1661405699 4 Trung tam tieng Han tot nhat tai Kien An

4 Trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại Kiến An, Hải Phòng

Toàn cầu hóa đang trở thành xu thế chung trên toàn thế giới, việc học nhiều hơn một ngoại ngữ là điều cần thiết để mỗi cá nhân thích ứng được xu thế đó. Hải Phòng đang trở thành nơi thu hút vốn đầu tư nước ngoài mạnh mẽ, trong đó có nhiều công ty đến từ Hàn Quốc, chính vì vậy nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn trẻ Hải Phòng cũng tăng cao. Trong bài này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc những trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại quận Kiến An, Hải Phòng để các bạn lựa chọn nhé!

Nội dung chính

 • Trung tâm đào tạo VHQ
 • Hàn Ngữ K.A.T
 • Trung tâm ngoại ngữ Tomato
 • Trung tâm Hàn ngữ Seoul – Hải Phòng Chỉ đường

Trung tâm đào tạo VHQ

Trong quá trình hình thành và phát triển trung tâm đào tạo VHQ luôn cố gắng hướng đến tiêu chí của mình đó là: “Cam kết chất lượng đào tạo”. Chính vì vậy, trung tâm luôn không ngừng nổ lực, đầu tư cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.

Qua đó, VHQ ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, các vị phụ huynh và các em học sinh. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập VHQ đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của VHQ. Hiện nay uy tín trung tâm VHQ đã được biết đến rộng rãi. Tại đây, các chương trình học được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế và được chia theo nhiều trình độ nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ cao nhất cho học viên.

Đội ngũ giảng viên của VHQ:

 • Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
 • Có trình độ cao (1 số giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).
 • Có trách nhiệm cao, tận tâm và nhiệt tình.
 • Giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: Dưới chân cầu Kiến An, Kiến An, Hải Phòng (cách chùa Đào Yêu 70 m)Điện thoại: 0793 233 266 & 022 5359 1185Email: [email protected]: www.facebook.com/Trungtamvhq

4 trung tâm tiếng hàn tốt nhất tại kiến an, hải phòng

Trung tâm đào tạo VHQ

4 trung tâm tiếng hàn tốt nhất tại kiến an, hải phòng

Trung tâm đào tạo VHQ

Hàn Ngữ K.A.T

Bạn yêu thích ngôn ngữ Hàn, bạn đang muốn học và chinh phục ngôn ngữ Hàn để tham gia du học nhưng lại đang băn khoăn không biết học như thế nào và học ở đâu? trung tâm nào dạy tiếng hàn uy tín và có hiệu quả? Hàn Ngữ K.A.T cùng các bạn tìm hiểu về tiếng Hàn và tìm hiểu về trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng uy tín và chất lượng được rất nhiều các học viên tin tưởng và chọn là nơi gửi gắm niềm tin chinh phục tiếng Hàn.

Đặc biệt là các lớp tiếng Hàn tại Hàn Ngữ K.A.T luôn được các học viên và phụ huynh quan tâm tìm hiểu, bởi thời gian linh động, cơ sở vật chất tốt. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện cho các kỳ thi tiếng sẽ giúp các bạn nắm bắt và tiếp thu bài học một cách nhanh và hiệu quả.

Các khóa học tại trung tâm được thiết kế cá nhân hóa cho từng học viên. Trước khi xếp lớp, bạn sẽ phải làm bài test kiểm tra trình độ tiếng Hàn và được tư vấn lộ trình học phù hợp tùy vào mục đích học tiếng Hàn của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: 28/939 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải PhòngĐiện thoại: 0971 461 171Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/DuhocHanQuocKAT/

4 trung tâm tiếng hàn tốt nhất tại kiến an, hải phòng

Hàn Ngữ K.A.T

4 trung tâm tiếng hàn tốt nhất tại kiến an, hải phòng

Hàn Ngữ K.A.T

Trung tâm ngoại ngữ Tomato

Trung tâm ngoại ngữ Tomato hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh – tiếng Trung – tiếng Hàn – tiếng Nhật). Với phương châm lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, trung tâm không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức bổ ích và cần thiết nhất.

Khóa học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Tomato gồm các lớp: tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn cấp tốc và ôn thi TOPIK. Theo học tại đây, học viên sẽ được tiếp xúc và nghe trực tiếp giáo viên người Hàn giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm còn định hướng thi cấp chứng chỉ, tư vấn việc làm và tư vấn định hướng du học Hàn Quốc cho các học viên có nhu cầu.

Trung tâm ngoại ngữ Tomato luôn tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc, cọ xát nhiều với tiếng Hàn bằng cách học cùng giảng viên người nước ngoài, tổ chức nhiều hoạt động ngoại khó,… Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm kết hợp với phương pháp dạy tiên tiến nhằm mang lại chất lượng dạy và học tốt nhất cho học viên theo học tại trung tâm Tomato.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng – 022 5661 2408

Điện thoại: 022 5628 0123 & 022 5657 2222 & 0964 299 222 & 022 5354 1288Email: [email protected]: https://ngoaingutomato.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

4 trung tâm tiếng hàn tốt nhất tại kiến an, hải phòng

Trung tâm ngoại ngữ Tomato

4 trung tâm tiếng hàn tốt nhất tại kiến an, hải phòng

Trung tâm ngoại ngữ Tomato

Trung tâm Hàn ngữ Seoul – Hải Phòng Chỉ đường

Trung tâm Hàn ngữ Seoul là địa chỉ uy tín dành cho các bạn học viên là người đi làm có nhu cầu học tiếng Hàn tại khu vực Hải Phòng. Trung tâm hoạt động với mục tiêu lấy giáo dục làm nền tảng giúp nâng cao vị thế và hiệu quả trong công việc. Những học viên của trung tâm sau khi hoàn thành khóa học đều có những bước tiến trong công việc. Giáo viên trung tâm là các thầy cô đã có nhiều năm du học tại Hàn Quốc sẽ giúp các bạn phát âm chuẩn, nâng cao khả năng giao tiếp và dịch thuật.

Những ưu điểm vượt trội của Hàn ngữ Seoul:

 • Giờ học được chia làm 3 ca: sáng – chiều – tối, các bạn dễ dàng chọn lớp học tiếng Hàn phù hơp.
 • Giáo trình biên soạn phù hợp với từng cấp độ tiếng Hàn.
 • Cơ sở vật chất tốt, không gian rộng rãi, thoáng mát, trong lành, yên tĩnh.
 • Cam kết đảm bảo chất lượng kiến thức tiếng Hàn học viên đạt được sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn.
 • Học nghe nói trực tiếp với giáo viên Hàn Quốc sẽ hướng dẫn bạn cách phát âm nói, đọc tiếng Hàn rõ ràng, chuẩn nhất.
 • Tài liệu học tập tiếng Hàn là tài liệu được sử dụng của nhiều trường Đại học Hàn Quốc khi dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam.
 • Học viên sau khóa học, đạt kết quả xuất sắc được giữ lại trung tâm Hàn ngữ Seoul hợp tác đào tạo, giới thiệu việc làm tại các công ty Hàn Quốc tại Hải Phòng.

Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5883 1212Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/trungtamtienghantaihaiphong/

4 trung tâm tiếng hàn tốt nhất tại kiến an, hải phòng

Trung tâm Hàn ngữ Seoul – Hải Phòng Chỉ đường

4 trung tâm tiếng hàn tốt nhất tại kiến an, hải phòng

Trung tâm Hàn ngữ Seoul – Hải Phòng Chỉ đường

Trước xu thế hội nhập chung của đất nước và sự đầu tư đến từ các doanh nghiệp Hàn Quốc, các bạn trẻ hãy chủ động tạo cho mình cơ hội tìm kiếm việc làm bằng cách học thêm Hàn ngữ. Hi vọng bài viết trên đây sẽ là gợi ý cho các bạn trẻ tại Kiến An, Hải Phòng đang có ý định học thêm loại ngôn ngữ này nhé!

Từ khóa: 4 Trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại Kiến An, Hải Phòng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *