1667877127 Vong Chuoi Phong Thuy – Cach Chon Vong Chuoi Phong

Vòng Chuỗi Phong Thủy – Cách Chọn Vòng Chuỗi Phong Thủy đúng Mệnh – Lyn’n Phong Thủy Tại Tâm

Vòng chuỗi phong thủy là loại vòng trang sức được sử dụng rất nhiều hiện nay. Theo quan niệm trong phong thủy, loại vòng này không chỉ để làm đẹp mà còn ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt. Chúng được coi như những loại bùa cầu may, mang lại bình an và những điều thuận lợi cho người đeo. Cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá những đặc điểm của loại vòng tay này trong bài viết dưới nhé.

Vòng chuỗi phong thủy - Cách chọn vòng chuỗi phong thủy đúng mệnh

Vài nét về vòng chuỗi phong thủy

Vòng chuỗi tử vi & phong thủy là đồ vật được sử dụng khá thông dụng lúc bấy giờ, vòng chuỗi tử vi & phong thủy không chỉ đơn thuần là vật phẩm trang trí, làm đẹp mà còn mang đến nhiều quyền lợi về sức khỏe thể chất. Nguyên liệu để tạo ra vòng tay tử vi & phong thủy đa phần là những loại gỗ và đá. Trong đó, những loại đá quý như thạch anh, mã não, sinh vật biển, hổ phách, … là nguyên vật liệu được rất nhiều người yêu thích sử dụng .

Công dụng của vòng chuỗi phong thủy

Vòng chuỗi tử vi & phong thủy được xem là đồ vật suôn sẻ, đem lại tiền tài, vật chất, sức khỏe thể chất cho người đeo. Tùy theo từng đối tượng người tiêu dùng, độ tuổi mà vòng tay tử vi & phong thủy mang đến những công dụng khác nhau. Trên thị trường lúc bấy giờ, những loại vòng tử vi & phong thủy đều rất phong phú, phong phú và đa dạng về mẫu mã, mẫu mã, hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu của mọi đối tượng người dùng .

Nếu trẻ em đeo vòng phong thủy để tăng sự may mắn, cầu mong sức khỏe dồi dào thì thanh thiếu niên đeo vòng để mong muốn có được sự thuận lợi trong học hành.

Với người trưởng thành, vòng tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể đem đến tài lộc, công danh sự nghiệp, tình yêu .
Công dụng của vòng chuỗi phong thủy
Với bất kể độ tuổi nào, vòng tay tử vi & phong thủy không chỉ là vật dụng trang sức đẹp mà còn có ý nghĩa hình tượng thâm thúy, mang đến sự suôn sẻ, bình an cho người đeo. Tùy theo từng loại vật liệu mà vòng tay tử vi & phong thủy sẽ đem đến những công dụng khác nhau với sức khỏe thể chất. Cụ thể :

  • Đá mắt hổ: Giúp người đeo làm chủ cảm xúc, cân bằng tâm lý và tập trung trí lực hiệu quả khi làm việc.
  • Đá mã não: Được coi là loại đá tượng trưng cho nghề nông, người đeo loại đá này sẽ nhận được nhiều tài lộc, có sự dồi dào về sức khỏe và của cải.
  • Đá thạch anh: Đá thạch anh là biểu tượng của sự bình an, hạnh phúc và vui vẻ nên nếu đeo mẫu đá này, bạn sẽ nhận được nhiều bình an và niềm vui.
  • Đá phỉ thúy: Nếu bạn cần sự thăng tiến và phát triển, đeo vòng đá phỉ thúy sẽ giúp bạn có được công danh, sự nghiệp và cả sự giàu sang.

Chọn vòng tay phong thủy theo từng bản mệnh

Trong tử vi & phong thủy, sắc tố không chỉ dùng để phân biệt vật phẩm mà còn có những ảnh hưởng tác động, ảnh hưởng tác động đến vận mệnh con người. Vậy nên, việc chọn sắc tố cho vòng tay tử vi & phong thủy sao cho tương thích cũng mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Để vòng tay hoàn toàn có thể phát huy những công dụng tích cực, mang đến suôn sẻ và hút tài lộc thì bạn cần chú ý quan tâm quy luật về ngũ hành sau .

Vòng chuỗi cho Người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa là những người sở hữu nguồn sức mạnh và nguồn năng lượng vô cùng lớn. Những người con của lửa mang những đặc thù điển hình nổi bật như nhiệt huyết, sung sướng, tích cực và luôn năng nổ. Người mệnh hỏa được xem là những nhà diễn thuyết tài ba, luôn giàu sức sống, niềm tin .
Vòng chuỗi cho Người mệnh hỏa
Những người có bản mệnh thuộc yếu tố hỏa nên dùng vòng chuỗi tử vi & phong thủy có màu xanh lá ( hành mộc tương sinh ) hoặc đỏ ( hành hỏa tương hợp ). Người mệnh hỏa cần tránh sử dụng vòng tay tử vi & phong thủy màu xanh lam và đen bởi hai màu này thuộc hành thủy, tương khắc và chế ngự với hỏa .
Các mẫu vòng tay tử vi & phong thủy thích hợp cho người mệnh hỏa gồm có vòng đá thạch anh hồng, vòng đá sinh vật biển đỏ, vòng gỗ trầm hương và vòng mã não xanh. Các loại vòng tay này được xem như lá bùa hộ mệnh, giúp giải tỏa stress, stress, giữ vững ý thức và hoàn toàn có thể trị một vài bệnh về tiêu hóa .

Vòng chuỗi phong thủy cho Người mệnh Thổ

Hành thổ được coi là thiên nhiên và môi trường nuôi dưỡng, sinh sống và tăng trưởng của mọi loại sinh vật. Người thuộc hành thổ mang những đức tính như đơn giản và giản dị, khiêm nhường, lý trí và vô cùng bản lĩnh. Những người mệnh thổ được coi là người hòa giải, là yếu tố kết nối mọi người trong hội đồng với nhau .
Vòng chuỗi phong thủy cho Người mệnh thổ
Người sinh ra có bản mệnh thuộc hành thổ nên đeo vòng có những màu thuộc hành hỏa như đỏ, tím, cam ( hành hỏa tương sinh ) hoặc nâu, vàng ( hành thổ tương hợp ). Với những màu thuộc hành mộc và hành thủy như xanh lam, xanh lá, người hành thổ cần tránh sử dụng để tránh những điềm xấu xảy ra .
Những người có bản mệnh thuộc hành thổ nên chọn những mẫu vòng chuỗi tử vi & phong thủy như vòng đá thạch anh, vòng đá mắt hổ nâu vàng, vòng đá sinh vật biển đỏ. Những mẫu vòng trên giúp gia chủ tăng cường ý chí và lòng tin, giữ vững niềm tin, tăng thêm sự can đảm và mạnh mẽ. Ngoài ra, vòng tử vi & phong thủy còn có năng lực làm giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp cải tổ giấc ngủ cũng như tương hỗ điều trị bệnh hô hấp .

Vòng chuỗi phong thủy cho Người mệnh Kim

Là con người của sự quyết đoán, chính trực, can đảm và mạnh mẽ và tham vọng, người mệnh kim được coi là những con người có năng lực tiếp xúc, chỉ huy tốt. Ngoài những lợi thế trên, người mệnh kim còn ghi dấu ấn với sự tinh tế, mưu trí và công minh của mình .
Vòng chuỗi phong thủy cho Người mệnh Kim
Với người bản mệnh hành kim nên đeo vòng tay thuộc những màu vàng, nâu ( hành thổ tương sinh ) hoặc trắng xám ( hành kim tương hợp ). Ngược lại, người hành kim nên tránh đeo những màu thuộc hành hỏa như đỏ, cam, tím vì hỏa khắc kim và màu xanh lá vì kim khắc mộc .
Với những đặc thù trên, người mệnh kim hợp với vòng chuỗi tử vi & phong thủy được làm từ những loại đá như đá mã não, đá mặt trăng, đá sinh vật biển. Các loại đá có màu ánh kim vàng sẽ đem đến cho người mệnh thủy nguồn nguồn năng lượng vô tận, thôi thúc tài lộc và giúp bạn thăng quan tiến chức trên con đường sự nghiệp .

Vòng chuỗi phong thủy cho người mệnh Thủy

Là nguyên tố mạnh nhất, hành thủy hoàn toàn có thể hủy hoại mọi thứ, bởi thủy hoàn toàn có thể diệt hỏa, làm mòn kim và cuốn trôi mộc. Những người sinh ra thuộc hành thủy có đặc thù nhẹ nhàng, tinh xảo và yên bình. Họ mang đến nguồn sức sống tươi mới, sự hòa giải và kết nối .
Vòng chuỗi phong thủy cho Người mệnh Thủy

Nếu là người thuộc mệnh thủy, bạn nên đeo vòng có màu trắng, xám (hành kim tương sinh) hoặc màu đen và xanh nước biển (hành thủy) để tương hợp. Người mệnh thủy cần tránh đeo vòng chuỗi phong thủy có màu thuộc yếu tố thổ và hỏa.

Người có bản mệnh thủy nên sử dụng những loại vòng chuỗi tử vi & phong thủy như vòng đá mặt trăng, đá sinh vật biển và đá Topaz. Những loại vòng làm từ đá này có năng lực đem đến sức khỏe thể chất dồi dào, giúp người đeo tập trung chuyên sâu niềm tin, có thêm nguồn năng lượng dồi dào .

Vòng chuỗi phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh mộc là những con người mang trong mình sự khoan dung, chu đáo, hòa đồng, giàu trí tưởng tượng và có niềm tin phát minh sáng tạo cao. Người thuộc hành mộc thường được người xung quanh ca tụng với sự tử tế, hào phóng của bản thân .
Vòng chuỗi phong thủy cho người mệnh Mộc
Nếu có bản mệnh là nguyên tố mộc, bạn nên đeo vòng tử vi & phong thủy có màu xanh thuộc hành thủy và mộc để được tương sinh, tương hợp. Và nên tránh dùng đồ có màu thuộc hành kim và thổ bởi những màu này sẽ sinh ra sự tương khắc và chế ngự, đem đến những điều không như mong muốn .
Nếu là người mệnh mộc, bạn tương thích với những mẫu vòng chuỗi tử vi & phong thủy như vòng đá huyền vũ, đá sapphire và ngọc cẩm thạch. Những loại vòng này sẽ mang đến sự thành công xuất sắc, như mong muốn và bình an cho bạn. Chúng không chỉ đem lại vận may mà còn có năng lực tránh những điều rủi ro xấu, rủi ro đáng tiếc cho bạn .

Nên đeo vòng chuỗi phong thủy bao nhiêu hạt?

Đeo vòng chuỗi tử vi & phong thủy cầu như mong muốn, bình an là điều được hầu hết mọi người thực thi. Nhưng bạn đã hiểu hết về ý nghĩa sâu xa về số hạt trên vòng đeo tử vi & phong thủy chưa ? Liệu khi thêm bớt hạt trên vòng tay thì có sự đổi khác nào diễn ra không ?
Nên đeo vòng chuỗi phong thủy bao nhiêu hạt?
Thực tế, những ý niệm trong tử vi & phong thủy đều rất đề cao số lượng hạt của mỗi chiếc vòng, bởi số hạt trong vòng mang những ý nghĩa khác nhau. Số lượng hạt đẹp nhất mà vòng tay tử vi & phong thủy nên có là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, … Từ rất lâu rồi, số 4 được coi là số lượng không suôn sẻ và đem lại những điềm xấu bởi nó đồng âm với chữ tử. Vậy nên, nếu số hạt vòng tay chia 4 dư 1 sẽ mang nghĩa mở màn, chỉ sự sinh ra đúng với ý niệm sinh, lão, bệnh, tử .
Đặc biệt, khi chọn vòng tay tử vi & phong thủy, bạn hoàn toàn có thể chọn vòng có số hạt là lẻ như 7,9, 11, … bởi những số lượng này có nguồn nguồn năng lượng dồi dào. Khi đeo vòng tử vi & phong thủy có những số đẹp và hợp mệnh, bạn sẽ nhận thấy bản thân Open những đổi khác tích cực, có nhiều vận may và tiền tài hơn .

Cách phân biệt chất lượng vòng chuỗi phong thủy

Đeo vòng tử vi & phong thủy sẽ mang lại nhiều quyền lợi với khung hình nếu vòng đó có chất lượng cao và là hàng chính hãng. Ngược lại, hàng giả, kém chất lượng không những làm bạn tốn tiền mà trong nhiều trường hợp còn khiến bạn mang bệnh. Dưới đây là một vài quan tâm cho bạn khi chọn mua vòng tử vi & phong thủy bảo vệ chất lượng nhất .

  • Bằng cách quan sát, bạn có thể nhận biết được đá làm vòng có phải là đá tự nhiên không. Thông thường, các loại đá chưa được gia công chế tác sẽ có vết rạn nứt, tồn tại các tạp chất bên trong.
  • Đá tự nhiên có khả năng hấp thụ nhiệt, khi cầm trên tay sẽ có cảm giác mát lạnh. Ngoài ra, sau một thời gian không cầm đá trong tay, đá sẽ trở lại nhiệt độ bình thường.
  • Đa số các loại đá tốt có màu sắc không đồng đều, màu không được rực rỡ như những loại được làm giả, kém chất lượng.

Mong rằng những thông tin Lyn’s Phong Thủy Tại Tâm cung cấp trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại vòng chuỗi phong thủy phù hợp với bản thân mình nhất. Tuy không phải là yếu tố quyết định đến vận mệnh nhưng nếu biết cách lựa chọn lựa chọn vòng đeo phù hợp, bạn sẽ nhận được thật nhiều bình an, may mắn. Nếu bạn muốn nhận được những tư vấn chi tiết về cách chọn các loại vòng đá hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Click to rate this post !

[Total:

0

Average: 0]

Từ khóa: Vòng Chuỗi Phong Thủy – Cách Chọn Vòng Chuỗi Phong Thủy đúng Mệnh – Lyn’n Phong Thủy Tại Tâm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *