1001 kieu tam o Nhat Ban

1001 kiểu tắm ở Nhật Bản

Ngâm mình trong nước ấm là một cách thư giãn phổ biến và hiệu quả, nhưng bạn  đã bao giờ đắm chìm trong rượu hay trong mì Ramen chưa? Đến công viên giải trí và du lịch suối nước nóng tại Hakone Kowakien Yunessun (Nhật Bản) bạn thậm chí còn được tắm trong cà phê hoặc sôcôla đấy! Hakone Kowakien Yunessun nằm ở Hakone, nổi tiếng với các dịch vụ tắm kỳ lạ nhất mà người ta có thể tưởng tượng ra được. Trong khu resort này có tới 25 khu vực tắm khác nhau, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và chỉ muốn quay lại ít nhất 10 lần hehe. Những kiểu thư giãn được yêu thích nhất có tắm với rượu vang đỏ, tắm với rượu sake, tắm trà xanh, với cà phê, tắm với muối ở Biển Chết, tắm trong mì Ramen, và vùng vẫy trong sô cô la.
 

1001 kiểu tắm ở nhật bản

Rượu vang được đổ vào bồn lớn cao 3.6m từ một chai rượu khổng lồ

1001 kiểu tắm ở nhật bản

Ngâm Sake ấm rất tốt cho da, nhưng cẩn thận kẻo say bạn nhé!
 

1001 kiểu tắm ở nhật bản

Nhìn hồ nước trà xanh này, nhìn đã thấy mát mẻ rồi phải không nào!
 

1001 kiểu tắm ở nhật bản

Tưởng tượng da dẻ mình sẽ thơm phức mùi cà phê đi, quá tuyệt!
 

1001 kiểu tắm ở nhật bản

Phòng tắm theo kiểu La Mã cổ đại, bạn sẽ được chuyển qua 3 hồ bơi với nhiệt độ khác nhau từ nóng tới lạnh và hơi sương đó. Làm như vậy, da sẽ săn chắc là cơ thể được thư giãn tuyệt đối nha.
 

1001 kiểu tắm ở nhật bản

Phần hấp dẫn du khách quốc tế nhất của Yunessun chính là tắm trong bồn với mì Ramen. Bạn sẽ được “ngụp lặn” thỏa thích trong tô mì khổng lồ với đầy đủ hương vị hồ tiêu, tỏi, gia vị ramen. Quả thực là thơm phức và “ngon” lắm!
 

1001 kiểu tắm ở nhật bản

Spa với sô cô la nung chảy thật ngọt ngào phải không nào, hơn thế nữa, sô cô la còn vô cùng tốt cho da và cho tinh thần của bạn nữa. Ione

Từ khóa: 1001 kiểu tắm ở Nhật Bản

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *