1663574960 Chavi Garden Long An – Khu du lich sinh thai

Chavi Garden Long An – Khu du lịch sinh thái giáo dục trái nghiệm độc đáo

Long An được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Đôi dòng Vàm Cỏ hiền hòa thơ mộng đã đi vào thơ và nhạc. Những khu du lịch sinh thái mang đặc trưng vùng Đồng Tháp Mười như Làng nổi Tân Lập, Cánh Đồng Bất Tận, Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen…Những cánh rừng tràm bát ngát, không khí trong lành yên tĩnh với tiếng chim ríu rít, tiếng gió vi vu là sản phẩm du lịch Long an nổi tiếng. Bên cạnh đó Long An còn có nhiều điểm đến mới lạ vừa đi vào hoạt động nhưng đã nhanh chóng gây ấn tượng cho du khách gần xa. Trong đó phải kể đến Chavi Garden.

Chavi Garden tọa lạc trên Quốc lộ N2, ấp 4, xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Chavi Garden là Khu du lịch sinh thái giáo dục trải nghiệm, nhằm gia tăng giá trị sản phẩm nông nghiệp. Mở cửa từ Thứ 3 đến Chủ nhật hàng tuần từ 08:00 đến 18:00.

Chavi Garden rộng 40ha mang khung cảnh sông nước đặc thù Nam bộ. Với nhiều không gian riêng biệt như khu tham quan ngắm cảnh, khu học tập trải nghiệm, khu vui chơi giải trí với các trò chơi dân gian Nam bộ, khu ẩm thực – nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn đặc trưng của tỉnh Long An cũng như miền Tây Nam Bộ.

Chavi Garden bao gồm vườn nho, vừa cam, vườn ổi, vườn nhãn, khu trồng lúa, khu bảo tồn và phát triển các giống chanh, khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo… mang lại cho du khách những khám phá thú vị về kỹ thuật nông nghiệp hiện đại.

Ngoài tham quan, nghỉ ngơi và trải nghiệm, du khách đến đây còn có thể tham gia vào các công đoạn của quá trình sản xuất sản phẩm nông nghiệp tại vườn. Người cao tuổi có thể tham gia các khóa thiền dưỡng sinh, còn các em nhỏ có thể tham gia các lớp học cơ bản để trồng trái cây nhiệt đới cũng như phương pháp thu hái và bảo quản trái cây.

chavi garden, chavi garden long an – khu du lịch sinh thái giáo dục trái nghiệm độc đáo

Khu vực nghiên cứu và bảo tồn các giống chanh

Chavi Garden còn là nơi để các nhà khoa học nghiên cứu và thảo luận chuyên sâu về nông nghiệp và chế biến các sản phẩm từ nông sản. Ở đây, sinh viên ngành nông nghiệp cũng có điều kiện thực tập và biến những ước mơ, ý tưởng khởi nghiệp của mình thành hiện thực.

Đặc biệt, du khách còn được hóa thân thành “người nông dân” trở về những kỷ niệm tuổi thơ; tham gia những trò chơi mang đậm nét văn hóa lâu đời, nếp sinh hoạt đời sống của người dân vùng sông nước miền Tây.

Từ khoá: Chavi Garden Long An – Khu du lịch sinh thái giáo dục trái nghiệm độc đáo

Từ khóa: Chavi Garden Long An – Khu du lịch sinh thái giáo dục trái nghiệm độc đáo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *