1664932461 Coi tuoi chong 1988 vo 1995 co hop nhau khong

Coi tuổi chồng 1988 vợ 1995 có hợp nhau không?

Chồng 1988 vợ 1995 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây chồng tuổi 1988 và vợ tuổi 1995 có tổng điểm 9/10 điểm, cho thấy hai vợ chồng bạn rất hợp tuổi nhau. Nên chọn năm cưới hợp tuổi, ngày cưới đẹp để giúp cuộc sống vợ chồng càng thêm suôn sẻ thuận lợi. Các phương pháp phong thủy có thể giúp tuổi vợ 1995 chồng 1988 hạnh phúc bền lâu, hoà hợp vận khí, gia tăng tài lộc, đem lại nhiều may mắn cho 2 tuổi này. Chúng sẽ được nêu chi tiết trong bài viết này, mời quý bạn cùng đón xem.

Thông tin tuổi chồng 1988 vợ 1995

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh (dương lịch)19881995
MệnhĐại Lâm MộcSơn Đầu Hỏa
CungChấnKhảm
Niên mệnh năm sinhMộcThủy

Luận giải chồng 1988 vợ 1995 có hợp nhau không cùng với cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có

Luận giải chồng 1988 vợ 1995 có hợp nhau không cùng với cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có

Luận giải chồng 1988 vợ 1995 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1988 vợ 1995

  • Mệnh chồng 1988: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1995: Âm Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Ngũ hành tương sinh đã không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Chúng phản ánh mối quan hệ song hành, cộng hưởng, cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để phát triển giữa vật này với vật kia. người mang mệnh Mộc và người mang mệnh Hỏa chính là quan hệ tương sinh trong phong thủy. Đây là mối quan hệ cùng tốt cho đôi bên, người này nương tựa vào người kia để cùng nhau đi lên.

Xét can chi vợ 1995 chồng 1988

  • Can chi chồng: Mậu
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Quy về ngũ hành, Mậu và Ất không có xung mà cũng chẳng có hợp nên được xếp vào Bình hòa. Bình hòa tức là trạng thái cân bằng, tự chủ. Vợ chồng mang thiên can bình hòa ắt hẳn cuộc sống sẽ không có nhiều biến động, sóng gió. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, trung bình và có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi chồng Mậu Thìn vợ Ất Hợi

  • Địa chi chồng 1988: Thìn
  • Địa chi vợ 1995: Hợi

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Trên những đặc tính của từng địa chi – con giáp tạo ra những cặp xung, hợp khác nhau mà người ta phân chia thành các mức như: Bình Hòa, Lục Hại, Tứ Tuyệt, Tương Hình,… và tốt nhất là Tam Hợp. Tam Hợp có nghĩa là khi kết hôn sinh con tuổi của bố, mẹ và con thuộc cùng nhóm Hỏa cục, Mộc cục, Thủy cục, Kim cục với ý nghĩa của những điều tốt đẹp và may mắn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét cung phi bát tự vợ Ất Hợi chồng Mậu Thìn

  • Cung phi chồng: Chấn
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Thiên y trong luận tuổi vợ chồng như gặp được thiên thời, vận khí tốt đẹp giúp thu hút tài sản, giải trừ tai nạn, ít ốm đau. Qua đó mọi việc đều gặp dữ hóa lành, tất cả đều được thuận lợi, qua đó giúp cho vợ chồng luôn hạnh phúc, con cái đuề huề, bách niên giai lão.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1988 vợ 1995

  • Ngũ hành cung phi chồng 1988: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 1995: Thủy

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo học thuyết âm dương ngũ hành, vạn vật đều hình thành từ 5 yếu tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đồng thời 5 yếu tố cũng tác động qua lại với nhau tạo thành vòng tròn tương sinh khép kín. Quy luật này hoàn toàn đúng với cả ngũ hành cung phi. Theo đó, hai hành Mộc và Thủy được gọi là tương sinh. Chúng tương tác với nhau theo quan hệ nương tựa lẫn nhau, cùng giúp đỡ nhau để phát triển. Hành này bổ trợ cho mệnh kia hoặc đem lại những yếu tố thuận lợi và tích cực nhất để mệnh kia lớn mạnh.

Kết luận: Điểm số 9/10: Điểm số rất tốt, cho thấy vợ chồng có mệnh rất hợp nhau. Tương hợp giữa hai vợ chồng chính là yếu tố giúp gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ. Trong cuộc sống vợ chồng nào cùng có đôi lần xảy ra nhiều cãi vã do chưa hiểu hết nhau. Cho nên dù mệnh hai bạn rất hợp nhau đi chăng nữa, cũng còn phụ thuộc vào tình cảm hai bạn dành cho nhau. Nên nhường nhịn và thấu hiểu nhau nhiều hơn để gia đình luôn thuận hòa, ấm êm.

=>> Xem thêm bài viết:

Vợ tuổi Ất Hợi chồng Mậu Thìn cưới năm nào tốt?

Chồng 1988 vợ 1995 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 26 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm xấu.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi 1995 cưới năm 2020 là năm

XẤU.

Chồng Mậu Thìn vợ Ất Hợi kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 27 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1995 cưới năm 2021 là tốt.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi Ất Hợi cưới năm 2021 là năm

TỐT.

Vợ Ất Hợi chồng Mậu Thìn kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 28 tuổi. Và nữ tuổi 1995 sẽ phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1995 cưới năm 2022 là năm xấu.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi Ất Hợi cưới năm 2022 là năm

XẤU.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1988 vợ 1995

Thực chất, tuổi chồng Mậu Thìn vợ tuổi Ất Hợi đã rất hợp nhau rồi cho nên hai vợ chồng không cần quan tâm quá đến phương pháp hóa giải xung khắc. Tuy nhiên, nếu muốn gia đình ngày càng khăng khít, êm ấm và tài vận hanh thông thì hai vợ chồng nên kết hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng mà Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp ngay dưới đây:

Sinh con:

Vợ 1995 chồng 1988 rất hợp nhau, tuy nhiên lựa chọn năm sinh con cháu hợp với cha mẹ sẽ mang lại như mong muốn cho mái ấm gia đình. Con cái và cha mẹ thuận hòa, ấm cúng, thiết kế xây dựng một tổ ấm vững chãi, kiến cố, đồng thời lôi cuốn tài lộc, kinh tế tài chính mái ấm gia đình dồi dào, no đủ. Điều này còn giúp cho con cháu ngoan ngoãn, mái ấm gia đình tràn ngập tiếng cười .

Phong thủy:

Hai vợ chồng bạn có tuổi rất hợp nhau, tuy nhiên để mái ấm gia đình khăng khít đón nhiều tài lộc hơn nữa thì khi xây nhà nên chú ý hướng phong thủy hợp tuổi để thêm phần hài hòa, sinh khí tốt tươi. Trong đó, hướng của phòng khách nên chọn hướng hợp tuổi chồng. Hướng căn phòng nhà bếp thì nên hợp tuổi với người vợ. Và phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho sinh khí trong nhà có âm có dương, hài hòa. Điều này giúp đời sống vợ chồng an yên, vui tươi và mang lại nhiều tài lộc, suôn sẻ .

Mẹo khác:

Để đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, tài lộc dồi dào những bạn cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi triển khai cần quan tâm như sau : Khi sắp xếp vật phẩm nên để bên phải với ý nghĩa mái ấm gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ vận dụng cho tầng 1 .

Xem tuổi vợ chồng 2021
Chọn đúng mực năm sinh để có hiệu quả tốt nhất

Kết luận, chồng 1988 vợ 1995 có hợp nhau không. Theo luận giải vợ chồng bạn có điểm số hợp nhau. Vợ chồng tương hợp, gia đình hòa thuận. Hơn nữa, nếu bạn biết chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì gia đình bạn ngày càng êm ấm, hòa thuận và đón nhiều tài lộc. Ngoài ra, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy khác còn giúp gia đình bạn làm ăn thuận lợi, phú quý giàu sang.

Từ khóa: Coi tuổi chồng 1988 vợ 1995 có hợp nhau không?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *