1662897053 Bi quyet de co vong eo thon 63cm du da

Bí quyết để có vòng eo thon 63cm dù đã sinh 3 con của mẹ bỉm sữa Minh Anh

 1. Để có vòng eo thon 63, Minh Anh đã phải cố gắng rất nhiều!
  1. Dù mưa dù nắng vẫn có mặt đủ tại phòng tập
  2. Chia sẻ lịch tập gym 6 buổi 1 tuần của chị
  3. Lắng nghe cơ thể để ăn uống hợp lý

Với chị em phụ nữ, việc có được vòng eo thon 63cm không phải là chuyện đơn giản, ngay cả với những cô gái trẻ chưa có chồng con, tuy nhiên với mẹ bỉm sữa Minh Anh, dù đã sinh 3 nhóc tì nhưng vẫn giữ được vòng eo 63cm cùng cơ bụng 6 múi khó tin!

câu chuyện thành công, giảm cân, tập thể hình, tin tức thể hình, bí quyết để có vòng eo thon 63cm dù đã sinh 3 con của mẹ bỉm sữa minh anh

Bạn có muốn biết bí quyết giữ dáng của cô ấy là gì hay không, nếu bạn đang đâu đầu vì vòng eo quá khổ của mình thì hãy xem cách mà Minh Anh (sinh năm 1987 tại Bắc Ninh) áp dụng nha.

Để có vòng eo thon 63, Minh Anh đã phải cố gắng rất nhiều!

Sau khi sinh em bé thứ 3 thì vòng eo của Minh Anh đã ngót ngét 80cm do không có nhiều thời gian để tập luyện, người càng ngày càng nặng nề và sức khỏe cũng không còn tốt như xưa.

Chị cũng từng nghe một số hướng dẫn giảm cân bằng gừng với rượu, mặc dù thời gian đầu cũng thấy có giảm nhưng sau đó thì nó lại tăng lên vèo vèo luôn.

Dù mưa dù nắng vẫn có mặt đủ tại phòng tập

Chính vì cảm thấy không hài lòng với body của mình nên Minh Anh quyết tâm “dụ dỗ” ông xã cùng đi tập thể hình với mình để cải thiện vóc dáng của cả 2 vợ chồng. Chính nhờ có ông xã đi tập cùng mà tâm lý chị cũng tốt hơn và vóc dáng của 2 vợ chồng ngày càng tiến bộ.

Vì mục tiêu có vòng eo thon gọn 63cm mà bất kể thời tiết nắng mua thất thường ra sao thì chị vẫn điều độ có mặt tại phòng tập dù nó cách nhà tới 8km.

Chị cũng tâm sự “Thời gian đầu toàn tập bừa, chả có PT nào nên cứ tập đại với cũng chả biết ăn uống nên không có gì thay đổi nhiều”.

câu chuyện thành công, giảm cân, tập thể hình, tin tức thể hình, bí quyết để có vòng eo thon 63cm dù đã sinh 3 con của mẹ bỉm sữa minh anh

Bà mẹ bỉm sữa 3 con sở hữu vòng eo thon 63cm Minh Anh

Với body thuộc dạng “tam giác ngược” – Ở trên nhiều mỡ nhưng ở dưới lại bé – nên chị cũng gặp khó khăn không ít khi đi tập luyện giảm cân và tăng cơ cho khu vực thân dưới.

Chia sẻ lịch tập gym 6 buổi 1 tuần của chị

 • Thứ 2: Chân
 • Thứ 3: Thân trên:
 • Thứ 4: Cardio – bụng
 • Thứ 5-6-7: Lặp lại
 • Chủ nhật: Nghỉ

Chỉ những ngày tập chân thì chị tập 1h30 còn những ngày khác chị tập 1 giờ rồi nghỉ.

Lắng nghe cơ thể để ăn uống hợp lý

Về dinh dưỡng, sau 1 thời gian thì chị đã tìm thấy công thức ăn cho riêng mình. Mỗi ngày chị chỉ ăn 4 bữa với đầy đủ lượng Protein, Carb. Chị cũng có dùng bổ sung protein sau khi tập bằng Whey Protein giúp cơ bắp tăng nhanh hơn.

câu chuyện thành công, giảm cân, tập thể hình, tin tức thể hình, bí quyết để có vòng eo thon 63cm dù đã sinh 3 con của mẹ bỉm sữa minh anh

Một bữa ăn của Minh Anh

Khác với nhiều bạn kiêng khem khổ sở, chị vẫn ăn uống tương đối là thoải mái, vẫn ăn kem, bánh ngọt nhưng ngày nào ăn nhiều thì chị sẽ tập nặng và nhiều hơn.

Trải qua 4 tháng “vật lộn” cùng với đám tạ thì chị đã thấy cơ thể gọn gàng hơn nhưng chưa săn chắc như bây giờ.

Sau 1 năm rưỡi thì chị giảm được 3kg (từ 53 xuống 50) và số đo 3 vòng có một chút thay đổi như sau:

 • Trước: 98-80-78
 • Sau: 92-63-89

Mặc dù khá là mệt mỏi tỏng thời gian đầu tập luyện, và nhất là thời gian đầu tập không thấy nhiều kết quả, tuy nhiên, vì niềm tin mình sẽ làm được nên chị không từ bỏ mà vẫn luôn cố gắng nhiều hơn và thành quả là giờ đây chị đã sở hữu vòng eo thon gọn 63cm mà nhiều cô gái mơ ước.

Có thể bạn sẽ thích: 30 phút tập Cardio giảm cân sau sinh cho các mẹ bỉm sữa

Từ khóa: Bí quyết để có vòng eo thon 63cm dù đã sinh 3 con của mẹ bỉm sữa Minh Anh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *