1667185781 Phong thuy tuoi Mui Trong cay gi hop tuoi tang

Phong thủy tuổi Mùi: Trồng cây gì hợp tuổi, tăng vận khí?

Không chỉ làm cho không gian sống của bạn thêm đẹp và tươi mát, việc dùng cây xanh trang trí còn mang ý nghĩa phong thủy. Lựa chọn loại cây theo phong thủy phù hợp với tuổi sẽ giúp kích hoạt tài vận và may mắn thịnh vượng. Điều này càng đúng với người tuổi Mùi. Nhưng quan trọng, tuổi Mùi hợp với loại cây gì. Cùng xem phong thủy tuổi Mùi để tìm được loại cây phù hợp nhé!

Vì sao người tuổi Mùi nên lựa chọn cây trang trí hợp phong thủy với tuổi?

Được biết, những người tuổi Mùi thường ít chăm sóc đến tiền tài, danh vong. Vì thế, họ có hậu vận tốt và luôn gặp như mong muốn. Tuy nhiên, lúc trẻ, con đường danh vọng và sự nghiệp của họ thường không mấy suôn sẻ. Để khắc chế những yếu điểm, những người tuổi Mùi nên lựa chọn một loại cây xanh tương thích với mình để trang trí, vừa tốt cho sức khỏe thể chất lại hợp tử vi & phong thủy .
phong thuy tuoi mui 1Chọn cây phong thủy với người tuổi Mùi sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc

Người tuổi Mùi thuộc các năm sinh:

 • Tuổi Qúy Mùi sinh năm 1943
 • Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955
 • Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967
 • Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979
 • Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Lựa chọn cây xanh trang trí phù hợp với tuổi Mùi

Cây phong thủy tuổi Qúy Mùi (1943)

Những người tuổi Qúy Mùi là người thuộc mệnh Mộc, vì vậy :

 • NÊN chọn cây có màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển vì theo quan niệm phong thủy, màu xanh nước biển thuộc Thủy mà Thủy sinh Mộc rất tốt sẽ giúp gia chủ đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn cả năm. Gợi ý về cây cảnh phong thủy cho người tuổi Qúy Mùi là: cây cẩm tú cầu, cây hồng xanh, cây phát tài, cây lộc vừng, cây vạn tuế, cây  ngọc ngân.

phong thuy tuoi mui 2Cây phát tài phù hợp với người Ất Mùi

 • KHÔNG NÊN chọn những loại cây có màu trắng hoặc đỏ vì theo quan niệm tương sinh tương khắc: màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ ngăn chặn tài lộc và may mắn cho gia đình.

Cây phong thủy tuổi Ất Mùi (1955)

Những người tuổi Ất Mùi là người thuộc mệnh Kim, vì thế:

 • NÊN chọn những loại cây có màu trắng hoặc nâu vàng vì theo quan niệm về phong thủy, màu nâu và vàng thuộc Thổ mà Thổ sinh Kim nên sẽ mang lại may mắn, sự nghiệp khởi phát nhanh chóng. Gợi ý về cây cảnh phong thủy cho người tuổi Ất Mùi là: cây đế vương, cây phát tài, cây sen đá, cây ngọc ngân, cây cau nhật.

Trồng cây gì thì hợp tuổi, tăng vận khí ảnh 3Cây sen đá phù hợp với người Ất Mùi

 • KHÔNG NÊN chọn những loại cây có màu đỏ hoặc màu xanh nước biển vì theo phong thủy, những loại cây này thuộc Hỏa mà Hỏa khắc Kim sẽ khiến cho tài vận của người Ất Mùi bị tiêu tốn và gia đình lục đục.

Cây phong thủy tuổi Đinh Mùi (1967)

Những người tuổi Đinh Mùi là người thuộc mệnh Thủy, vì thế:

 • NÊN chọn những loại cây có màu xanh nước biển hoặc đen, trắng hoặc ghi sẽ mang nhiều may mắn, tài lộc thịnh vượng dâng cao. Gợi ý về cây cảnh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi là: cây lan ý, cây thiên thanh, cây cung điện vàng, cây lưỡi hổ, cây lưu ly, cây cẩm tú cầu.

1667185766 239 Phong thuy tuoi Mui Trong cay gi hop tuoi tangCây lưỡi hổ phù hợp với người Đinh Mùi

 • KHÔNG NÊN chọn những loại cây có màu vàng hoặc nâu hay màu xanh lá cây vì màu sắc này tương khắc với mệnh Thủy nên sẽ khiến tiền tài kéo nhau ra đi, gia đình không hạnh phúc, hoàn thuận.

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi (1979)

Những người tuổi Kỷ Mùi là người thuộc mệnh Hỏa, vì thế:

 • NÊN chọn những loại cây có màu đỏ hoặc xanh lá cây vì đây là những màu tương sinh với mệnh Hỏa tuổi Kỷ Mùi sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc tài lộc cho gia chủ sở hữu. Gợi ý về cây cảnh phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi là: cây phát tài, cây kim tiền, cây hồng môn, cây trạng nguyên, cây bạch mã hoàng tử và cây sen đào.

phong thuy tuoi mui 6Cây bạch mã hoàng tử hợp với người Kỷ Mùi

 • KHÔNG NÊN chọn những loại cây có màu xanh nước biển hoặc đen vì màu này tương khắc với mệnh của Hỏa sẽ khiến nhiều điều xấu ảnh hưởng đến tiền tài và công danh của gia đình.

Cây phong thủy tuổi Tân Mùi (1991)

Những người tuổi Tân Mùi là người thuộc mệnh Thổ, vì vậy :

 • NÊN chọn những loại cây có màu nâu và vàng của Thổ hoặc màu đỏ tươi sẽ giúp kích hoạt tài vận và may mắn với người tuổi Tân Mùi. Gợi ý về cây cảnh phong thủy cho người tuổi Tân Mùi là: cây hoa sứ đỏ, cây hồng môn, cây hoa hồng, cây hoa lan tím, cây vạn lộc.

Phong thuy tuoi Mui Trong cay gi hop tuoi tang

 • KHÔNG NÊN chọn những loại cây có màu xanh lá cây hoặc trắng sẽ khiến gia đình lục đục, vận đen kéo đến khiến tuổi Tân Mùi gặp nhiều xui xẻo.

Có thể thấy, mỗi tuổi Mùi sẽ phù hợp với một loại cây phong thủy có màu sắc khác nhau. Vì thế, bạn cần biết xem phong thủy tuổi Mùi để biết lựa chọn được loại cây hợp tuổi để trang trí cho không gian sống của mình và đừng quên theo dõi Mogi.vn nhé!

DK – Mogi

Xem thêm

Từ khóa: Phong thủy tuổi Mùi: Trồng cây gì hợp tuổi, tăng vận khí?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *