Huong dat giuong ngu tuoi Dinh Hoi 2007 hop phong

Tình duyên Đinh Mão và Ất Hợi: nam 1987 nữ 1995 có hợp nhau

Xem bói tình duyên cho nam 1987 ( Đinh Mão ) và nữ 1995 ( Ất Hợi ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hanh hao … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Đinh Mão và Ất Hợi

Đinh Mão (nam mạng): Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mão nam mạng. Tính tình khôn ngoan lanh lợi, đa tài hữu trí trong cuộc sống thể hiện một sức mạnh kiên cường xây dựng được nhà cửa cao sang, công danh địa vị tốt đẹp xã hội, đồng thời may mắn trong khâu tài chính,muốn là được,cầu xin sẽ thành suốt cuộc đời không bao giờ thiếu tiền bạc,được cả phú lẫn quý.Sơ niên có sự khó khăn,trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao, được xã hội yêu chuộng.Về già hưởng tiền tài phúc lộc,nếu trong tâm hồn có lúc cô đơn thì mọi sự bình an,bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn tàu xe hay bệnh tật rất nặng,bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Mão 2019 nam mạng

Ất Hợi (nữ mệnh): Người vợ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi là con lợn rừng, thích thanh tịnh, không căng thẳng, cá tính trung hậu có tâm từ bi, không coi thường người khác. Là người hiền lành chận thật, nặng về tình cảm hơn vật chất. Với tuổi mạng tương khăc, công danh sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm và bản thân nếu có tiểu tật thì được trường thọ. Đi vào đời với hai bàn tay trắng, tư lực cánh sinh, nên khó tránh khỏi khó khăn thời Tiền vận. Vào Trung vận, tiền bạc có lúc dồi dào nhưng chưa nắm vững vi tình duyên rối rắm, chưa an cư nên khó lạc nghiệp. Nhờ bản tính hiền lương, Hậu vận vững vàng, con cái nên danh. 

 • Xem thêm: Tử vi Ất Hợi 2019 nữ mạng                

Xem bói tình duyên cho chồng 1987 vợ 1995

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu chồng tuổi Đinh Mão vợ tuổi Ất Hợi thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn nam Đinh Mão có hợp với nữ Ất Hợi?

Tổng quan

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh dương lịch19871995
MệnhLư trung HỏaSơn đầu Hỏa
CungTốnKhảm
Niên mệnh năm sinhMộcThủy

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1987: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1995: Dương Hỏa

✪ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Đinh Mão mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), nữ Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Xét can chi

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Ất

✪ Hai vợ chồng thiên can Đinh, Ất không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1987: Mão
 • Địa chi vợ 1995: Hợi

✪ Tuổi chồng Đinh Mão lấy vợ tuổi Ất Hợi: Tuổi vợ chồng nằm trong nhóm tam hợp Hợi, Mão, Mùi, là dấu hiệu của cuộc sống gia đình hòa thuận, thường là sự bổ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu.Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một gia đình hạnh phúc, dự đoán là gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Tốn
 • Cung phi vợ: Khảm

✪ Chồng cung Tốn Mộc vợ cung Khảm Thủy Gặp được Sinh khí là rất tốt. Sinh khí Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.  

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1987: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1995: Thủy

✪ Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Thủy: Mộc với Thủy tương sanh, tiền tài phú túc, con cháu đông, vợ chồng bách niên giai lão

Cao Ly đầu hình

✪ Người chồng có can là Đinh nếu lấy người vợ có chi là Hợi: rất phù hợp, như cá gặp nước. Công danh toại nguyện, lắm của nhiều con, vợ chồng chung sống từ lúc tuổi xanh cho đến ngày răng long tóc bạc. Danh phận rạng rỡ.

KẾT LUẬN CHUNG
Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai tình nhân nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không hề biến hóa. Hơn nữa, cuộc sống một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chịu khó làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sáng nhân đức sẽ thắng lợi số mệnh. và xét theo quẻ gieo thì hai bạn rất hợp nhau, chúc mừng hai bạn. Chúc hai bạn niềm hạnh phúc nha !

Xem bói tình duyên 1987 và 1995 / Đọc Tài Liệu

Từ khóa: Tình duyên Đinh Mão và Ất Hợi: nam 1987 nữ 1995 có hợp nhau

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *