1662311591 6 Cong ty phong thuy uy tin nhat Ha Noi

6 Công ty phong thủy uy tín nhất Hà Nội

Nghệ thuật phong thủy ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong kinh doanh. Nghiên cứu phong thủy giúp con người hòa hợp với các dạng năng lượng và môi trường xung quanh để củng cố, phát huy những mặt tốt, hạn chế những mặt xấu của tự nhiên, giúp sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tiền tài, hạnh phúc của con người ngày càng trở nên thăng tiến, viên mãn. Nếu chọn được người cố vấn phong thủy phù hợp giống như việc gõ đúng cửa sẽ là tiền đề quan trọng để giải quyết hiệu quả vấn đề bạn gặp phải. Tuy nhiên đâu mới là cái tên đáng tin cậy để lựa chọn? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về các công ty phong thuỷ uy tín nhất Hà Nội thông qua bài viết sau nhé!

 • Công ty CP Phong Thuỷ Phùng Gia
 • Công ty phong thủy Huỳnh Mai
 • Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam
 • Công ty phong thủy Song Hà
 • Phong Thuỷ Gia Cát
 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN

Công ty CP Phong Thuỷ Phùng Gia

Công ty CP Phong Thuỷ Phùng Gia là đơn vị cung ứng giải pháp Phong thuỷ hàng đầu Việt Nam được dẫn dắt bởi chuyên gia Master Phùng Phương với hơn 10 năm nghiên cứu và thực nghiệm.

So với nhiều đơn vị hoạt động cùng lĩnh vực, sự khác biệt của Phong Thuỷ Phùng Gia là cung cấp các dịch vụ, sản phẩm hỗ trợ khách hàng giải quyết nhu cầu cá nhân cũng như thay đổi bản thân. Từ đó, khách hàng hướng đến những giá trị tích cực là trí tuệ, đạo đức và nghị lực. Ngoài ra, Phùng Gia hỗ trợ tư vấn khách hàng trong lĩnh vực thiết kế nhà, khu đô thị, công trình tâm linh, địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp… Bên cạnh cam kết chất lượng, thương hiệu có nhiều chế độ hậu mãi cho khách.

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Master Phùng Phương được nhiều người mến mộ gọi là “thầy” nhờ kiến thức uyên thâm về phong thủy chính phái. Tính đến thời điểm hiện tại, Master Phùng Phương cùng hơn 100 cộng sự tại Phong Thủy Phùng Gia đã dùng những kiến thức Phong thủy Chính phái của mình để giúp cho hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp có tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng nghìn công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Không chỉ phục vụ tận tâm thị trường phong thủy nội địa, Phong Thuỷ Phùng Gia còn tiếp tục sải cánh để chinh phục thị trường khu vực và quốc tế. Sự hiện diện của Phong Thủy Phùng Gia trong các công trình nhà ở Singapore, USA, Úc, Nhật…; sự hợp tác với các chuyên gia phong thủy thế giới đã phần nào khẳng định tầm vóc và quy mô của một Tập đoàn phong thủy hàng đầu tại Việt Nam không ngừng vươn xa.

Công ty CP Phong Thuỷ Phùng Gia chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn:

 • Tư vấn toàn diện công trình nhà ở.
 • Tư vấn xây dựng công trình Từ Đường
 • Quy hoạch, tư vấn và xây dựng công trình tâm linh: Đình, Đền, Chùa, Miếu Mạo, khu di tích…
 • Tư vấn đặt tên con, chọn thời gian sinh con
 • Tư vấn vật phẩm phong thủy

Với tôn chỉ “Gieo chính đạo – Đắc tâm an”, Phong Thủy Phùng Gia vững tin mang lại những giá trị lợi ích và tinh thần đến với mỗi dự án mà Master Phùng Phương thực hiện cùng với đội ngũ của mình. Và mục tiêu lớn nhất Phùng Gia hướng tới “KIẾN TẠO NIỀM TIN TÍCH CỰC TRONG CUỘC SỐNG”.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 17 – Tòa 319 Bộ Quốc Phòng – Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo:0858 111 999 – 0898 699 999

Email: [email protected]

Website: https://phongthuyphunggia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/phunggiaphongthuy/

Youtube:www.youtube.com/c/MasterPhùngPhương

6 công ty phong thủy uy tín nhất hà nội

Công ty CP Phong Thuỷ Phùng Gia

6 công ty phong thủy uy tín nhất hà nội

Công ty CP Phong Thuỷ Phùng Gia

Công ty phong thủy Huỳnh Mai

Đối với bộ phận lớn người Việt thì phong thủy luôn là vấn đề rất đáng quan tâm trong cuộc sống hàng ngày vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, tiền tài cũng như hạnh phúc của gia đình và bản thân. Hiểu được điều đó, Công ty phong thủy Huỳnh Mai luôn mong muốn được đưa phong thủy chính thống đến tất cả mọi người.

Công ty phong thủy Huỳnh Mai là tâm huyết của truyền nhân Huỳnh Mai (ông là cháu nội đích tôn của ông Huỳnh Mai – người cũng được chân truyền trong họ tộc về phong thủy, được theo ông nội để học hỏi, thực hành phong thủy để giúp đỡ người khác và nối nghiệp của gia tộc) và các đệ tử chân truyền kế thừa tất cả kinh nghiệm của Huỳnh Mai.

Công ty phong thủy Huỳnh Mai mong muốn đem lại cho bạn đều được giải thích rõ ràng, dựa trên nền tảng của khoa học, không phán bừa, không áp đặt:

 • Công ty phong thủy Huỳnh Mai sẽ giúp bạn lựa chọn nơi ở, sắp xếp bố trí nội thất sao cho đảm bảo phong thủy và tính thẩm mỹ tối ưu nhất, giúp bạn có được tổ ấm an lành
 • Công ty phong thủy Huỳnh Mai tư vấn, thiết kế nơi làm việc sao cho hài hòa, thuận theo phương vị từ trường điện tích của cá nhân và tập thể, nhằm giúp cho bạn có được sự thuận lợi trong công việc, kinh doanh thành công hơn
 • Công ty phong thủy Huỳnh Mai ứng dụng được phong thủy chính thống sẽ giúp bạn có nghệ thuật xây dựng một cuộc sống hôn nhân bền vững
 • Công ty phong thủy Huỳnh Mai mong muốn chia sẻ đến bạn sự hiểu biết chân chính về cách tạo dựng thiên thời, dựa trên nền tảng của đạo lý nhân quả…

Mọi chi tiết xin liên hệ:Văn phòng: 177/31 Đường 3 Tháng 2 Phường 11, Quận 10, TP. HCMĐiện thoại: 0913 601 297 & 0902 357 580Email: [email protected]: http://www.huynhmai.net

6 công ty phong thủy uy tín nhất hà nội

Công ty phong thủy Huỳnh Mai

6 công ty phong thủy uy tín nhất hà nội

Công ty phong thủy Huỳnh Mai

Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam

Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam có trụ sở tại 253 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội là nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, lý số với nhiều hoạt động về đào tạo, tư vấn và thẩm định phong thủy, do chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng sáng lập.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Tính đến nay, anh đã có hơn 15 năm giảng dạy phong thủy với hàng vạn hoc viên, hàng ngàn đối tác lớn và nhiều đầu bài báo giá trị, tôi cũng là tác giả của phần mềm Cố Vấn Phong Thủy được nhà nước bảo hộ bản quyền và cấp bằng sở hữu tí tuệ.

Văn phòng tại Hà Nội: Số 253 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0906 551 993 – 0986 892 592 – 0333 868 117

Email: [email protected]

Website: https://vienphongthuy.edu.vn/

6 công ty phong thủy uy tín nhất hà nội

Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam

6 công ty phong thủy uy tín nhất hà nội

Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam

Công ty phong thủy Song Hà

Công ty phong thủy Song Hà là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế phong thủy có hệ thống chuyên gia phong thủy uyên thâm và chuyên nghiệp, mà đứng đầu là chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà – cái tên hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay và ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, …

Phong thủy Song Hà luôn dành cho khách hàng sự phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất, sáng tạo nên những không gian sống, không gian làm việc… hiện đại, đầy tính thẩm mỹ chuẩn mực Phong thủy.

Được biết, đây cũng là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có Hệ thống đào tạo Phong thủy với mô hình đào tạo chuyên nghiệp từng trình độ khác nhau, giáo trình khoa học đã được dịch ra ba thứ tiếng Việt – Trung – Anh.

THÔNG TINN LIÊN HỆ:

PHONG THỦY SONG HÀ – KIẾN TRÚC PHONG THỦY SONG HÀ

Địa chỉ: BT 2-28 Khu Biệt thự Hyundai, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội – Việt Nam

Điện thoại: 0966 918 889

Điện thoại: 038 9977 999

Email: [email protected][email protected]

Website: www.phongthuysongha.com.

6 công ty phong thủy uy tín nhất hà nội

Công ty phong thủy Song Hà

6 công ty phong thủy uy tín nhất hà nội

Công ty phong thủy Song Hà

Phong Thuỷ Gia Cát

Phong Thuỷ Gia Cát hiện được biết đến một là đơn vị tư vấn phong thủy uy tín số 1 tại Việt Nam, đứng đầu là Chuyên gia Phong Thủy Trần Duy Toàn. Tại đây, gia chủ sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và đưa ra giải pháp tốt nhất.

Tìm đến Phong Thuỷ Gia Cát, với đội ngũ các chuyên gia Tư Vấn Phong Thủy và Kiến Trúc Sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học phong thủy ứng dụng và tâm linh, bạn sẽ được sống trong một ngôi nhà hoàn toàn thoải mái, khỏe mạnh, hạnh phúc và đầy sự may mắn.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch phong thủy ngôi cho nhà của mình thì hãy liên hệ ngay Phong Thủy Gia Cát theo thông tin bên dưới để được tư vấn quy trình một cach chi tiết nhất nhé!

Văn Phòng: 61 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 0961 575 889Email: [email protected]
Website: https://phongthuygiacat.net

6 công ty phong thủy uy tín nhất hà nội

Phong Thuỷ Gia Cát

6 công ty phong thủy uy tín nhất hà nội

Phong Thuỷ Gia Cát

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN được thành lập dựa trên nền tảng những người có kiến thức, có lòng say mê nghiên cứu về lĩnh vực Văn Hóa Phương Đông (Phong thủy, Tử vi, Kinh dịch…). Với 5 thành viên ban đầu là những người ham thích, nghiên cứu về Văn Hóa Phương Đông như Phong thủy, Tử vi.

Để cung ứng được nhu yếu ngày càng tăng của những người mua về những dịch vụ tư vấn Phong thủy, công ty Phong thủy Tam Nguyên với những Trụ sở được đặt tại những thành phố lớn như Thành Phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng.

Với Đội ngũ nhân sự chất lượng cao được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản dưới sự truyền dạy của Thầy Tam Nguyên – Chuyên gia tư vấn Phong Thủy hạng sang – kiêm Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên, cái tên này luôn tự hào là đơn vị chức năng với sự nhiệt tình, yêu nghề, giỏi trình độ và có nhiều kinh nghiệm tay nghề trên những nghành nghề dịch vụ:

 • Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty, bao gồm lập hồ sơ thiết kế phong thủy, hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Tư vấn phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
 • Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
 • Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi
 • Cung cấp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – Vật tư sản xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy
 • Dịch vụ đặt tên công ty, thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu
 • Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng,..
 • Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
 • Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
 • Tư vấn giải pháp Phong thủy cá nhân với đội ngũ nhân sự thành thạo chuyên môn

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THUỶ TAM NGUYÊN

VP Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 1900 2292

Website: https://phongthuyvuong.com/

6 công ty phong thủy uy tín nhất hà nội

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN

6 công ty phong thủy uy tín nhất hà nội

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN

Trên đây là danh sách các công ty phong thủy uy tín nhất Hà Nội, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Từ khóa: 6 Công ty phong thủy uy tín nhất Hà Nội

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *