1661856263 5 Trung tam day tieng Anh cho nguoi lon tuoi

5 Trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại Hà Nội

Xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu học Tiếng Anh của người Việt ngày càng cao. Không chỉ các bậc phụ huynh đầu tư cho con em mình học tốt môn Tiếng Anh, chính những người lớn tuổi và những người đang đi làm cũng có nhu cầu học Tiếng Anh rất cao để phục vụ cho công việc và giao tiếp. Vì thế, tại Hà Nội đã có nhiều trung tâm mở ra để dạy Tiếng Anh cho người lớn tuổi và có được sự tin tưởng có rất nhiều học viên. Hãy cùng chúng mình.vn điểm lại top các trung tâm dạy Tiếng Anh cho người lớn tuổi uy tín tại Hà Nội nhé!

 • Jaxtina English Center
 • Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center
 • Trung tâm ngoại ngữ Hanoi Connection
 • British Council (Hội đồng Anh)
 • Trung tâm Anh ngữ Aroma

Jaxtina English Center

Jaxtina English Center được biết đến như một trong những trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội với nhiều hình thức lớp học phong phú. Jaxtina English Centerlà trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đào tạo tiếng Anh kết hợp đào tạo tiếng Anh giỏi toàn diện 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với hệ thống các cơ sở tại Hà Nội. Việc đưa đến với các bạn học viên đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 là những điều mà Jaxtina luôn cam kết thực hiện.

Jaxtina English Centercó nhiều hình thức học phong phú như:

 • Khóa học Tiếng Anh toàn diện 4 kĩ năng
 • Khóa luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Tiếng Anh theo yêu cầu riêng

Jaxtina English Center không ngừng phát triển và lớn mạnh với tầm nhìn trở thành Tập đoàn giáo dục số 1 Việt Nam nhằm thực hiện sứ mệnh “Giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh để đi ra thế giới”. Với chương trình học toàn diện phát triển đồng đều ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết chắc chắn sẽ giúp các thế hệ học sinh, sinh viên và người đi làm Việt Nam giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong học tập và công việc, kết nối và hòa nhập với nền văn hóa thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3864 9555
 • Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3558 9222
 • https://jaxtina.com/lien-he/

Điện thoại: 0989 718 354 & 0929 760 666

Email: [email protected]

Website: https://jaxtina.com

Fanpage: www.facebook.com/pg/jaxtinacenter

5 trung tâm dạy tiếng anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại hà nội

Jaxtina English Center

5 trung tâm dạy tiếng anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại hà nội

Jaxtina English Center

Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center

KOS English Center trực thuộc công ty TNHH Hà Trịnh, một trong những đơn vị giảng dạy Anh văn có uy tín nhất tại Hà Nội. Bên cạnh đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, KOS còn cung cấp cho học viên một cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất. Ngoài ra, đội ngũ ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các học viên chương trình học, khoá học, gia sư IETLS chất lượng, thời gian thi thử, thời gian đăng ký thi chính thức … phù hợp với nhu cầu và mục tiêu riêng của từng cá nhânKOS English Center là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế các khóa học luyện giao tiếp, IELTS chuyên sâu, cấp tốc theo mô hình lớp 1-1; 1-4; 1-6 , 1-10 tại Hà Nội, tạo điều kiện tối đa cho giúp cho người lớn tuổi nhận được sự quan tâm của giáo viên. Tổ chức các buổi giao lưu như đi ăn, đi chơi tại một số nơi công cộng nhằm tạo hứng thú và các tình huống va chạm thực hành giao tiếp. Các khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và nhanh nhất cho người học.

Lí do bạn nên chọn KOS English Center:

 • Cam kết lớp học ít học viên
 • Cam kết là trung tâm tốt nhất cho người mới học tiếng anh
 • Cam kết 100% giáo viên bản ngữ có bằng CELTA, TESOL (bằng sư phạm)
 • Cam kết giao tiếp trôi chảy sau 2 khóa học
 • Cam kết tăng ít nhất 1.0 IELTS sau 2 khóa học IELTS nhóm
 • 184 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội – 024 3399 9090
 • 62a Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3226 2911

Điện thoại: 0933 280 990

Email: [email protected]

Website: https://kos.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/KOS.English

Thời gian mở cửa: 09:00 – 21:00 (T2-T7) | 09:00 – 17:00 (CN)

5 trung tâm dạy tiếng anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại hà nội

Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center

5 trung tâm dạy tiếng anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại hà nội

Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Trung tâm ngoại ngữ Hanoi Connection

Một cái tên không thể thiếu trong top 6 này chính là Hanoi Connection. Hanoi Connection cam kết cung cấp kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng & phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu hàng đầu là giúp người học thay đổi tư duy, phát triển kỹ năng cần thiết, nghe nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động trong vòng từ 3-6 tháng.

Bằng những nỗ lực và tầm nhìn của hệ thống giám đốc các chi nhánh cũng như cơ quan đầu não của Hanoi Connection sẽ hứa hẹn mang lại môi trường học Tiếng Anh tốt nhất cho các học viên. Hanoi Connection – Chắp cánh cho những ước mơ. Đặc biệt, Hanoi Connection hiện đang có 16 cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội, học viên sẽ dễ dàng đi lại cho việc theo học các khóa tại đây.

Những ưu điểm của Hanoi Connection:

 • Hanoi Connection giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài, đây là điều mà không nhiều đơn vị ở Hà Nội làm được.
 • Phương pháp học tiếng Anh tại Hanoi Connection giúp bạn xóa bỏ sự ngần ngại để tự tin giao tiếp tiếng Anh thông qua các buổi ngoại khóa, sự tương tác liên tục giữa giảng viên, trợ giảng và các học viên.
 • Học viên theo học không những được tiếp xúc với người nước ngoài liên tục mà còn có thêm rất nhiều cơ hội việc làm sau khoá học.

Hiện tại, Hanoi Connection đang có những kiểu lớp học cho người lớn như:

 • Lớp học cơ bản cho người mới bắt đầu
 • Lớp hậu cơ bản
 • Lớp nâng cao
 • Lớp luyện thi chứng chỉ: IETLS, TOEIC,…
 • Trụ sở: Số 10, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Số 36, đối diện UBND Dân Hoà, Thanh Oai, Hà Nội – 0966 151 596
 • https://hanoiconnection.com/ket-noi-lien-he/

Điện thoại: 1900 633 063

Email: [email protected]

Website: https://hanoiconnection.com/

Fanpage: www.facebook.com/hanoi.connection

5 trung tâm dạy tiếng anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại hà nội

Trung tâm ngoại ngữ Hanoi Connection

5 trung tâm dạy tiếng anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại hà nội

Trung tâm ngoại ngữ Hanoi Connection

British Council (Hội đồng Anh)

Với ưu thế hoạt động ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, British Council được xem là “ông lớn” trong các trung tâm đào tạo Anh ngữ. British Council có chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ của học viên. Tại đây còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người lớn.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm có tên là myClass. Đây là khóa học tiếng Anh cho phép học viên chủ động chọn lựa lớp học phù hợp với kế hoạch và mục tiêu học thuật của cá nhân. Với các chủ đề đa dạng và có tính ứng dụng cao, khóa học myClass sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh để phục vụ các mục đích như thăng tiến trong công việc và học tập.

Chi phí khóa học tại British Council khá cao, nên trung tâm cho phép học viên khóa myClass có thể chủ động đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu. Điều này giúp học viên không bị bỏ lỡ bài học, tối ưu hóa chi phí cho khóa học.

Để bổ trợ hiệu quả cho khóa học tiếng Anh myClass, British Council tổ chức câu lạc bộ ngoại khóa myClub tạo điều kiện cho học viên thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hàng tháng. Đây cũng là cơ hội để học viên gặp gỡ thêm nhiều bạn bè mới và tương tác gần gũi hơn với giáo viên Hội đồng Anh.

Học myClass cùng chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, bạn sẽ:

 • Học trực tiếp trên lớp 100 phần trăm cùng chuyên gia tiếng Anh Hội đồng Anh
 • Được học khóa học có chất lượng cao và chủ động chọn thời gian, thầy cô và thể loại bài học phù hợp với mục tiêu của bản thân
 • Nhập học bất kỳ thời điểm nào bạn muốn và tham dự lớp học phù hợp với kế hoạch học tập của bản thân và không phải bỏ lỡ bất kỳ lớp học nào
 • Chú trọng vào những chủ đề bài học và bài tập phù hợp với định hướng cá nhân để phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm
 • Được chọn bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau như cách học từ vựng, cách thuyết trình hiệu quả và rõ ràng, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh nơi công sở.
 • Số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội – 024 3843 4962
 • Ngõ 54 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 1800 1299

Email: [email protected]

Website: https://www.britishcouncil.vn/

Fanpage: www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

5 trung tâm dạy tiếng anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại hà nội

British Council (Hội đồng Anh)

5 trung tâm dạy tiếng anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại hà nội

British Council (Hội đồng Anh)

Trung tâm Anh ngữ Aroma

Aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo Tiếng Anh cho người lớn tuổi tại Việt Nam. Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho người đi làm tại Aroma gần gũi và phù hợp với người đi làm dựa trên nền tảng nội dung học sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, học tiếng anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày như: gọi điện thoại, viết email, đàm phán,…

Lớp học dành riêng cho người lớn tuổi, không ngồi chung với học sinh, sinh viên, xóa bỏ cảm giác xấu hổ, ngại ngần, tăng sự cởi mở, tương tác giúp hiệu quả học tập tốt hơn. Đồng thời tạo môi trường giao lưu tích cực, thêm cơ hội mở rộng mối quan hệ.

Giảng viên 100% có kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế với hơn 1000 giờ giảng dạy, chuyên môn sâu và được Aroma tuyển chọn khắt khe, dễ dàng thấu hiểu khó khăn của người đi làm, đóng vai trò sứ giả truyền cảm hứng giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu.

Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho Người đi làm dành cho:

 • Người đi làm đến theo học các lớp tại Aroma
 • Doanh nghiệp muốn đào tạo cho cán bộ nhân viên
 • Các cá nhân, nhóm nhỏ muốn tổ chức lớp học riêngAroma với 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm cùng sứ mệnh trở thành một thương hiệu giáo dục đích thực của người Việt Nam sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho người đi làm trên con đường chinh phục tiếng Anh và thăng tiến công việc…
 • Số 10/49 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Nhà CL11 – A2, ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội (phía sau cửa hàng Honda)

Điện thoại: 0971 192 120

Email: [email protected]

Website: http://aroma.vn

Fanpage:

 • www.facebook.com/aroma.vn
 • www.facebook.com/tienganh.cho.nguoidilam
5 trung tâm dạy tiếng anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại hà nội

Trung tâm Anh ngữ Aroma

5 trung tâm dạy tiếng anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại hà nội

Trung tâm Anh ngữ Aroma

Trên đây là danh sách các trung tâm tiếng Anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại Hà Nội do chúng mình gợi ý. Đối với bộ môn Tiếng Anh nói riêng và con đường học tập nói chung đều không phân biệt tuổi tác, bởi vậy chúng mình hy vọng đây sẽ là những gợi ý để người lớn tuổi không e ngại khi học lại bộ môn này. Tiếng Anh thật sự rất cần thiết cho mọi lứa tuổi, mong top danh sách này sẽ giúp các bạn tham khảo có định hướng trước khi đăng ký các khóa học phù hợp với cá nhân mình.

Từ khóa: 5 Trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại Hà Nội

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *