1663737068 7 Trung tam luyen thi IELTS uy tin nhat tai

7 Trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất tại quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tìm kiếm được một địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng, đáng tin cậy là vô cùng quan trọng đối với những ai mong muốn luyện thi IELTS và đạt kết quả cao. Tại quận Gò Vấp hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp khóa luyện thi IELTS nhưng không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng. Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất tại quận Gò Vấp để bạn có thể lựa chọn dễ dàng và đúng đắn nhất.

 • Trung tâm IELTS Fighter
 • Trung tâm tiếng anh IKUN
 • Trung tâm IELTS Vietop
 • DOL English – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky
 • Trung tâm Ngoại ngữ YOLA
 • VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

Trung tâm IELTS Fighter

IELTS Fighter là địa chỉ cung cấp các khóa luyện thi IELTS chất lượng với mức học phí tốt cho mọi đối tượng, có cơ sở tại quận Gò Vấp. Các khóa học ở đây được phân chia theo từng cấp độ phù hợp với nhiều đối tượng học viên, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên 100% đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và có chứng chỉ cao, có khả năng truyền đạt tốt và phương pháp giảng dạy hay. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại trung tâm được đảm bảo tốt nhất để phục vụ quá trình học tập của các học viên.

Tại đây, trung tâm cung cấp lộ trình học IELTS rất kỹ lưỡng với đầu vào và mục tiêu đầu ra rõ ràng cho học viên. Lộ trình bao gồm các khóa học sau:

 • Khóa học IELTS mục tiêu 5.0 – 5.5+
 • Khóa học mục tiêu 6.0-6.5 IELTS
 • Khóa học IELTS 7.0 trọn gói, cam kết trọn đời
 • Khóa Luyện Đề IELTS chuyên sâu mục tiêu 7.5+
 • IELTS Fighter B mục tiêu 6.5-7.5+

IELTS Fighter sở hữu đội ngũ giáo viên tài năng, nhưng không hướng tới trở thành “thần tượng” của học trò mà dành tâm huyết để ‘’biến học trò trở thành thần tượng của chính mình”. Mỗi giây mỗi phút thầy cô IELTS Fighter luôn nỗ lực sáng tạo, mang tới những giờ giảng chất lượng nhất. Đặc biệt, phương pháp đào tạo RIPL đề cao tính trải nghiệm, sự tương tác, thực hành ngôn ngữ liên tục giữa thầy và trò, giúp hơn 200.000 học viên chinh phục tiếng Anh bằng con đường ngắn nhất và tràn đầy cảm hứng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

 • L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, HCM – 02822 295 577
 • Hệ thống trung tâm: ielts-fighter.com/danh-sach-co-so.html

Điện thoại: 0903 411 666

Email: [email protected]

Website: https://ielts-fighter.com/
Fanpage: facebook.com/ielts.fighter

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

Trung tâm IELTS Fighter

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

Trung tâm IELTS Fighter

Trung tâm tiếng anh IKUN

Trung tâm tiếng Anh IKUN là một địa chỉ luyện thi IELTS tuy không được quảng bá rầm rộ cũng như có nhiều cơ sở nhưng vẫn được đông đảo học viên yêu mến và tin tưởng lựa chọn. Tại đây có đội ngũ giảng viên luyện thi IELTS vô cùng tâm huyết và luôn nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy ngày một tốt hơn, 100% giảng viên ở đây đều là giáo viên có kinh nghiệm với bằng IELTS trên 7.5.

Các khóa học luyện thi IELTS tại IKUN bao gồm:

 • Khóa học IELTS Basic: Được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên muốn lấy lại kiến thức cơ bản cho lộ trình luyện thi IELTS sau này.
 • Khóa học IELTS 5.0+ Intensive: Học viên sẽ được trang bị kiến thức, chia sẻ các tips, bẫy và kỹ thuật làm bài thi Ielts cho từng kỹ năng để đạt đầu ra 5.0+.
 • Khóa học luyện viết IELTS 6.0+ Writing.
 • Khóa học luyện nói IELTS 6.0+ Speaking.
 • B2, đường Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, TP. HCM
 • Lầu 2, 240 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028 3989 0653 & 028 3989 6669

Email: [email protected]

Website: https://tienganhikun.com/

Fanpage: facebook.com/tienganhgiaotiepikun/

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

Trung tâm tiếng anh IKUN

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

Trung tâm tiếng anh IKUN

Trung tâm IELTS Vietop

IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá cao bởi các học viên là là địa chỉ uy tín đáng lựa chọn để học Ielts. IELTS Vietop luôn cố gắng cung cấp cho từng học viên lộ trình học hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất để đạt được kết quả tốt ưu trong kì thi IELTS. Đội ngũ giảng viên đều là những người vừa có tâm vừa có tầm với trình độ cao, luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên.

Lộ trình học IELTS tại IELTS Vietop gồm:

 • Pre-IELTS: Khóa học dành cho người học không có căn bản tiếng Anh (0 – 3.0) trong 8 tuần.
 • IELTS Foundation: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 3.0 – 4.5 trong 8 tuần.
 • IELTS Builder 1: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 4.5 – 5.5 trong khoảng thời gian 12 tuần.
 • IELTS Builder 2: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 5.5 – 6.5 với thời gian 12 tuần.
 • IELTS Plus: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 6.5+ với lộ trình 12 tuần.

Với tâm huyết xây dựng môi trường học thuật chất lượng, lành mạnh, Vietop mong muốn mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học viên sẽ, đang và đã tham gia chương trình học ở Vietop.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ:

 • 664 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, TP. HCM
 • Hệ thống trung tâm: ieltsvietop.vn/lien-he/

Điện thoại: 0899 172 227

Email: [email protected]

Website: ieltsvietop.vn

Fanpage: facebook.com/ieltsvietop

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

Trung tâm IELTS Vietop

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

Trung tâm IELTS Vietop

DOL English – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

DOL English – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam đã trở thành một cái tên quen thuộc cho các bạn muốn ôn luyện các chứng chỉ Tiếng Anh.. DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, với lộ trình tinh gọn – hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, DOL English đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng những ngườiluyện thi IELTS nói riêng và người có niềm đam mê với Tiếng Anh nói chung. Điều đó được thể hiện bằng việc DOL góp mặt trong TOP những trung tâm uy tín bậc nhất Việt Nam, được các bậc phụ huynh và học viên tin tưởng, yêu mến. Vậy lý do nào khiến DOL tạo được tiếng vang lớn đến thế?

Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt

Được phát triển độc quyền tại DOL English vào năm 2017, phương pháp Linearthinking– Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt đã đem về rất nhiều thành công trong việc đổi mới tư duy và phương pháp học ngôn ngữ cho học viên. Sau khi được tiếp cận phương pháp này,, chúng tôi mới vỡ lẽ hoá ra Tiếng Anh còn có thể được học như thế này, hoá ra sự ảnh hưởng của Tiếng Việt lên Tiếng Anh làm người Việt học Tiếng Anh bị chậm, hóa ra vùi đầu vào việc học thêm từ vựng không tốt bằng đổi cách tư duy, cách suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ hiện tại cũng đủ để nói viết,… Các bạn có thể xem và tìm hiểu Linearthinking của DOL tại đây: https://www.dolenglish.vn/gioi-thieu-linearthinking

5 điểm khác biệt tại DOL English:

 • Phương pháp Linearthinking
 • Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”: Dàn App được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên học Tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà: Nhận thấy mỗi học viên đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, DOL English đã phát triển app học tiếng Anh siêu ngầu. Phần mềm này có các tính năng tiện lợi như: vạch lộ trình riêng, sửa bài bằng audio, truy cập kho tài liệu, theo dõi sự tiến bộ của bản thân. DOL English chính là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Nhờ đó, học viên có nhiều thời gian luyện tập hơn, cải thiện trình độ mọi lúc, mọi nơi. Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích ban đầu rất tốt từ khoá IELTS Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline. Tham khảo tại: https://www.dolenglish.vn/nen-tang-cong-nghe
 • Giáo viên có chuyên môn cao và tâm huyết: Với mong muốn cá nhân hoá lộ trình học và rút ngắn thời gian học tiếng Anh của học viên,giáo viên DOL English mang đầy đủ 3 tiêu chí:
  • Chuyên môn cao, thành tích khủng: là Thủ khoa Á khoa Đại học, cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng viên Đại học,…
  • Có tinh thần sáng tạo cao, không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy và đổi mới trong giáo dục
  • Tâm huyết, nhiệt tình với công việc giảng dạy; chu đáo, quan tâm từng học viên.
   • Chính những người trẻ đầy tài năng đó là điều khiến DOL English tự hào và tự tin sẽ giúp các bạn học viên chinh phục các chứng chỉ Tiếng Anh thành công với điểm số mơ ước. Tham khảo tại: https://www.dolenglish.vn/teachers/
 • Cơ sở vật chất sang – xịn – mịn, được đầu tư kỹ lưỡng: Học tại DOL, bạn không chỉ được áp dụng phương pháp học thông minh và hiệu quả mà còn được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Khi theo học tại trung tâm, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết để đảm bảo chất lượng học tập của mình, có không gian thoải mái, tiện nghi để bạn có được môi trường học tập tốt nhất, tinh thần cao nhất để học Tiếng Anh.
 • Khóa học và học phí: Hiện tại DOL đang triển khai đào tạo rất nhiều khoá học IELTS cũng như TOEIC, SAT, GMAT, GRE và tiếng Anh giao tiếp ở những cấp độ khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của người học. Học phí ở DOL ở tầm trung cao, nhưng chất lượng mang lại vượt quá rất nhiều so với mức học phí bỏ ra.

DOL English – Đình Lực là học viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam.
DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, tiền bạc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:DOL có các lớp IELTS/SAT/TOEIC/TAGT: https://www.dolenglish.vnDOL hiện có mặt tại:

 • Cơ sở 1: 458/14 Đường 3 tháng 2, quận 10 (dưới chân cầu, đầu đường là Satra Mart và BIDV)
 • Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh
 • Cơ sở 3: Tòa nhà Sumikura, 18H đường Cộng Hòa, Tân Bình (cạnh Honda Ô tô Cộng Hòa)

Điện thoại: 1800 969 639

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

DOL English – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

DOL English – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, môi trường học tập năng động, khoá luyện thi IELTS cũng như các khóa học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ NewSky luôn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên.

Chương trình luyện thi IELTS tại Newsky được xây dựng theo nhiều cấp độ và nhu cầu khác nhau của người học như học dài hạn hoặc học cấp tốc. Các học viên sẽ được kiểm tra đầu vào cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết miễn phí và trợ giúp bởi đội ngũ tư vấn để tìm ra khóa học phù hợp với mình. Bằng phương pháp giảng dạy bài bản, được cập nhật thường xuyên dựa trên cấu trúc đề thi IELTS mới nhất, có thể NewSky giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn nhanh nhất.

Thời gian vừa qua, Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky vẫn thường xuyên khai giảng các khóa luyện thi IELTS uy tín trình độ từ thấp đến cao, cụ thể như sau:

 • Pre-IELTS: Khóa học giúp học viên củng cố nền tảng tiếng Anh thật tốt, đồng thời làm quen với đề thi IELTS.
 • Luyện thi IELTS 4.0: Giúp các học viên đi sâu cũng như hiểu hơn về các dạng bài thi và các kỹ năng IELTS.
 • IELTS 5.0: Học viên sẽ được cung cấp thêm vốn từ vựng phong phú và ngữ pháp nâng cao, các dạng đề thi nâng cao IELTS.
 • IELTS 6.0: Giúp các học viên tập trung cải thiện những điểm còn yếu và luyện các phần khó nhất trong Reading & Listening, Luyện chuyên sâu kỹ năng Speaking & Writing.

Ngoài ra, khi tham gia vào khóa học IELTS tại Newsky, học viên sẽ còn được hưởng các đặc quyền sau:

 • Học tập theo phương pháp giảng dạy hiện đại từ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, luyện thi IELTS và có điểm thi IELTS từ 7.0 trở lên.
 • Được tư vấn kỹ lưỡng phương pháp học tập, nâng cao các kỹ năng, mục tiêu thi IELTS cho từng cá nhân.
 • Được dẫn dắt, giảng dạy trực tiếp từng kỹ năng bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm.
 • Học tập cùng với giáo trình luyện thi IELTS của NXB Cambridge.
 • Trực tiếp thực hành và rèn luyện thi thử trên các bộ đề thi IELTS mới nhất.
 • Học tập trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng mục tiêu học luyện thi IELTS đạt chất lượng, uy tín.
 • Quy mô lớp học thường không quá 5 học viên/lớp, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Với hơn 10 năm đào tạo IELTS cho rất nhiều học viên, Trung tâm Ngoại ngữ NewSky tự tin mang đến cho bạn những khoá học chất lượng tốt nhất. Để được tư vấn thật chi tiết cũng như nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ NewSky bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0909 990 130 – (028) 6277 6727 nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • 829 Phan Văn Trị, P. 7, Gò Vấp, Tp.HCM
 • 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • 343s Lạc Long Quân, P. 5, Quận 11, Tp.HCM
 • 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, Tp.HCM
 • 243 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, Tp.HCM
 • 62 Đường 17, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 6277 6727

Email: [email protected]

Website: http://newsky.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NewskyEdu

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

Trung tâm Ngoại ngữ YOLA

YOLA là một trung tâm có tên tuổi trên thị trường hiện nay chuyên về đào tạo tiếng anh cũng như luyện thi IELTS, có chi nhánh tại quận Gò Vấp. Giảng viên tại YOLA đều là những người tâm huyết, có tài vì đa phần là các du học sinh đã từng đạt điểm cao trong các kì thi quốc tế hay đạt học bổng cao, có kinh nghiệm giảng dạy với chuyên môn cao, có các chiến thuật giúp học viên đạt điểm cao qua các bài thi.

Các khóa học luyện thi IELTS tại YOLA có lộ trình rõ ràng với mục tiêu đầu ra rõ ràng, phù hợp với đầu vào và mục tiêu của từng học viên, bao gồm: IELTS 5.0, IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 6.5, IELTS Advanced. Các buổi học tại đây đều có sự tương tác 2 chiều giữa giảng viên và học viên, đem lại hiệu quả cao nhất. Học phí ở đây khá cao nhưng so với chất lượng thì rất xứng đáng để đầu tư.

 • 366A7-A8 Phan Văn Trị, KDC Cityland, Q.Gò Vấp (gần Emart), TP. HCM
 • Hệ thống trung tâm: yola.vn/lien-he

Điện thoại: 028 6285 8080

Website: https://yola.vn/

Fanpage: facebook.com/YOLAEducation/

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

Trung tâm Ngoại ngữ YOLA

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

Trung tâm Ngoại ngữ YOLA

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ là địa chỉ uy tín để bạn có thể đăng ký luyện thi IELTS tại TP. HCM. VUS cam kết chất lượng đào tạo chứng chỉ quốc tế IELTS với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm. Học phí luyện thi ở VUS khá cao nhưng bù lại bạn sẽ được học tại những trung tâm chất lượng và cơ sở vật chất tốt.

Hiện nay, VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
 • Môi trường học tập an toàn và hữu ích.
 • 679 Nguyễn Kiệm, Q. Gò Vấp, TP. HCM – (028) 3894 1888
 • 651 – 651B Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP. HCM – (028) 7301 7768
 • Hệ thống trung tâm: vus.edu.vn/contact-us/

Điện thoại: 028 7308 3333Website: vus.edu.vn
Fanpage: facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

7 trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất tại quận gò vấp, tp. hồ chí minh

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

Trên đây là những trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng hàng đầu tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình và sớm đạt được mục tiêu IELTS mong muốn.

Từ khoá: 7 Trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất tại quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *