1664954239 Tu vi thang 11 am lich cua nguoi tuoi Hoi

Tử vi tháng 11 âm lịch của người tuổi Hợi năm 2016

( ) – Xét về tổng thể và toàn diện, tháng 11 âm lịch của người tuổi Hợi ở mức trung bình. Công việc có khó khăn vất vả và thành quả nhất định. Lưu ý, tháng này có điềm báo tiểu nhân quấy phá, thao tác dù lớn hay nhỏ, bản mệnh vẫn nên thận trọng, không nên làm theo lối cực đoan, giữ cho mình đường lui để phòng trường hợp cấp bách không bị rơi vào thế bị động .

► Mời các bạn xem , đã được cập nhật tại

Tu vi thang 11 am lich cua nguoi tuoi Hoi nam 2016 hinh anh goc

Xét về tổng thể, tử vi tháng 11 âm lịch của người tuổi Hợi ở mức trung bình. Công việc có khó khăn và thành quả nhất định. Lưu ý, tháng này có điềm báo tiểu nhân quấy phá, làm việc dù lớn hay nhỏ, bản mệnh vẫn nên cẩn trọng, không nên làm theo lối cực đoan, giữ cho mình đường lui để phòng trường hợp cấp bách không bị rơi vào thế bị động.

Tài vận duy trì ở mức không thay đổi. Chính Tài không có dịch chuyển lớn, Thứ Tài phần nhiều không có tín hiệu khởi sắc. Cho nên, nguồn thu nhập chính trong tháng của bạn vẫn đa phần dựa vào việc làm chính. Nếu có dự tính góp vốn đầu tư phải tìm hiểu và khám phá kỹ càng dịch chuyển thị trường, tránh bị kẻ xấu dụ dỗ dẫn tới tán gia bại sản .Mặt tình cảm chịu tác động ảnh hưởng của hung tinh Quả Túc nên vận trình có sự dịch chuyển nhất định. Tâm lý tuổi Hợi có phần ngần ngại, khép mình lại trước những mối quan hệ xã giao, nên nhiều lúc ý thức xuống dốc, tâm lý theo hướng xấu đi, tự gây áp lực đè nén cho chính mình .So với tháng trước, phương diện sức khỏe thể chất của người tuổi Hợi được cải tổ đáng kể. Bản mệnh được mùa Đông che chở, chỉ cần siêu thị nhà hàng điều độ, thao tác tích hợp nghỉ ngơi khoa học, siêng năng rèn luyện thể thao là sẽ không có yếu tố gì quá nghiêm trọng xảy ra .


SỰ NGHIỆP

Bước sang tháng Canh Tý, việc làm của người tuổi Hợi có phần khởi sắc hơn so với tháng trước, nhưng chỉ dừng ở mức độ vừa phải, chưa có sự nâng tầm lớn. Với những ai cầu tiến, xông xáo, dù việc làm có gặp trở ngại nhưng họ biết biến thử thách thành thời cơ, tỷ suất thành công xuất sắc sẽ rất cao .Với dân văn phòng, thao tác theo kế hoạch đã đề ra cũng là cách giúp bạn duy trì trạng thái việc làm không thay đổi, sự nghiệp tăng trưởng theo từng bước một, chậm thôi nhưng vững chãi .Lưu ý, trong tháng có điềm tiểu nhân quấy phá, khi thực thi việc gì, dù lớn hay nhỏ, mệnh chủ vẫn nên thận trọng, không nên làm theo lối cực đoan mà hãy giữ cho mình đường lui nhất định, đề phòng trường hợp cấp bách sẽ dùng tới, tránh rơi vào thế thụ động .Thường ngày, ngoài những lúc tập trung chuyên sâu cho việc làm, bạn cũng nên dành chút thời hạn để san sẻ, chăm sóc đến đồng nghiệp xung quanh, mối quan hệ xã giao sẽ ngày càng tốt đẹp, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện để tăng trưởng sự nghiệp .Những ai còn đi học, học tập đạt hiệu quả tốt, có sự văn minh rõ ràng. Nhưng vì không đủ động lực cũng như niềm đam mê, nên dễ phát sinh tâm ý chán nản, bỏ cuộc giữa chừng. Để tránh thực trạng này, bản mệnh cần lập kế hoạch học tập đơn cử, bảo vệ thành tích vẫn duy trì tốt, không có sự dịch chuyển quá lớn .

TÀI LỘC

Tài vận duy trì ở mức ổn định. Chính Tài không có biến động lớn, Thứ Tài hầu như không có dấu hiệu khởi sắc. Cho nên, nguồn thu nhập chính trong tháng của bạn vẫn chủ yếu dựa vào công việc chính. Nếu có ý định đầu tư phải tìm hiểu kỹ càng biến động thị trường, tránh bị kẻ xấu dụ dỗ dẫn tới tán gia bại sản.

Phương diện tài vận duy trì ở mức không thay đổi, không có dịch chuyển nào quá lớn. Đường Chính Tài khá lý tưởng, thu nhập chính cũng sáng sủa. Nhưng vì những khoản tiêu tốn cũng nhiều nên tình hình kinh tế tài chính vẫn có chút eo hẹp, cần “ liệu cơm gắp mắm ” .Nếu có dự tính góp vốn đầu tư vào khuôn khổ nào đó, bản mệnh nên khám phá và nghiên cứu và phân tích kỹ những luồng thông tin, tránh thực trạng bị kẻ xấu tận dụng, lừa gạt tiền của .

Tu vi thang 11 am lich cua nguoi tuoi Hoi nam 2016 hinh anh goc 2

SỨC KHỎE

Tình hình sức khỏe thể chất theo tử vi tháng 11 âm lịch của người tuổi Hợi khả quan hơn so với tháng trước. Bản mệnh Hợi Thủy được mùa Đông che chở, chỉ cần siêu thị nhà hàng điều độ, duy trì chính sách rèn luyện thể thao, sắp xếp và cân đối thời hạn thao tác, nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý, sẽ không gặp phải yếu tố nào quá nghiêm trọng .Điểm cần chú ý quan tâm là khối lượng khung hình của bản mệnh đang có khuynh hướng tăng mất trấn áp. Bạn cần tiết chế chuyện nhà hàng, đổi khác thói quen ăn những món ăn nhanh, nhiều dầu mỡ, thay thế sửa chữa bằng những món ăn thanh đạm hoặc ngũ cốc. Đồng thời, hạn chế ăn tối quá muộn hoặc ăn đêm, có như vậy cân nặng của bạn mới duy trì ở mức bình ổn .Ngoài sức khỏe thể chất bản thân, mệnh chủ cũng nên chú ý quan tâm tới sức khỏe thể chất của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà. Nhất là trẻ nhỏ, cần đề phòng thực trạng té ngã gây trầy xước hoặc va phải vật phẩm nóng gây bỏng .

TÌNH CẢM

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi có sự dịch chuyển nhất định, nhưng nhìn chung mọi chuyện vẫn nằm trong tầm trấn áp, bản mệnh không phải lo ngại, tâm lý quá nhiều mà ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất cũng như đời sống thường nhật .

Với những ai chọn cho mình lối sống đơn giản thì lại càng dễ nắm bắt hạnh phúc. Tình yêu dễ có cơ hội nở hoa kết trái, giúp tuổi Hợi nhanh chóng chấm dứt sự đeo bám của kiếp FA. Dù vẫn trong tình trạng độc thân, bạn không cảm thấy cô đơn vì thấy quanh mình còn biết bao điều thú vị.

Tu vi thang 11 am lich cua nguoi tuoi HoiMàu sắc hút vận may và sự thịnh vượng cho 12 con giáp trong năm 2017
Màu xanh cỏ non mang biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống tràn trề, tinh thần sung mãn. Những lúc cảm thấy mệt mỏi, bế tắc trong cuộc sống, người tuổiMàu xanh cỏ non mang biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống tràn ngập, ý thức sung mãn. Những lúc cảm thấy stress, bế tắc trong đời sống, người tuổiLưu ý, do tác động ảnh hưởng của hung tinh Quả Túc, nhiều lúc tâm ý tuổi Hợi có chút e dè, sống khép mình với mọi người xung quanh, ý thức xuống dốc, tâm lý theo hướng xấu đi nên tự tạo áp lực đè nén cho mình. Để hạn chế thực trạng này, chỉ còn cách bạn cởi mở hơn, san sẻ với người thân trong gia đình, bè bạn nhiều hơn để được nghe lời khuyên, quan điểm tư vấn của mọi người .

Từ khóa: Tử vi tháng 11 âm lịch của người tuổi Hợi năm 2016

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *