1668606630 7 Podcast tren Spotify giup cho viec hoc tieng Nhat

7 Podcast trên Spotify giúp cho việc học tiếng Nhật đạt hiệu quả

Học chủ động mọi lúc mọi nơi là cách nhanh nhất giúp cải thiện khả năng học ngoại ngữ. Hôm nay hãy cùng chúng mình tìm hiểu về 7 podcast có thể giúp bạn học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi nhé!

  1. Let’s Talk in Japanese

  7 podcast trên spotify giúp cho việc học tiếng nhật đạt hiệu quả

  Let’s Talk in Japanese là trang podcast có nội dung đa dạng được phát triển theo chuẩn JLPT được phát triển bởi Tomo Sensei – một giáo viên người Nhật. Mỗi số podcast sẽ có tên chủ đề và note trình độ bên cạnh, vì thế bạn dễ dàng có thể tìm nghe được nội dung phù hợp với trình độ của mình.

  2. Let’s learn Japanese from small talk

  7 podcast trên spotify giúp cho việc học tiếng nhật đạt hiệu quả

  Podcast được host chính bởi hai bạn nên rất hữu ích cho việc học nghe hội thoại. Nội dung của các số cũng rất gần gũi, trong một vài số các bạn cũng có mời khách mời về nói chuyện. Tuy nhiên vì là hội thoại thường ngày nên không dễ hiểu, thích hợp với các bạn trình độ từ Trung cấp trở lên hơn! Ngoài ra, trang còn có 1 website từ vựng đi kèm siêu bổ ích ở đây: https://smalltalkinjapanese.hatenablog.com/

  3. Nihongo con Teppie

  7 podcast trên spotify giúp cho việc học tiếng nhật đạt hiệu quả

  Podcast với cách đặt tiêu đề rất đặc trưng … について, vì thế chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt được vấn đề chính của mỗi số. Nội dung các kỳ podcast cũng rất phong phú, thường về các chủ đề như lý giải ngôn ngữ, văn học (đặc biệt là văn học hiện,…). Dẫn chính là giọng nam, già dặn, nhưng không hề dễ nghe đối với những bạn trình độ Sơ cấp. Bạn có thể tìm đến những kênh podcast dễ nghe hơn của của Teppei là Japanese Podcast for Beginner.

  4. Learn Japanese with Noriko

  𝐋𝐞𝐚𝐫𝐧 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧𝐞𝐬𝐞 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐍𝐨𝐫𝐢𝐤𝐨 được phát triển bởi Noriko Sensei, với chủ đề đa dạng từ âm nhạc, ẩm thực đến du lịch… Các số podcast đa phần thường chỉ dài 9-11 phút, rất xúc tích và dễ theo dõi. Giọng sensei cũng rất hay và rõ ràng nên rất dễ nghe.

  5. NHK Radio News

  Đây là kênh tin tức chính thức của kênh tin tức NHK, với nội dung thiên về các bản tin thường ngày, rất hữu ích cho những bạn vừa muốn học tập vừa muốn cập nhập tin tức! Podcast cập nhập khá thường xuyên, thường là 1 tiếng tin tuy nhiên chỉ lưu lại trong ngày, vì thế nếu rất khó để xem lại những tin tức cũ.

  6. The Tofugu Podcast: Japan and Japanese Language

  Một trang web nói về các kiến thức tiếng Nhật bằng tiếng Anh. Nếu bạn có hứng thú với việc rèn luyện đồng thời nhiều ngoại ngữ thì Tofugu Podcast là một sự lựa chọn tuyệt vời đó!

  7.  日本語ザッツ談

  7 podcast trên spotify giúp cho việc học tiếng nhật đạt hiệu quả

  日本語ザッツ談 là trang Podcast vô cùng hữu ích với những bạn đang học tiếng Nhật vì nó hội tụ đủ những yếu tố giúp cải thiện việc nghe tiếng Nhật: giọng host chậm rãi dễ nghe, mỗi số có đính kèm nội dung của hội thoại, đặc biệt còn có kênh instagram để mọi người tiện theo dõi nữa!

  Hãy theo dõi chúng mình.log để cập nhập thêm các tài liệu hữu ích cho việc học tiếng Nhật bạn nhé!

  Đăng bởi:

  Từ khoá: 7 Podcast trên Spotify giúp cho việc học tiếng Nhật đạt hiệu quả

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *