1659984324 394 5 Trung tam tieng Anh giao tiep tot nhat tinh

5 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Ninh Bình

Tiếng Anh đã và đang là một phương tiện quan trọng trong cuộc sống và công việc của rất nhiều người trên thế giới. Chính vì vậy, việc học tiếng Anh đang ngày được quan tâm và chú trọng. Đặc biệt, tiếng Anh giao tiếp hiện đang rất được đề cao vì nó rất cần thiết trong công việc hay đời sống thường ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh giao tiếp ưng ý và phù hợp. Hiểu được điều này, chúng mình sẽ giới thiệu với các bạn những trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng nhất tỉnh Ninh Bình.

 • SmartLearn Ninh Binh
 • Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
 • Popodoo
 • GlobalEdu Ninh Bình
 • Apax Leaders

SmartLearn Ninh Binh

SmartLearn Ninh Binh giảng dạy các chương trình tiếng Anh tiêu chuẩn chất lượng cao từ tiếng Anh mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT tới các khóa tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh doanh nghiệp. Ngoài ra, với chương trình Liên kết trường học, SmartLearn Ninh Binh cũng là đơn vị đi đầu trong phong trào cổ vũ việc học tập tiếng Anh tại các trường phổ thông. Giáo viên SmartLearn Ninh Binh có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, có chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Lợi ích của việc học tiếng Anh giao tiếp tại đây:

 • SmartLearn Ninh Binh sẽ cung cấp cho bạn giải pháp học tiếng Anh toàn diện, đặc biệt cho những bạn mất gốc tiếng Anh
 • Không chỉ đem đến những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, đội ngũ giáo viên bản ngữ của SmartLearn Ninh Binh sẽ giúp bạn khôi phục sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, giúp bạn nhanh chóng thành công!

Nhiều người có bằng Thạc sỹ về giảng dạy Anh ngữ, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS. Các giáo viên tại SmartLearn Ninh Binh luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, phát triển tư duy logic, khả năng sáng tạo, nâng cao tính độc lập cá nhân cũng là một nội dung được các giảng viên quan tâm hàng đầu thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 96A Lương Văn Tụy, TP. Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 0914 249 333 & 022 9363 0888Website: www.facebook.com/smartlink.ninhbinh

5 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh ninh bình

SmartLearn Ninh Binh

5 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh ninh bình

SmartLearn Ninh Binh

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 15 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Về khóa học tiếng Anh giao tiếp, loạt bài học về tiếng Anh giao tiếp tại Ocean Edu Ninh Bình giúp bạn nắm được cách giao tiếp tiếng anh về các chủ đề thông dụng như giới thiệu bản thân, trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh, tiếng Anh nhà hàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học được cách phát âm chuẩn và cách nối âm trong tiếng Anh.

Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Ninh Bình sử dụng quy trình học tiếng Anh giao tiếp chặt chẽ và bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ocean Edu Ninh Bình

Địa chỉ: Số 109 Lương Văn Thăng, TP. Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9388 8892Email: i[email protected]: www.facebook.com/OceanEdu.NinhBinhNB/

5 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh ninh bình

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

5 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh ninh bình

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Popodoo

Trẻ nhỏ có lợi thế tự nhiên trong việc học ngôn ngữ tốt hơn nhiều so với các trẻ độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp làm tăng cơ hội được phát âm chuẩn và trôi chảy giọng bản ngữ một cách đáng kể. Đồng thời nâng cao khả năng nhận thức, kỹ năng ghi nhớ và lắng nghe của các em. Nắm được điều đó, Popodoo luôn không ngừng nâng cao trình độ của giáo viên cũng như đổi mới phương pháp giáo dục sao cho phù hợp nhất với học viên.

Popodoo có phương pháp học phù hợp nhất với từng đối tượng học viên như:

 • Level 1 – Khóa Pre-S: Lấy lại gốc rễ, xóa mù tiếng Anh
 • Level 1 – Khóa S – Nắm vững nền tảng tiếng Anh cơ bản, học tiếng Anh theo lộ trình chuẩn: Nghe – Nói – Đọc – Viết chứ không phải Đọc – Viết – Nghe – Nói; chuẩn hoá phát âm; làm quen với môi trường tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp cơ bản
 • Level 1 – Khóa TC – Lưu loát ngôn ngữ, dùng từ đúng lúc, đúng chỗ. Khoá học không chỉ giúp bạn củng cố nền tảng tiếng Anh, nâng cao sự tự tin khi giao tiếp mà còn hỗ trợ bạn phát triển được các kỹ năng làm việc cần thiết trong môi trường làm việc thực tế: giới thiệu sản phẩm, công việc.

Popodoo là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh giao tiếp với mô hình học tập ưu việt và độc quyền. Sỹ số lớp ít, tuyệt đối không tăng số lượng thành viên khi lớp đã đủ. Nhờ vậy, giảng viên dễ dàng theo sát và hỗ trợ các bé. Thầy cô có thể nắm bắt được năng lực của từng bé và nhận thấy được sự tiến bộ hay thụt lùi của con. Rất nhiều học viên từng học tại Popodoo đưa ra những phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy cũng như thái độ niềm nở của đội ngũ nhân viên trung tâm. Đây thực sự là địa chỉ học tiếng anh lý tưởng mà mẹ và bé có thể lưu lại để nghiên cứu, tham khảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 26 Đồng Giao, TP. Tam Điệp, Ninh Bình
 • Nhà Xóm Tràng Yên, Xã Yên Đồng, Huyện Yên Mô, Ninh Bình

Điện thoại: 0983 668 936 & 0395 160 779Email: [email protected]: www.facebook.com/Trungtamanhngupopodootamdiep/

5 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh ninh bình

Popodoo

5 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh ninh bình

Popodoo

GlobalEdu Ninh Bình

GlobalEdu Ninh Bình là địa chỉ học tiếng anh giao tiếp lý tưởng tại Ninh Bình. GlobalEdu Ninh Bình hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn trên khắp các tỉnh thành, với gần 50 giáo viên, trợ giảng giỏi, xuất sắc. GlobalEdu Ninh Bình áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên khi giảng dạy tại GlobalEdu Ninh Bình phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp của GlobalEdu Ninh Bình, bạn sẽ nhận được:

 • Tự tin giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy với người nước ngoài
 • Nâng cao trình độ Anh ngữ phục vụ học tập và nộp hồ sơ học bổng du học
 • Cải thiện kỹ năng sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc để tăng chức hay nâng mức lương

Ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo để được chính thức trở thành giáo viên tại GlobalEdu Ninh Bình. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, GlobalEdu Ninh Bình mang đến không gian học tập sáng tạo, mới mẻ, giúp học viên phát huy tối đa khả năng học tập của mình. Cùng với đó là khối văn phòng và khu vực tư vấn cũng được thiết kế bắt mắt, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với gia đình học viên. Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, GlobalEdu Ninh Bình cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Tầng 4 Tòa Nhà Honda Thanh Hải, Số 1065 Trần Hưng Đạo, TP. Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9388 1222 & 022 9388 3222Website: www.facebook.com/globaleduninhbinh/

5 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh ninh bình

GlobalEdu Ninh Bình

5 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh ninh bình

GlobalEdu Ninh Bình

Apax Leaders

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến khắp nơi trên thế giới và cũng là môn học, môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp tại Việt Nam. Trên thực tế, một bộ phận lớn các học sinh, sinh viên và người đi làm tại Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh trong học tập cũng như trong công việc. Hai lý do chính của thực trạng này là nằm ở việc người Việt Nam chưa có môi trường tiếp xúc thường xuyên với người nước ngoài cũng như chưa có phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp. Trong bối cảnh đó, Apax Leaders ra đời với sứ mệnh trở thành lời giải của bài toán hóc búa này.

Chỉ với 160 giờ học tập của khóa học tiếng Anh giao tiếp tại đây, Apax Leaders cung cấp cho người học một môi trường học tiếng anh vô cùng hiệu quả với các tình huống giao tiếp cực kỳ đa dạng, giúp người học có thể tăng khả năng phản xạ tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên hơn, từ đó đem lại sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh sống.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ Apax Leaders tiêu chuẩn 5 sao trên toàn quốc. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Tầng 2 TTTM Bình An Nhiên, Số 90 Lê Hồng Phong, TP. Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 0229 730 9755 & 1900 633 979Email: [email protected]:

5 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh ninh bình

Apax Leaders

5 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh ninh bình

Apax Leaders

Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt tại Ninh Bình rồi nhỉ? Vậy bạn đã lựa chọn được trung tâm phù hợp cho mình chưa? chúng mình hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Từ khóa: 5 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Ninh Bình

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *