Huong dat giuong ngu tuoi Dinh Hoi 2007 hop phong

Chồng Giáp Tuất 1994 vợ Ất Hợi 1995 có hợp nhau không?

Tiêu chí

Tuổi chồng

Tuổi vợ

Năm sinh

Mệnh

Sơn Đầu Hỏa ( Lửa trên núi )

Sơn Đầu Hỏa ( Lửa trên núi )

Cung

Càn

Khảm

Niên mệnh năm sinh

Hỏa

Hỏa

Thiên can vợ chồng : Tương Sinh ( 2 Điểm ) Chồng can ” Giáp ” lấy vợ Tuổi Hợi : ( thuộc cách đứng dưới đất nhìn trăng ) trước tốt sau xấu, có vợ đẹp con ngoan, vị thế cao, nhưng hậu vận gặp tai ách giáng làm tiêu tan sự nghiệp .Thiên can vợ chồng : Tương Sinh ( 2 Điểm ) Chồng can ” Giáp ” lấy vợ Tuổi Hợi : ( thuộc cách đứng dưới đất nhìn trăng ) trước tốt sau xấu, có vợ đẹp con ngoan, vị thế cao, nhưng hậu vận gặp tai ách giáng làm tiêu tan sự nghiệp .Cung phi vợ chồng : Lục Sát ( 0 Điểm ) Vợ chồng thuộc cung Lục Sát : Hai người này tuy có số phu thê nhưng mái ấm gia đình kém an yên do lục đục bất hòa, vợ chồng không đồng cảm và thông cảm cho nhau. Tài vận mái ấm gia đình cũng kém phần thịnh vượng, vì lẽ đó mà hai vợ chồng càng thêm phần khó khăn vất vả. Con cái sinh ra cũng nhiều chuyện lận đận, kém niềm hạnh phúc .Cung phi vợ chồng : Lục Sát ( 0 Điểm ) Vợ chồng thuộc cung Lục Sát : Hai người này tuy có số phu thê nhưng mái ấm gia đình kém an yên do lục đục bất hòa, vợ chồng không đồng cảm và thông cảm cho nhau. Tài vận mái ấm gia đình cũng kém phần thịnh vượng, vì lẽ đó mà hai vợ chồng càng thêm phần khó khăn vất vả. Con cái sinh ra cũng nhiều chuyện lận đận, kém niềm hạnh phúc .

TỔNG: 6/10 ĐIỂM

Vợ chồng bạn có 6/10 phần hợp nhau. Đây là số điểm KHÁ TỐT, nó thể hiện rằng tuổi của hai vợ chồng quý bạn hợp nhau. Đồng thời bổ trợ cho nhau để vượt qua mọi khó khăn, trắc trở và hướng tới gia đình ấm êm, hạnh phúc, công danh phát đạt.

Một số luận giải từ chuyên gia Tử Vi Cổ Học về vợ chồng:

Vợ chồng là do duyên tiền định: Vợ chồng là duyên trời định, nếu không có duyên thì sao có thể gặp được nhau, trở thành một phần trong cuộc sống của nhau. Hai người không quen biết gặp nhau trong biển người mênh mông lại có thể nên duyên vợ chồng.

Vợ chồng là duyên trời định, nếu không có duyên thì sao hoàn toàn có thể gặp được nhau, trở thành một phần trong đời sống của nhau. Hai người không quen biết gặp nhau trong biển người bát ngát lại hoàn toàn có thể nên duyên vợ chồng .” Trăm năm mới đặng chung thuyềnNgàn năm mới đặng nên duyên vợ chồng ”
Hạnh phúc là do người tạo và vun đắp: Vợ chồng là do duyên số nhưng hạnh phúc là do người định, lúc đầu ta đến với nhau có thể là tình yêu nhưng để đi đường dài thì không hẳn là như vậy. Người xưa có câu “một ngày vợ chồng, nghìn năm ân nghĩa” bởi vợ chồng không chỉ là cái tình mà còn là cái nghĩa.

Vợ chồng là do duyên số nhưng hạnh phúc là do người định, lúc đầu ta đến với nhau có thể là tình yêu nhưng để đi đường dài thì không hẳn là như vậy. Người xưa có câubởi vợ chồng không chỉ là cái tình mà còn là cái nghĩa.

” Chồng giận thì vợ bớt lờiCơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê ”

Vợ chồng ăn ở với nhau, trông cậy vào nhau lúc ốm đau hoạn nạn, lúc khỏe mạnh thảnh thơi thì chưa chắc đã hiểu hết ý nghĩa của 2 từ vợ chồng. Dù sướng khổ, buồn vui hay gặp lúc nguy nan, hoạn nạn thì cũng phải yêu thương đùm bọc nhau, đó mới phải đạo vợ chồng. Đạo nào sâu cho bằng “duyên phận vợ chồng”. Hạnh phúc hay không là do hai bạn quyết định, không nên trách móc số phận. Bạn phải biết rằng quyết định lớn đến hạnh phúc vợ chồng là cách hành xử, lối sống của hai bạn và sự nhường nhịn, chịu đựng, tha thứ của mỗi người.

Tử Vi Cổ Học chúc 2 bạn có cuộc sống hôn nhân luôn tràn đầy yêu thương, tình yêu và hạnh phúc!

Từ khóa: Chồng Giáp Tuất 1994 vợ Ất Hợi 1995 có hợp nhau không?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *