1664909836 Kinh nghiem treo Tranh cho nguoi tuoi Hoi – Tranh

Kinh nghiệm treo Tranh cho người tuổi Hợi – Tranh Thêu TNC

Cách treo tranh cho người tuổi Hợi khó hay dễ? Đó là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Với một vài lưu ý dưới đây, Tranh Thêu TNC chúng tôi sẽ có thể giúp bạn biết được người tuổi Hợi nên và không nên lựa chọn cách treo tranh thêu như thế nào phù hợp nhất.

Tranh thêu vừa là một vật trang trí trong không gian sống và làm việc của người tuổi Hợi. Tuy nhiên, khi treo tranh thêu cho người tuổi Hợi cần biết rằng nó cũng sẽ trở thành một vật phong thủy rất quan trọng. Bức tranh được lựa chọn là tranh gì? Vị trí treo tranh ở đâu? Hướng treo tranh như thế nào?… Tất cả sẽ quyết định không ít đến vận khí, sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống của người tuổi Hợi. Vì thế, khi chọn tranh thêu để treo thì người cầm tinh con Lợn cần phải chú ý đến một số lưu ý mà chúng tôi đề cập đến dưới đây.  Nó sẽ giúp bạn có được mọi sự hanh thông trong cuộc sống.

tranh thêu con heo

Nguyên tắc chung khi treo Tranh mà người tuổi Hợi nên biết

Nếu xét đến tính phong thủy thì con giáp tuổi Hợi sẽ hợp với 3 con giáp: Mão, Mùi và Dần. Vì thế, người tuổi Hợi có thể treo tranh của 3 con giáp này để mang đến sự tương hợp. Có nghĩa, bạn có thể chọn treo tranh con dê, tranh con mèo hay con hổ để mang đến yếu tố phong thủy tốt đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra, chúng tôi cần hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Hợi lưu ý đến những con vật cấm kỵ với tuổi của mình, gồm con rắn và con khỉ. Bởi theo phong thủy thì tuổi Hợi khắc với tuổi Thân và tuổi Tỵ. Vì thế, nếu lựa chọn treo những bức tranh của con vật khắc tuổi thì người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều rắc rối và trắc trở trong cuộc sống.

tranh thêu Hạc Đào Mai tnc0311

Bên cạnh đó thì khi treo tranh thêu, bạn cũng nên chú ý quan tâm không nên treo tranh của con giáp tuổi Hợi. Mặc dù nó có tướng tinh của người tuổi Hợi nhưng khi treo thì sẽ không mang lại những điều suôn sẻ và thuận tiện như mong ước .Các bức tranh thêu khi treo trong khoảng trống cần chọn những vị trí sang trọng và quý phái, có vượng khí tốt để treo. Như vậy thì yếu tố tử vi & phong thủy trong tranh mới hoàn toàn có thể phát huy can đảm và mạnh mẽ. Từ đó, bức tranh mới mang đến điều suôn sẻ và tốt đẹp cho nhà đạo nói chung và người tuổi Hợi nói riêng .

tranh thêu Tước Vũ tnc0403

Cách treo Tranh Thêu cho người tuổi Hợi theo mệnh

Người tuổi Hợi sinh theo các năm khác nhau sẽ mang mệnh khác nhau. Trong ngũ hành sẽ có 5 mệnh :Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì thế, cách treo tranh thêu cho người tuổi Hợi theo mệnh chính là nên treo những bức tranh mang hành tương sinh, tương xuất để có được sự thuận lợi và may mắn. Cụ thể như:

Với người mang mệnh Kim thì những bức tranh tứ quý, tùng hạc niên diên hay bức tranh có màu vàng, trắng … là lựa chọn thích hợp nhất để treo .Nếu người tuổi Hợi mang mệnh Mộc thì chọn tranh hoa cỏ, cây cối sẽ tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn tranh : rừng trúc, tranh núi sông, tranh tứ quý …

Tranh thêu Bộ Tứ Quý TNC1901

Khi chọn treo tranh thêu tay cho người tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy thì các bức tranh về sống nước sẽ mang đến sự tương hợp như: tranh cá chép, tranh sơn thủy hữu tình, tranh thuyền buồm…

Người tuổi Hợi mang mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh có màu đỏ, màu vàng tương thích với mệnh của mình. Đó là những bức tranh như : hoa mẫu đơn, mặt trời buổi sáng, cánh đồng lúa chín, tranh con ngựa …Nếu thuộc mệnh Thổ thì người tuổi Hợi nên treo tranh có màu vàng, màu nâu của đất như : tranh núi non, tranh khu công trình thiết kế xây dựng …

Tranh thêu Phong cảnh tnc1216

Hướng dẫn cách treo Tranh cho người tuổi Hợi theo hướng tốt

Để treo tranh hợp với người tuổi Hợi cần chú ý đến hướng nào hợp với mình để có thể mang đến hiệu quả cao nhất cho phong thủy của bức tranh. Theo Bát Quái thì người tuổi Hợi hợp với các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Theo đó thì hướng Tây Bắc sẽ giúp người tuổi Hợi hoàn toàn có thể cũng có những mối quan hệ xã hội, mối quan hệ trong mái ấm gia đình và ngày càng tăng tình cảm trong tình yêu .Nếu treo tranh ở hướng Đông Bắc thì bức tranh thêu sẽ giúp lôi cuốn tài lộc và nổi tiếng. Đồng thời nó còn hoàn toàn có thể giúp người tuổi Hợi thăng quan tiến chức .Đối với hướng Tây Nam thì nó sẽ mang đến sức mạnh ý thức cũng như sự như mong muốn cho người tuổi Hợi trong mọi sự của đời sống. Có được suôn sẻ thì mọi yếu tố trong việc làm, tình cảm … đều sẽ thuận tiện hơn rất nhiều .

Nếu người tuổi Hợi chọn treo tranh ở hướng Tây sẽ là hướng tốt cho sức khỏe. Bức tranh thêu đó sẽ giúp bạn có được sức khỏe trường tồn. Đây là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn trong cuộc sống của mình.

Tranh thêu Phong cảnh tnc1220

Tranh Thêu TNC đã giúp bạn biết được cách treo tranh thêu cho người tuổi Hợi như thế nào đúng và hợp lý qua bài viết trên đây. Tham khảo những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được bức tranh nào hợp với tuổi, với mệnh của mình. Ngoài ra, chọn được hướng tốt để treo tranh cũng là điều rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi treo tranh thêu.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Cho Người Tuổi Hợi

Từ khóa: Kinh nghiệm treo Tranh cho người tuổi Hợi – Tranh Thêu TNC

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *