CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

BIỂN SỐ XE HỢP TUỔI ĐINH MÃO 1987 BỔ TRỢ BẢN MỆNH TỐT CHO CÔNG VIỆC

Biển số xe hợp tuổi Đinh Mão 1987

BIỂN SỐ XE HỢP TUỔI ĐINH MÃO 1987 BỔ TRỢ BẢN MỆNH TỐT CHO CÔNG VIỆC

Xem biển số xe hợp tuổi đinh mão là một trong những vấn đề mà các chủ xe máy xe ô tô sinh năm 1987 quan tâm khi có dịp sắm xe mới hoặc mua xe cũ từ chủ khác. Mỗi biển số xe khi bàn về khía cạnh phong thủy đều ẩn chứa năng lượng tốt xấu cho người sở hữu. Tác động trực tiếp đến mọi cung đường đi lại, xuất hành ngoại giao bình an hoặc gặp nhiều chuyện không may đưa đến. Vậy bài luận này sẽ phân tích rõ cho quý bạn đọc cách xác định biển số xe hợp tuổi đinh mão như thế nào? Giờ hãy cùng  boisodienthoai.net tìm hiểu ngay!

 

I. Các cách tính biển số xe hợp tuổi đinh mão đúng chuẩn ?

Theo nghiên cứu và phân tích của chuyên gia phong thủy thì để chọn biển số xe hợp tuổi 1987 đúng mực nhất cần dựa vào hai tiêu chuẩn đó là ngũ hành, kinh dịch. Bởi

1. Xem biển số xe hợp với tuổi đinh mão theo ngũ hành

Trong thiên hà luôn sống sót năm dạng vật chất là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, những vật chất này được gọi là ngũ hành, theo thuyết ngũ hành sinh khác chúng ảnh hưởng tác động can đảm và mạnh mẽ đến sự hoạt động, tăng trưởng của đời sống con người. Trong đó quy luật tương sinh sẽ tạo nên sự sống mọi vật, thôi thúc, tương hỗ nhau để tăng trưởng .
Áp dụng vào biển số xe hợp tuổi 1987 thì một biển số tốt nên có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh chủ xe. Cụ thể người tuổi Đinh Mão thuộc bản mệnh Hỏa ( nạp âm Lư Trung Hỏa ) sẽ hợp với biển số xe thuộc ngũ hành Mộc, Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hợp với Hỏa. Bên cạnh đó để ngày càng tăng tính như mong muốn, tử vi & phong thủy của xe thì bạn hãy xem thêm ngũ hành của số khung, số máy, sắc tố xe, tên xe. Những góc nhìn này thuộc ngũ hành Mộc, Hỏa quy tụ trên cùng 1 chiếc xe sẽ vô cùng tốt, hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho bản mệnh chủ xe, mang đến vượng khí, suôn sẻ, bình an khi xuất hành đi lại .

2. Xem biển số xe hợp tuổi Đinh Mão theo kinh dịch

Kinh dịch đã được ứng dụng từ thuở thời xưa, được quân sư Gia Cát Lượng dùng để luận quẻ Dự kiến tương lai sự việc tốt hay xấu ? Kinh dịch được vận dụng trong biển số xe để luận ý nghĩa của chiếc xe theo mục tiêu việc làm hung cát như thế nào ? Như vậy để chọn được biển số xe mang ý nghĩa tốt cho công danh sự nghiệp sự nghiệp, tình duyên nhà đạo, tài vận, cải biến vận hạn thì bạn cần chọn những quẻ dịch cát – đại cát, tránh quẻ dịch hung – đại hung .
Như vậy một số ít quẻ dịch cát mà biển số xe hợp tuổi đinh mão nên có là : Thuần Càn, Thuần Khôn, Lôi Hỏa Phong, Trạch Địa Tụy, Địa Sơn Khiêm, Trạch Sơn Hàm, … trái lại những quẻ dịch hung mà biển số xe hợp tuổi 1987 nên tránh là Sơn Địa Bĩ, Sơn Thủy Mông, Sơn Phong Cổ, … Bên cạnh đó quý bạn hãy phối hợp quẻ dịch của tên xe, số khung, số máy cùng với quẻ dịch biển số xe để chiếc xe bạn chiếm hữu sở hữu nguồn nguồn năng lượng vô cùng lớn tác động ảnh hưởng đến những mục tiêu việc làm của bạn được như mong muốn, suôn sẻ .
Kết luận về hai tiêu chuẩn ngũ hành và kinh dịch : Biển số xe hợp tuổi Đinh Mão là biển số có ngũ hành của biển số, sắc tố, số khung, số máy, tên xe thuộc ngũ hành Mộc, Hỏa ; chứa quẻ dịch của biển số, số khung, số máy, tên xe là quẻ cát, đại cát trong 64 quẻ kinh dịch. Một chiếc xe quy tụ những tiêu chuẩn này sẽ rất hợp với tuổi 1987 mang cát khí, đi lại bình an thuận lợi, chuyện vui may khi xuất hành đi xa, ….

II. Các cách xem biển số xe hợp tuổi đinh mão không đúng chuẩn ?

Bên cạnh việc nắm được cách xem biển số xe hợp với tuổi Đinh Mão đúng mực thì quý bạn nên nắm được những cách xem không đúng mực. Điển hình lúc bấy giờ có một số ít cách hiện chưa được những chuyên viên xác nhận, chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Đó là :

1. Xem biển số xe hợp tuổi 1987 theo âm khí và dương khí

Âm dương cân đối là một trạng thái vô cùng lý tưởng của ngoài hành tinh, mọi vật không hề sinh sôi nảy nở khi âm thịnh dương suy. Theo chuyên viên mỗi tuổi sinh ra đều có căn mạng âm và dương, dựa theo thiên can và địa chi. Biển số xe tốt là biển số cân đối với bản mạng của chủ xe. Áp dụng với tuổi Đinh mão thì tuổi này có thiên can Đinh, địa chi Mão nên thuộc âm mạng nên biển số xe lệch dương sẽ tốt, cân đối lại .

2. Xem biển số xe hợp tuổi Đinh Mão theo số nút

Nút biển số xe được xác lập theo thang điểm từ 1 đến 10. Theo ý niệm tử vi & phong thủy thì nếu số nút lớn hơn 7 điểm sẽ tốt, tuyệt vời nhất, ngược lại số nút thấp hơn 7 điểm sẽ không tốt. Để tính được nút biển số xe bạn chỉ cần cộng dồn những số trong biển số 5, 4 số, lấy hàng đơn vị chức năng của hiệu quả làm số nút, nếu số hàng đơn vị chức năng bằng 0 thì số nút sẽ là 10 ( vô cùng tốt ). Như vậy biển số xe hợp với tuổi đinh mão là biển số có điểm nút từ 7 điểm trở lên .

>>>Hoặc bạn có thể tham khảo tại bài luận: Cách tính nút biển số xe 5 số để hiểu rõ

3. Xem biển số xe hợp tuổi 1987 theo cách tính chia 80

Cách xem này được nhiều người tin chọn để tự xem biển số xe đẹp cho mình. Để xem biển số xe hợp tuổi 1987 thì bạn cần lấy 4 số cuối của biển số xe, chia cho 80, lấy tác dụng trừ đi phần nguyên của nó. Cuối cùng lấy hiệu số nhân với 80 và dò tại bảng ý nghĩa số lượng. Một biển số xe tốt sẽ có tác dụng tại bảng dò mang ý nghĩa đẹp, ngược lại biển số xe khắc kỵ với tuổi sẽ có hiệu quả không tốt tại bảng ý nghĩa. Cụ thể :
– Các hiệu quả mang ý nghĩa đẹp, tốt : 01 ; 03 ; 05 ; 06 ; 07 ; 08 ; 09 ; 10 ; 11 ; 13 ; 15 ; 16 ; 17 ; 18 ; 22 ; 23 ; 24 ; 25 ; …
– Các tác dụng mang ý nghĩa hung xấu : 04 ; 12 ; 21 ; 28 ; 34 ; 36 ; 42, …

4. Xem biển số xe hợp tuổi Đinh Mão theo luận âm Hán Việt

Cách xem này sẽ dựa theo những số lượng theo phiên âm Hán Việt trong ý niệm dân gian để Tóm lại ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt xấu. Biển số xe hợp với tuổi Đinh Mão sẽ là biển số xe theo ý niệm dân gian có ý nghĩa tốt như 2626 ( mãi lộc mãi lộc ) ; 3883 ( tài phát phát lộc ) ; 3636 ( tài lộc tài lộc ) … trái lại biển số xe khắc kỵ với người tuổi Đinh Mão là biển có số cuối xuất như 4953 ( 49 chưa qua 53 đã tới ) ; 1110 ( Ba nén hương 1 quả trứng ), …
Kết luận về những cách xem biển số xe hợp tuổi Đinh mão này : Theo chuyên gia phong thủy, việc ứng dụng một hay một vài cặp số trong biển số xe là không đúng chuẩn bởi một số lượng không hề quyết định hành động hết ý nghĩa của cả dãy số. Tuy những cách này dễ triển khai, ai cũng hoàn toàn có thể tự chọn cho mình biển số xe đẹp nhưng những cách này hiện chưa được xác nhận .

>>>THAM KHẢO THÊM:

III. Một số yếu tố khi xem biển số xe hợp tuổi đinh mão

Bên cạnh việc bấm biển số xe đẹp tương thích với tuổi 1987 thì có một số ít yếu tố mà quý bạn cần quan tâm để chiếc xe sát cánh đem tới vận may, xua đi vận xui, tránh gặp nạn tai trên đường, đó là :

1. Màu sắc suôn sẻ của xe

Những gam màu suôn sẻ là một trong những yếu tố tử vi & phong thủy, hoàn toàn có thể bảo vệ như mong muốn và tài lộc sẽ đến với bạn, giúp đời sống thuận tiện, như mong muốn hơn, tránh được những điềm gở khi xuất hành đi xa. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tìm ra biển số xe hợp tuổi 1987 mà chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích phía trên, đó là là những gam màu thuộc hành Mộc, Hỏa. Như vậy khi mua xe oto, xe máy thì bạn hoàn toàn có thể mua những chiếc xe màu xanh lá cây ( hành Mộc, vô cùng tốt ) ; màu đỏ, cam, tím, hồng ( hành Hỏa, cũng đẹp ) .

2. Ngày tốt mua xe hợp tuổi Đinh Mão

Để ngày càng tăng suôn sẻ, ngày mua xe thuận tiện thì tuổi này hãy chọn ngày hoàng đạo hợp với tuổi để khởi sự. Những ngày này sẽ chứa cát tinh mang đến cát lợi, không phạm vào những ngày hung như Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Dương Công Kỵ Nhất, .. Bên cạnh đó ngày này có có ngũ hành tương sinh với bản mệnh tuổi Đinh Mão. Thực hiện việc làm vào những ngày này hứa hẹn nguồn nguồn năng lượng tốt đẹp sẽ giúp mọi thứ suôn sẻ, suôn sẻ .

3. Cách hóa giải nếu biển số xe không hợp tuổi đinh mão

Vậy trong trường hợp khi xem biển số xe hợp tuổi đinh mão nhưng kết quả lại không như mong đợi, khắc kỵ với tuổi thì cách hóa giải là gì? Chuyên gia có chia sẻ một số cách như sau:

– Thứ nhất: Dùng nội thất trong xe có gam màu tương sinh, tương hỗ với bản mệnh chủ xe

– Thứ hai: Đặt vật phẩm phong thủy trong xe như tượng thần tài, phật độ mạng người tuổi Đinh mão Văn Thù Bồ Tát,…những tượng phật này được chế tác từ đá phong thủy có màu hợp với bản mệnh chủ xe thì càng tốt.

Như vậy với nội dung này quý bạn đã nắm được cách xem biển số xe hợp tuổi đinh mão đúng mực là cách nào ? Đâu là những cách xem rơi lệch và cách hóa giải khi mua phải biển số xe không hợp tuổi đinh mão. Sau cùng hãy ứng dụng nội dung hữu dụng này để chiếc xe sẽ là phương tiện đi lại như mong muốn theo bạn mọi nẻo đường, chúc quý bạn thành công xuất sắc !

Từ khóa: BIỂN SỐ XE HỢP TUỔI ĐINH MÃO 1987 BỔ TRỢ BẢN MỆNH TỐT CHO CÔNG VIỆC

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *