1661359033 Cac cong ty du lich se the nao khi dich

Các công ty du lịch sẽ thế nào khi dịch bệnh kết thúc?

  Chắc hẳn nhiều người sẽ đặt ra các câu hỏi như các doanh nghiệp du lịch liệu có còn hoạt động? Các dịch vụ bảo lưu cho khách hàng sau dịch sẽ thế nào? Ngành du lịch sẽ ứng phó với khó khăn ra sao?

  Gần 2 năm diễn ra dịch bênh Covid-19. Hầu hết các công ty lữ hành buộc phải tạm ngừng hoạt động, hướng dẫn viên không có việc làm, cơ sở lưu trú, nhà hàng, dịch vụ vui chơi giải trí phải đóng cửa để cùng cả nước chung tay chống dịch. Tuy vậy, toàn ngành vẫn có những bước chuẩn bị nhất định để khôi phục hoạt động trở lại khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn.

  các công ty du lịch sẽ thế nào khi dịch bệnh kết thúc?

  Các công ty uy tín còn hoạt động sau dịch?

  Thiệt hại của ngành du lịch trong năm 2020 là khoảng hơn 20 tỷ USD, trong năm 2021 ước tính sẽ còn nặng nề hơn. Có đến 40-60% lao động ngành du lịch bị mất việc làm hoặc cắt giảm ngày công. Khoảng 95% doanh nghiệp lữ hành quốc tế ngừng hoạt động. Nhiều khách sạn phải đóng cửa, công suất sử dụng phòng có thời điểm chỉ đạt từ 10-15%. Sự ngưng trệ của hoạt động du lịch do dịch bệnh đã tác động sâu rộng tới các ngành liên quan và đời sống xã hội như hàng không, lưu trú, ăn uống.

  các công ty du lịch sẽ thế nào khi dịch bệnh kết thúc?

  Tuy vậy rất nhiều doanh nghiệp đã kịp thời ứng phó và thích nghi với đại dịch nhằm khắc phục khó khăn.

  Nhiều doanh nghiệp du lịch đã chuyển đổi hoặc mở rộng kinh doanh các lịch vực khác nhằm duy trì bộ máy. Vì vậy, những doanh nghiệp có thực lực và cơ cấu tổ chức, lãnh đạo tốt đều có thể duy trì hoạt động trong một thời gian dài mà không cần đến vốn hỗ trợ từ nhà nước.

  Công ty du lịch chúng tôi đối mặt với khó khăn

  chúng tôi vẫn duy trì bộ máy và rà soát lại sản phẩm du lịch để theo kịp với xu hướng mới như du lịch nghỉ dưỡng, cung cấp voucher Vinpearl, FLC, các voucher du thuyền, khách sạn, resort trên toàn quốc, các sản phẩm Tour đặc sắc giúp người Việt hồi hương và thực hiện quá trình chuyển đổi số từ maketing online, quản lý, quan hệ khách hàng. Mọi việc vẫn đi theo đúng quỹ đạo và mong muốn của công ty.

  các công ty du lịch sẽ thế nào khi dịch bệnh kết thúc?

  Nếu như dịch bệnh còn kéo dài chúng tôi cũng sẽ cân nhắc phát triển xu hướng du lịch livestream phục vụ những khách hàng có nhu cầu.

  Ngoài ra các tour du lịch khám phá địa phương thiết kế cho chính người dân địa phương cũng đang dần chiếm được cảm tình của khách du lịch. Những hoạt động này thường liên quan đến khám phá các văn hóa, địa danh mà người địa phương thường ít chú ý vì tưởng chừng quá quen thuộc lại trở thành địa điểm khám phá mới lạ hấp dẫn, đặc biệt cho những người trẻ và các gia đình có con nhỏ.

  >> Du lịch livestream tại sao không?

  Dịch vụ được bảo lưu toàn bộ

  chúng tôi có phương án hỗ trợ dành cho các hành khách áp dụng theo hỗ trợ từ các hãng hàng không giúp bảo lưu vé và hoàn tiền cho các khách hàng. Ngoài ra công ty cũng có sự hỗ trợ bảo lưu dạng voucher các dịch vụ bay được sử dụng kế tiếp cho khách đã mua vé trên các chuyến bay do các hãng hàng không khai thác có hành trình bay đi/đến các vùng dịch hoặc đang bị cách ly, đang được xét nghiệm chờ kết quả, khách có kết quả dương tính, khách đang được điều trị COVID-19, bị ảnh hưởng do phong tỏa, do lệnh cấm đi lại của chính quyền địa phương có thẩm quyền.

  Đối với các dịch vụ đặt phòng, tour hay đặt voucher từ chúng tôi, công ty cũng có phương án bảo lưu dịch vụ cho tất cả các booking đã đặt từ trước và trong dịch bệnh nhằm giúp các khách hàng không bị mất tiền hoặc tốn quá nhiều chi phí cho những booking phát sinh sau này.

  các công ty du lịch sẽ thế nào khi dịch bệnh kết thúc?

  Các khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào chính sách hỗ trợ dịch bệnh từ chúng tôi.

  Định hướng du lịch phát triển mạnh mẽ sau đại dịch

  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thiết kế Chương trình hành động phát triển du lịch giai đoạn 2021-2025 theo hướng đưa ra các giải pháp mang tính căn cơ để khắc phục sau khi dịch bệnh được đẩy lùi.

  chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng cập nhật thay đổi trong cách tư duy và tiếp cận. Đó là cơ cấu lại thị trường du lịch, tính toán để cân bằng lại thị trường khách quốc tế và nội địa để đi bằng hai chân, có tính bền vững, có trọng tâm, trọng điểm, có ưu tiên và lộ trình; không lựa chọn tỷ lệ lượt khách đến mà tính toán khả năng chi tiêu của khách hàng cũng như hướng đến xu hướng du lịch theo sở thích và tâm lý của khách hàng.

  Quý khách hàng thân mến, hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho chuyến đi sau đại dịch nhé!!!

  Chúng tôi là Công ty du lịch chúng tôi.
  Trụ sở chính: Head Office: Phòng 3618 – 3619, Tòa C5 D’Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Hà Nội
  Văn phòng tại HCM: Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP.HCM
  Hotline: 024 3564 2888/ 0941 766 338
  Theo dõi chúng tôi tại:
  Website: elitetour.com.vn
  Fanpage: facebook.com/elitetour365

  Từ khóa: Các công ty du lịch sẽ thế nào khi dịch bệnh kết thúc?

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *