1662061887 3 Dia chi dao tao lai xe o to uy

3 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Bạc Liêu

Mặc dù hiện nay đã có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe đi lại nhưng nhiều người vẫn thích cảm giác tự mình lái xe đi đến bất cứ đâu mà không phải phụ thuộc vào người khác. Việc biết lái xe ô tô còn rất thích hợp với những người muốn có không gian riêng tư cùng với gia đình qua các hoạt động du lịch tự túc. Vì thế, các địa chỉ đào tạo lái xe ô tô ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Hãy cùng chúng mình khám phá những địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Bạc Liêu nhé!

 • Trường Cao đẳng nghề số 9 Chỉ đường
 • Trường dạy nghề lái xe ô tô Bạc Liêu
 • Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu Chỉ đường

Trường Cao đẳng nghề số 9 Chỉ đường

Nằm trong danh sách những trung tâm dạy lái xe uy tín tại địa bàn tỉnh Bạc Liêu, Trường Cao đẳng nghề số 9 đã là một cái tên không còn quá xa lạ, luôn được nhiều người nhắc đến bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên, giáo viên. Tính đến nay, trường đã đi vào hoạt động một thời gian khá lâu và đào tạo với số lượng lớn học viên lái xe đạt chuẩn, cam kết đầu ra uy tín và chất lượng. Tại đây có chương trình học lý thuyết kết hợp với thực hành đáp ứng đúng yêu cầu của bằng B2, luôn luôn cập nhật và đổi mới theo quy định của Bộ Giao thông và Vận tải.

Đến với Trường Cao đẳng nghề số 9 bạn sẽ từ một người không biết gì trở thành một tay lái chuyên nghiệp vì các lý do sau đây:

 • Học phí công khai, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình học.
 • Tỉ lệ tốt nghiệp của học viên cao.
 • Quá trình làm hồ sơ, thủ tục nhập học nhanh chóng.
 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm, hướng dẫn tận tình.
 • Linh hoạt giờ học, phù hợp cho người bận rộn.
 • Cơ sở hạ tầng được đầu tư, phục vụ tốt việc học: sân bãi thô và sân sát hạch đúng tiêu chuẩn của Sở GTVT, dàn máy tính phục vụ học lý thuyết.
 • Miễn phí tài liệu học và đề thi thử.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: Đường Cao Văn Lầu, Khóm Nhà Mát, Phường Nhà Mát, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc LiêuĐiện thoại: 0291 3519 519

3 địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất bạc liêu

Trường Cao đẳng nghề số 9 Chỉ đường

3 địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất bạc liêu

Trường Cao đẳng nghề số 9 Chỉ đường

Trường dạy nghề lái xe ô tô Bạc Liêu

Nếu bạn đang tìm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng thì Trường dạy nghề lái xe ô tô Bạc Liêu chính là một gợi ý tuyệt vời. Bởi vì, trung tâm này chính là đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo đầy đủ các hạng lái xe mà bạn quan tâm như A1, A2, B2, C. Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 phút. Trong quá trình học, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và được các tài liệu học tập cũng như đề thi có sẵn mà không phải đóng thêm khoản chi phí nào.

Trường dạy nghề lái xe ô tô Bạc Liêu được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao thông Vận tải với đầy đủ các công trình hạng mục: Sân bãi tập, sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch B2, cabin mô phỏng xe ô tô tập lái cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo lái xe. Tỷ lệ học viên đậu là trên 90%. Sau mỗi khóa học, ngoài có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, bạn còn nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông. Trung tâm thường xuyên mở các lớp chiêu sinh vào mỗi tháng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: 190 Bà Triệu, Phường 3, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc LiêuĐiện thoại: 0987 710 055Fanpage: https://www.facebook.com/hoclaixebaclieu

3 địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất bạc liêu

Trường dạy nghề lái xe ô tô Bạc Liêu

3 địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất bạc liêu

Trường dạy nghề lái xe ô tô Bạc Liêu

Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu Chỉ đường

Là một trong những nơi hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại Bạc Liêu, Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo học viên bằng những tấm bằng đỗ lái xe cực kỳ uy tín và chất lượng. Chính vì điều đó mà trường vẫn luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại của nhiều người trong thành phố. Đồng thời, việc tập trung đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị đã giúp cho trung tâm này trở thành sự lựa chọn số một của nhiều bạn sinh sống tại tỉnh Bạc Liêu.

Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu sở hữu những điều kiện vô cùng thuận lợi để giúp bạn thành công trên con đường làm chủ tay lái:

 • Có đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong giảng dạy, hỗ trợ học viên thực hành nhuần nhuyễn và mỗi học viên sẽ được theo sát cho đến khi thi sát hạch.
 • Tỷ lệ học viên học đậu cao.
 • Có đầy đủ các hạng đào tạo lái xe như B1, B2, C.
 • Phòng đào tạo liên hoàn, sân tập đạt chuẩn chất lượng của Sở GTVT đề ra, được đầu tư xe tập lái, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay.
 • Quá trình ghi danh, đăng ký, làm hồ sơ thủ tục nhanh chóng.
 • Chi phí công khai rõ ràng, không phải qua một khâu trung gian nào nên giá luôn tốt nhất và cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học.
 • Giờ học linh động, không giới hạn thời gian.
 • Miễn phí tài liệu và đề thi cho học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: Số 68 Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc LiêuĐiện thoại: 02913 956 135Email: [email protected]: http://www.cdnbl.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/Trường-Cao-đẳng-nghề-Bạc-Liêu-1870407643170905
Thời gian mở cửa: 6:00 – 17:00

3 địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất bạc liêu

Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu Chỉ đường

3 địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất bạc liêu

Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu Chỉ đường

Cảm giác khi được trải nghiệm một khóa đào tạo chất lượng và sở hữu cho mình một tấm bằng lái xe sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn khi làm chủ vô lăng. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ đào tạo lái xe ô tô phù hợp nhất tại Bạc Liêu.

Từ khóa: 3 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Bạc Liêu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *