn.

Người tuổi Thân sinh vào giờ Thân từ 7 – 9 h sáng, là người tài năng, khôn khéo, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp tiến triển thuận tiện nhưng về lâu về dài khó tăng trưởng, gặp biến cố phải hao tài tán của. Người tuổi Thân sinh vào giờ này có tính cách bộc trực, thiếu Để ý đến cụ thể, không chu đáo và hơi mù quáng nên sẽ không tránh khỏi những lúc thất bại trong đời sống.

Giờ Tỵ

Tuổi Thân sinh giờ Tỵ (9h – 11h) có nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Người tuổi Thân sinh vào giờ này có sự nghiệp cả đời thành công nhưng cũng không bền lâu, ít được quý nhân giúp đỡ. Họ thường xuyên xảy ra tranh chấp với người khác, dính lấy nhiều điều thị phi.

Giờ Ngọ

Tuổi Thân sinh giờ Ngọ ( 11 h – 13 h ) có đời sống phức tạp. Thời niên thiếu có đời sống khó khăn vất vả, sang trung niên khởi đầu có phúc, mưu sự thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù hộ, nhà đạo hòa thuận, con cháu hiếu thuận.

Giờ Mùi

Tuổi Thân sinh giờ Thân ( 13 h – 15 h ) chiều có tính tình ngay thật, thao tác gì cũng rộng mở, có tài năng. Họ thao tác căm chỉ, giúp sức lục thân. Đến tuổi trung niên gặp nhiều như mong muốn, sự nghiệp hanh thông, về già sung túc. .

Giờ Thân

Người tuổi Thân sinh vào lúc 3-5 giờ chiều đều hoàn toàn có thể vướng vào những vụ kiện tụng, thị phi trong đời. Trong sự nghiệp, có kẻ tiểu nhân cản trở sự tăng trưởng sự nghiệp của bạn. Người tuổi Thân sinh vào giờ này cũng nên chăm sóc đến mọi người xung quanh, tích góp thêm phúc đức, hóa giải xích míc thì mới hoàn toàn có thể tiến hành sự nghiệp suôn sẻ đến cùng, nếu không sự nghiệp sẽ bị bỏ lỡ giữa chừng.

Giờ Dậu

Người tuổi Thân sinh vào lúc 5-7 giờ chiều trong đời gặp nhiều chuyện vui, hưởng nhiều phúc lộc. Đối với những người tuổi Thân sinh vào giờ này, những thành viên trong mái ấm gia đình sống hòa thuận, ít xảy ra xích míc Trong sự nghiệp của họ cũng được quý nhân phù trợ, sự nghiệp hanh thông. Tuy nhiên, những người cầm tin con khỉ sinh vào giờ này sẽ mắc sai lầm đáng tiếc trong việc kết bạn, bị người khác trách móc và gây ra những tổn thất vô cùng lớn về vật chất và ý thức.

Giờ Tuất

Những người tuổi Thân sinh vào lúc 7-9 giờ tối là người lãng mạn, sang trọng và quý phái, được người khác phái thích, thường hẹn hò với nhiều người nhưng bản tính giàu sang, chóng chán nên liên tục thay bạn tình như thay áo. Những người tuổi Thân sinh vào giờ này mưu trí, tự tại, tính tình tốt, mái ấm gia đình cha mẹ bạn bè cũng hòa thuận với nhau. Tuy nhiên trong sự nghiệp sẽ gây ra rắc rối và hiểu nhầm do tính cách đào hoa của bản thân hoàn toàn có thể dẫn đến giáng chức hoặc phá sản.

Giờ Hợi

Người tuổi Thân sinh vào 9-11 h tối có Thái Dương chiếu rọi suốt cuộc sống nên thao tác gì cũng thành công xuất sắc. Người tuổi Thân sinh vào giờ này hoàn toàn có thể nhận được sự giúp sức của tổ tiên, bên ngoài hoàn toàn có thể được quý nhân phù trợ, hoàn toàn có thể hóa giải vận rủi, thành công xuất sắc trong sự nghiệp, làm giàu.

Tuy nhiên, người tuổi Thân sinh vào giờ này sẽ gặp phải tranh chấp, kiện cáo nhiều lần trong đời, hao tài tốn của nhưng cũng không ảnh hưởng đến lợi ích cơ bản của họ.

Trên đây là những thông tin về bài viết Tuổi Thân sinh giờ nào tốt? Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin phù hợp với hữu ích đối với bản thân mình.

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo bài viết Tuổi Dậu  sinh giờ nào tốt của chúng tôi để nghiên cứu thêm về vấn đề ngày.

Tử vi số chúc những bạn có một ngày học tập và thao tác thuận tiện, vui tươi !

Từ khóa: Tuổi Thân sinh giờ nào tốt? Sự khác biệt cuộc đời qua giờ sinh.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *