Huong dat giuong ngu tuoi Dinh Hoi 2007 hop phong

Cây Phong Thủy Cho Tuổi Hợi – Lasca

Cây cho người tuổi Hợi là những hoa lá cây cảnh thích hợp với vận mệnh của người tuổi Hợi, cạnh bên đó cây còn giúp cho sinh khí của những người này ngày một tốt hơn. Cây mang lại suôn sẻ, tốt đẹp cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường có cuộc sống an nhàn, sung túc, lúc nào cũng đủ tiền tiêu xài, thích ăn ngon, mặc đẹp chính vì thế mà họ kiếm được bao nhiêu tiền cũng bay biến hết. Để thức tỉnh những người này về khoản chi tiêu hãy trồng ngay trong nhà một loại cây để thức tỉnh họ.

c%C3%A2y phong th%E1%BB%A7y cho tu%E1%BB%95i h%E1%BB%A3i

Dưới đây là một vài cây hợp với phong thủy và vận mệnh của người tuổi Hợi cùng tham khảo nhé.

1. Cây nhất mạt hương

cay nhat mat huong 1

Bằng việc liên tục xoa tay lên cây nhất mạt hương người tuổi hợi sẽ biết cách tiêu tốn sao cho hài hòa và hợp lý hơn, Không những thế cây còn có tính năng làm cho ý thức tự do, dễ chịu và thoải mái hơn, thư thái ý thức, sáng suốt trong mọi nghành nghề dịch vụ từ đó họ sẽ biết cách tiêu tốn hài hòa và hợp lý hơn, không bị cám dỗ, lừa gạt từ từ sẽ củng cố được kinh tế tài chính .

2. Cây húng chanh

cay hung chanh

Sự xa xỉ phóng khoáng của người tuổi Hợi khiến cho tiền bạc của họ cứ đội nón ra đi, vì thế hãy trồng cây húng chanh trên bàn với mùi hương dễ chịu cây sẽ làm họ thức tỉnh không bị cám dỗ trước những đồ vật xa xỉ từ đó sẽ giữ được tiền bạc nhiều hơn.

3. Cây vạn niên thanh

cay dai nien thanh2 2

Cây vạn niên thanh sống lâu năm mà vẫn xanh tươi mơn mởn, mùa đông cây lại không rụng lá nên là biểu tượng của sự trường tồn, vĩnh cửu. Bởi thế nếu người tuổi Hợi trồng cây này sẽ giúp họ giữ được tiền bạc. Tài lộc chỉ có và chứ không ra đi nữa.

4. Cây Hoa Đồng Tiền

hoa dong tien 1

Cây luôn mang lại tài lộc cho gia chủ, đặc biệt quan trọng với những người tuổi Hợi nên trồng hoa đồng xu tiền màu đỏ hoặc vàng vì mỗi lần ngắm nhìn cây họ sẽ được thức tỉnh, không tiêu xài hoang phí từ đó sẽ giữ được tiền tài nhiều hơn .

5. Cây phất dụ

C%C3%A2y ph%E1%BA%ADt d%E1%BB%A51 1

Cây được tạo dáng thành nhiều hình thù khác nhau lôi cuốn mọi ánh nhìn, đặc biệt quan trọng cây còn tượng trưng cho sự như mong muốn, tiền tài, phát lộc phát lộc, bởi vậy những người tuổi hợi mà trồng cây này thì tiền tài sẽ đầy nhà, đặc biệt quan trọng họ kiếm được nhiều tiền hơn và cũng biết cách tiêu tốn hài hòa và hợp lý, giữ được tiền hơn .
Đây là một vài cây thích hợp với tính cách, vận mệnh, phong thủy của những người Tuổi Hợi. Nếu bạn tuổi hợi thì hãy nhanh gọn chiếm hữu một cây trong số này bạn nhé .

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN LASCA CORP

VPGD: TẦNG 5, LOUIS I 19, TT35 KHU ĐÔ THỊ LOUS CITY 165 ĐẠI MỖ, LÀNG NGỌC ĐẠI, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

FANPAGE: https://www.facebook.com/CanhQuanCayXanhLascaHaNoiHCM/

HOTLINE: 0903.258.598 – EMAIL: [email protected]

Từ khóa: Cây Phong Thủy Cho Tuổi Hợi – Lasca

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *