1661353517 5 Dich vu giat ui tot nhat tinh Tien Giang

5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Tiền Giang

Khi con người ngày càng bận rộn hơn trong công việc và đôi khi công việc giặt ủi là nhỏ nhặt nhưng nhiều người vẫn không có thời gian thực hiện. Vì thế, thay vì thực hiện công việc đó bạn hoàn toàn có thể mang ra một tiệm giặt ủi để được thực hiện giúp mình. Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những dịch vụ giặt ủi chất lượng nhất, tốt nhất tỉnh Tiền Giang.

Nội dung chính

  • Tiệm Giặt Sấy Tuyết Nhi
  • Giặt sấy Thanh Châu
  • Cô Nga Laundry
  • Giặt Sấy Kings & Me
  • Tiệm Giặt Hoa Hồng

Tiệm Giặt Sấy Tuyết Nhi

Một địa chỉ giặt ủi uy tín, đáng tin cậy khác tại Tiền Giang mà chúng mình muốn giới thiệu chính là Tiệm Giặt Sấy Tuyết Nhi chuyên về lĩnh vực giặt ủi và sấy. Là đơn vị giặt ủi chuyên nghiệp, Tiệm Giặt Sấy Tuyết Nhi luôn biết cách giặt sạch mọi loại chất liệu quần áo mà khách hàng tin tưởng giao phó cho cửa hàng. Ngoài ra, cửa hàng còn nhận thực hiện giặt ủi số lượng lớn với giá thành phải chăng phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể hơn, Tiệm Giặt Sấy Tuyết Nhi cung cấp các dịch vụ giặt là như: giặt ướt sấy khô, giặt khô là hơi quần áo, trang phục và các đồ dùng khác cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.
Hơn những thế, quy trình giặt ủi tại Tiệm Giặt Sấy Tuyết Nhi vô cùng chuyên nghiệp và rõ ràng. Đầu tiên, nhân viên tại Cherry sẽ nhận đồ đạc, quần áo từ khách hàng và kiểm tra, ghi nhận thông tin. Sau đó, nhân viên sẽ phân loại đồ giặt riêng với phương pháp giặt cụ thể và sau đó sẽ tiến hành giặt bằng máy giặt hoặc giặt khô với hóa chất giặt chuyên nghiệp. Khi giặt xong, nhân viên sẽ xả thơm quần áo, sấy khô quần áo, ủi thẳng cho quần áo và cuối cùng là kiểm tra lần cuối và xếp đồ, đóng gói.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: 115 Lê Đại Hành, TP. Mỹ Tho, Tiền GiangĐiện thoại: 0919 645 000Email: [email protected]: www.facebook.com/giatsaymytho

5 dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh tiền giang

Tiệm Giặt Sấy Tuyết Nhi

5 dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh tiền giang

Tiệm Giặt Sấy Tuyết Nhi

Giặt sấy Thanh Châu

Giặt sấy Thanh Châu là một cửa hàng giặt ủi tại Tiền Giang chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi sấy tiện dụng mọi vật dụng vải cho mọi hộ gia đình bận rộn, cụ thể là giặt tẩy, ủi phẳng những quần áo dính vết bẩn do dầu mỡ, nước uống,… Là một cơ sở giặt là chuyên nghiệp, cửa hàng luôn giặt riêng với quy trình tối ưu và được bảo vệ tốt nhất nên đồ luôn sạch sẽ và không bị thất lạc. Hoạt động được một thời gian khá lâu trên thị trường, Giặt sấy Thanh Châu phần nào đã tạo được niềm tin với khách hàng tại Tiền Giang về chất lượng dịch vụ và giá thành phải chăng.
Hơn những thế, để tạo nên những dịch vụ chất lượng với sự khác biệt đáng kể đối với các dịch vụ giặt ủi của các đối thủ cạnh tranh khác đang có mặt trên thị trường, Giặt sấy Thanh Châu luôn là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, được đào tạo một cách bài bản và luôn được bổ túc những kiến thức mới nhất. Ngoài ra, máy móc giặt ủi tại Giặt sấy Thanh Châu được trang bị đầy đủ và hoạt động tốt, vì thế Giặt ủi Kirei tự tin khẳng định độ an toàn cũng như đáng tin cậy cho khách hàng tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: 801 Nguyễn Minh Đường, Ấp 1, Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
Điện thoại: 0934 026 718

Fanpage: www.facebook.com/Giặt-sấy-Thanh-Châu-Mỹ-Tho-108394038057421/

5 dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh tiền giang

Giặt sấy Thanh Châu

5 dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh tiền giang

Giặt sấy Thanh Châu

Cô Nga Laundry

Cô Nga Laundry cũng là một cửa hàng khác chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi tại Tiền Giang. Trong suốt thời gian hoạt động, Cô Nga Laundry h đã thiết lập, triển khai và cho ra mắt một quá trình hoàn thiện nhằm mang đến những sản phẩm giặt là chất lượng và tiện ích cao nhất dành cho khách hàng với giá cả hợp lý và hướng đến mọi khách hàng tại Tiền Giang. Ngoài ra, Cô Nga Laundry được xây dựng và phát triển bởi những người năng động và yêu nghề, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ủi, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giặt ủi của nơi đây.
Ngoài ra, với nhân viên thân thiện, nhiệt tình và nhanh nhẹn trong công việc, mọi dịch vụ của Cô Nga Laundry đều được hoàn thành nhanh chóng. Hơn những thế, đối với khách hàng thân thiết thì Cô Nga Laundry cũng có nhiều chính sách ưu đãi riêng cực kì hấp dẫn. Bên cạnh đó, Cô Nga Laundry cũng hỗ trợ giao nhận tận nơi toàn thành phố. Với những ưu điểm trên thì bạn còn ngần ngại gì mà không đem đồ ngay tới đây để được tiệm giặt nhanh chóng, sạch sẽ, thơm tho nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: 170 Lê Văn Nghề, Mỹ Thạnh, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền GiangĐiện thoại: 0828 768 303Email: [email protected]: giatuiconga.wixsite.com/congalaundry/home
Thời gian mở cửa: 6:00 – 21:00 (Thứ 2 – Thứ 6) & 8:00 – 20:00 (Chủ nhật)

5 dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh tiền giang

Cô Nga Laundry

5 dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh tiền giang

Cô Nga Laundry

Giặt Sấy Kings & Me

Tiệm Giặt Sấy Kings & Me được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, tiện lợi và nhanh chóng nhất cho người dân tại Mỹ Tho nói riêng và Tiền Giang nói chung. Để có thể mang đến những bộ quần áo, chăn ga,… thơm tho sạch sẽ, Giặt Sấy Kings & Me đầu tư một hệ thống máy giặt, hấp đồ chuyên dụng kết hợp với nguyên vật liệu cao cấp và chất lượng, nhân viên thành thạo và cẩn trọng luôn làm hài lòng khách hàng. Giặt Sấy Kings & Me không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp nhất.
Trong suốt thời gian hoạt động, Giặt Sấy Kings & Me luôn cố gắng phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng từ nhỏ lẻ đến lớn với ưu đãi từ những dịch vụ giặt ủi cao cấp, chuyên nghiệp và chất lượng nhất có thể. Ngoài ra, quy trình giặt ủi tại đây rất rõ ràng. Sau khi khách hàng đến cửa hàng đặt dịch vụ, nhân viên sẽ nhận đồ, kiểm tra, ghi hóa đơn và sau đó sẽ phân loại đồ giặt riêng với phương pháp giặt cụ thể và tiến hành giặt. Hiện nay tiệm có 2 cửa hàng tại Mỹ Tho, vì thế nếu có nhu cầu giặt quần áo tiện lợi thì hãy đến ngay Giặt Sấy Kings & Me.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ:

  • 218 Lê Văn Phẩm, P5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
  • 122 Ấp Bắc, P10, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0783 911 193Email: [email protected]: www.facebook.com/Giặt-Sấy-Kings-Me-Mỹ-Tho-100876959081232/
Thời gian mở cửa: 07:00 – 20:00

5 dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh tiền giang

Giặt Sấy Kings & Me

5 dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh tiền giang

Giặt Sấy Kings & Me

Tiệm Giặt Hoa Hồng

Một địa điểm tiếp theo không thể bỏ qua cho những ai đang muốn tìm kiếm một địa điểm giặt ủi uy tín tại Tiền Giang chính là Tiệm Giặt Hoa Hồng. Cửa hàng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giặt ủi sấy và hiện đã trở thành một cái tên chất lượng trong lĩnh vực này tại thị trường này. Để phát triển dịch vụ và giữ vững tiếng danh, Tiệm Giặt Hoa Hồng chú tâm đầu tư dàn máy giặt cực kì chất lượng và hiện đại nhằm tiến hành một quá trình giặt ủi nhanh, tiện, sạch. Nơi đây còn chú tâm đến sự sạch sẽ và an toàn nên chỉ dùng loại nước xả thơm và uy tín, cùng với quy trình giặt ủi rõ ràng và chất lượng.

Với mục tiêu trở thành một cửa hàng giặt ủi hàng đầu trong lòng khách hàng, Tiệm Giặt Hoa Hồng đang ngày càng đầu tư hơn trong dịch vụ. Hơn những thế, để có thể mang đến các quý khách hàng những bộ quần áo, chăn ga, gấu bông, giày bata,… sạch sẽ thơm tho và an toàn, Tiệm Giặt Hoa Hồng đã sử dụng loại nước giặt xả uy tín nhất trên thị trường, đồng thời nghiên cứu các tỉ lệ sử dụng hóa chất và kiểm soát nhiệt độ phù hợp để quần áo không bị phai màu hay hư hỏng cũng như sức khỏe của khách hàng được đảm bảo hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: Ấp Bình Tạo ,Trung An, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
Điện thoại: 0796 793 331

Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100083218756436

5 dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh tiền giang

Tiệm Giặt Hoa Hồng

5 dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh tiền giang

Tiệm Giặt Hoa Hồng

Trên đây chính là danh sách những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi tốt nhất, chất lượng nhất và uy tín tại tỉnh Tiền Giang mà những hộ gia đình bận rộn có thể tin dùng. Hy vọng rằng sau bài viết này, các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ giặt ủi đáng tin cậy nhất.

Từ khóa: 5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Tiền Giang

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *