Tinh duyen Mau Thin va Dinh Mao Nam 1988 nu

Tình duyên Mậu Thìn và Đinh Mão: Nam 1988 nữ 1987 có hợp nhau

Xem bói tình duyên cho nam 1988 ( Mậu Thìn ) và nữ 1987 ( Đinh Mão ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô cứng … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn và Đinh Mão

Mậu Thìn (nam mạng): 

Tánh tình vui tươi ôn hòa, thích đời sống yên tĩnh, nhưng nhiều lúc thao tác hơi hấp tấp vội vàng nên đánh mất nhiều thời cơ tốt và thường tiêu tốn tài lộc mà không tâm lý tường tận. Trong tình ái, tuổi Thìn coi chừng bị lầm tan mà mang lấy xấu số một đời công danh sự nghiệp sự nghiệp khởi đầu có nhiều trục trặc nhưng về sau được hanh thông, tạo dựng gia tài tiền tài, nhà cao cửa rộng, trung niên giàu sang giàu sang hậu vận được tiền tài, tạo tân phước cập trường thọ chi mạng

 • Xem thêm: Tử vi Mậu Thìn 2019 nam mạng

Đinh Mão (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Đinh Mão là người nóng nảy nhưng mau nguôi, có nhiều tham vọng nhưng thiếu Sự phấn đấu bền bi, khó tạo ra sự chuyện lớn. Bản tính trung hậu, được người quý mến lại có năng lực ăn nói, ngoại giao, nếu Sinh hoạt trong những ngành thương mại, dịch vụ, ngoại giao, Sân khấu … dễ thành công xuất sắc hơn những ngành nghề có tính trình độ. Tuy nhiên, Quý Cô ít bằng lòng với hiện tại, thường ” bỏ đây bắt đó ” hay ” đứng núi này trông núi nọ “, vì thế mà cuộc Sống phải chịu thăng trầm .
Từ Trung vận, sự nghiệp mới không thay đổi và càng lớn tuổi càng phú túc. Nếu có chồng hạp tuổi, mái ấm gia đình càng thêm niềm hạnh phúc, thịnh vượng. Có thể nói, cuộc sống của Quý Cô hưởng nhiều Sung Sướng, tài lộc khi nào cũng dư dùng, không khi nào bị lâm vào túng quẫn. Nếu biết ăn ờ có đức, tuổi già con cháu nên danh .

 • Xem thêm: Tử vi Đinh Mão 2019 nữ mạng

Chồng 1988 vợ 1987 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1988 vợ 1987

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu nam Mậu Thìn và nữ Đinh Mão thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn tuổi Mậu Thìn và Đinh Mão có hợp nhau không ?

Tổng quan

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh dương lịch19881987
MệnhĐại lâm MộcLư trung Hỏa
CungChấnKhôn
Niên mệnh năm sinhMộcThổ

Sơ lược nam 1988 và nữ 1987

 • Mệnh: Tương sinh
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Lục hại (xấu)
 • Cung phi bát tự: Họa hại (rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Rất Xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1988 và nữ 1987 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1988 và nữ 1987

 • Mệnh chồng 1988: Dương Mộc
 • Mệnh vợ 1987: Dương Hỏa

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn), nữ Đinh Mão mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò) mà Mộc sinh Hỏa nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ.

Xét can chi nam 1988 với nữ 1987

 • Can chi chồng: Mậu
 • Can chi vợ: Đinh

➜ Hai vợ chồng thiên can Mậu, Đinh không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1988 với nữ 1987

 • Địa chi chồng 1988: Thìn
 • Địa chi vợ 1987: Mão

➜ Chồng tuổi Mậu Thìn vợ tuổi Đinh Mão: có chi năm Thìn và Mão thuộc nhóm Tương hại. Tương hại ở đây được hiểu là sự cản trở nhau. Trong cuộc sống gia đình sẽ có đôi khi xuất hiện sự không thống nhất trong sinh hoạt hay trong công việc, làm nẩy sinh bất đồng vô cớ. Hai bạn nên để ý để có những sự điều chỉnh cho phù hợp hơn trong cuộc sống thường ngày.

Về cơ bản thì tương hại ở mức độ nhẹ hơn lục xung nên cũng không có gì đáng ngại, hai bạn có thể bổ trợ thêm bằng một vài biện pháp phong thủy nho nhỏ để hóa giải, như mỗi người đeo một linh vật hợp với mình thuộc nhóm Lục hợp hoặc Tam hợp.

Xét cung phi bát tự nam 1988 nữ 1987

 • Cung phi chồng: Chấn
 • Cung phi vợ: Khôn

➜ Chồng cung Chấn Mộc vợ cung Khôn Thổ Gặp phải Hoạ hạirất xấu. Hoạ hại Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; không may mắn, thị phi, thất bại. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi. 

Xét niên mệnh nam 1988 và nữ 1987

 • Niên mệnh chồng 1988: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1987: Thổ

➜ Thổ Mộc vợ chồng vốn không nên, tai nạn bệnh tật đến triền miên, hai cái tương khắc hợp lại mà phân tán, một đời cô đơn khóc đêm ngày

Cao Ly đầu hình nam 1988 với nữ 1987

➜ Chồng có can là Mậu nếu lấy vợ có chi là Mão thì rất xấu. Làm ăn thất bại nhiều phen, lắm khi gian nan cực khổ; dời đổi chỗ ăn ở đôi ba lần mới yên. Chung cuộc được khá giả. Chí công mài sắt, có ngày nên kim.

Kết luận tình duyên nam 1988 và nữ 1987

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1988 và nữ 1987 đạt 2 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1988 và nữ 1987 => Chỉ số hợp nhau của hai bạn ở mức Trung Bình

Người ta thường nói : Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt quan trọng, là tác dụng cho một tình yêu đẹp, là sự kết nối định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một chiêu thức để tìm hiểu thêm và giúp hóa giải những điều xấu. Quẻ gieo chỉ là để những bạn tìm hiểu thêm. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn vất vả thì chuyện gì cũng hoàn toàn có thể vượt qua. Chúc hai bạn niềm hạnh phúc !

Xem bói tình duyên 1988 và 1987 / Đọc Tài Liệu
 

Từ khóa: Tình duyên Mậu Thìn và Đinh Mão: Nam 1988 nữ 1987 có hợp nhau

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *