1662017821 10 Trung tam tieng Anh tot nhat tinh Hai Duong

10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tỉnh Hải Dương

Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển trong tương lại. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là rất nhiều sinh viên Việt Nam đang gặp khó khăn với Anh ngữ. Để học tiếng Anh tốt và hiệu quả nhất chúng mình mời bạn tìm hiểu một số địa chỉ trung tâm tiếng Anh tại Hải Dương sau để có thể chọn cho mình một địa chỉ học tiếng anh chất lượng với phương pháp dạy phù hợp với mình nhất.

 • Royal English Center
 • Trung Tâm Tiếng Anh Trí Đức
 • Trung tâm Ngoại ngữ Thành Việt
 • Popodoo Smart English Hải Dương
 • Language Link Hải Dương Chỉ đường
 • Pingus English Hai Duong – Kim Thanh
 • HOPE – Tiếng Anh Cho Tương Lai Của Bạn Chỉ đường
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Ocean Edu
 • Trung tâm Anh ngữ British Education
 • Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam Chỉ đường

Royal English Center

Trung tâm Royal English được thành lập vào tháng 11 năm 2016, là trung tâm đào tạo tiếng Anh với nhiều độ tuổi khác nhau, để giúp học viên có thêm tự tin bước ra ngoài thế giới để tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Với sứ mệnh đưa người Việt Nam vươn ra ngoài thế giới, trung tâm đang hết sức nỗ lực phát triển các sản phẩm, khóa học đa dạng cho mỗi nhu cầu học tiếng Anh khác nhau của học viên.

Royal English có đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, luôn đem đến chất lượng đầu ra tốt nhất cho các bạn. Trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị tốt nhất dành cho việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên và cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng.

Royal English là trung tâm Tiếng Anh thuộc công ty TNHH Đất Xanh. Royal English được thành lập bởi Founder Thầy Phùng Anh Dũng từ năm 2016. Đến nay, Royal English đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo Tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Dương. Hiện nay bên cạnh việc giảng dạy Royal còn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích du học và tư vấn định cư cho các bạn có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 500 Nguyễn Văn Linh, Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 0967 829 688

Email: [email protected]

Website: https://royalenglish.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/royalenglishclass/

Thời gian mở cửa: 08:00 – 21:30

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Royal English Center

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Royal English Center

Trung Tâm Tiếng Anh Trí Đức

Trung tâm Trí Đức là địa chỉ chuyên dạy tiếng Anh chất lượng cao hàng đầu tại Hải Dương. Trung tâm có đội ngũ giảng viên xuất sắc có trình độ IELTS từ 8.0 và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Phòng học tại trung tâm được trang bị phương tiện thiết bị nghe nhìn hiện đại, phục vụ cho việc dạy và học đạt được nhiều hiệu quả cao nhất. Các chương trình học điều do trung tâm tự soạn và có sự tham khảo thêm ở các giáo trình nổi tiếng trên thế giới, với phương pháp dạy học nổi bật là việc lấy học viên làm trung tâm.

Hiện nay trung tâm đang có các chương trình giảng dạy đa dạng như sau: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu, tiếng Anh giao tiếp cho người đã học qua trình độ cơ bản, tiếng Anh luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL, B1, B2, C1,… tiếng Anh thiếu nhi.

Địa chỉ: Phố 48A Phố Cúc, khu Ecorivers, Hải Tân, TP. Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 022 0660 6468 & 0963 082 184 (Thầy Anh)

Email: [email protected]

Website: http://tienganhtriduc.com/

Fanpage: www.facebook.com/tienganhtriduc/

Thời gian mở cửa: 08:00 – 21:00

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Trung Tâm Tiếng Anh Trí Đức

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Trung Tâm Tiếng Anh Trí Đức

Trung tâm Ngoại ngữ Thành Việt

Trung tâm ngoại ngữ Thành Việt có được lợi thế với cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên cùng giáo trình giảng dạy theo chuẩn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Các phòng học được thiết kế thoáng mát, được trang bị đầy đủ nhưng vật dụng cần thiết như: máy chiếu hiện đại, các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập của học viên. Luôn đúng chuẩn mỗi lớp học không quá 15 học viên, hệ thống cách âm hiện đại giúp phục vụ cho việc học tập của sinh viên đạt kết quả tốt nhất.

Các giảng viên tại đây 100% là những giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp của các trường sư phạm, ngoại ngữ. Cách truyền đạt theo hướng mở giúp cho học viên chủ động phát huy bản thân đúng theo phương pháp giảng dạy mới của quốc tế. Trung tâm ngoại ngữ Thành Việt đã ngày càng khẳng định được vị thế tuyệt đối của mình trong đào tạo bộ môn tiếng Anh tại tỉnh Hải Dương.

Tại Trung tâm Ngoại ngữ Thành Việt luôn chú trọng trong việc phương pháp đào tạo ngôn ngữ cho trẻ. Với các chương trình học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ rất phù hợp với sự phát triển trong tư duy của bé. Các bé sẽ được học và tham gia nhiều hoạt động bổ ích gắn liền với chương trình học ngoại ngữ mới lạ và đa dạng, hướng bé đến sự phát triển toàn diện không chỉ là tiếng Anh mà còn cả cách tư duy và kích cầu trí nhớ não bộ.

Địa chỉ: Lô 73 Đường Trần Nguyên Đán, Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 022 0389 0748 & 0961 429 886

Email: [email protected]

Website: http://thanhviet.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/thanhvietedu/

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Trung tâm Ngoại ngữ Thành Việt

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Trung tâm Ngoại ngữ Thành Việt

Popodoo Smart English Hải Dương

Luôn cố gắng tạo ra một môi trường tiếng Anh phải được sử dụng mà không để tiếng Anh chỉ là một tờ giấy bằng cấp. Popodoo Smart là đại diện cho các trung tâm đang dạy và giảng những phương pháp tối ưu nhất cho sự tiếp thu dễ dàng từ trẻ nhỏ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Popodoo Smart English thật sự cảm thấy tự hào khi được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. . Trong quá trình dạy học, Popodoo Smart English luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp.
Lý do bạn nên chọn Popodoo Smart English Hải Dương:

 • Đội ngũ giáo viên nồng hậu, nhiệt tình và chuyên môn cao.
 • Học viên sẽ được trò chuyện và học trực tiếp với giáo viên bản ngữ, được chỉnh lỗi và sửa chữa từ những phát âm cơ bản để hình thành thói quen cho việc học tiếng Anh.
 • Không bắt ép làm bài tập hay học thuộc từ vựng mà bài học sẽ được dạy thông qua các buổi học được giao tiếp cùng giáo viên, kiến thức sẽ được tự động hấp thu vào bộ não và sẽ được sử dụng ngay khi cần thiết tăng tính phản xạ.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, minigame để tăng tính tương tác và làm hứng thú việc học tiếng Anh.

Địa chỉ: 228 Lương Thế Vinh, KĐT Đông Nam Cường, TP. Hải Dương, Hải Dương (gần bệnh viện Hoà Bình)

Điện thoại: 0926 828 222

Email: [email protected]

Website: http://popodoo.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/PSEHD/

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Popodoo Smart English Hải Dương

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Popodoo Smart English Hải Dương

Language Link Hải Dương Chỉ đường

Language Link Hải Dương đang là một trong những trung tâm Tiếng Anh tin cậy, chất lượng nhất hiện nay trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Language Link Hải Dương là một trong 7 thành viên củaLanguage Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế với thương hiệu giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Hiện Language Link Việt Nam là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Đồng thời, Language Link Việt Nam tự hào đã đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015 (do Tổ chức Tiêu chuẩn Vương quốc Anh BSI công nhận). Ngoài ra, Language Link Việt Nam còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Đại học Cambridge, Đại học Trinity để trở thành tổ chức được ủy nhiệm làm đơn vị đào tạo giáo viên Anh ngữ quốc tế (CELTA, TYLEC).Language Link Hải Dương cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên ở tất cả các độ tuổi và trình độ khác nhau, giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tự học để xuất sắc vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế, đặc biệt hỗ trợ tối ưu hóa các cơ hội du học tìm kiếm học bổng.

Chương trình họcLanguage Link Hải Dương cung cấp:

 • Tiddly Link – Tiếng Anh Mẫu Giáo
 • Up Link – Tiếng Anh Tiểu học
 • Super Link – Tiếng Anh THCS
 • UTP – Tiếng Anh Dự bị đại học
 • PE – Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp
 • IELTS – Tiếng Anh Luyện Thi

Đến với Language Link Hải Dương bạn sẽ được học hoàn toàn 100% với giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài ( nhiều người có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn về giảng dạy Anh ngữ) cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC. Các giáo viên luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Bên cạnh đó, yếu tố văn hóa là một trong những nội dung được Language Link Hải Dương quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, Language Link thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm liên kết, thấu hiểu học viên cũng như giúp học viên có môi trường được thường xuyên nói tiếng Anh.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Đỗ Gia Palace, Số 158 đường Ngô Quyền, Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 0986 451 062 (Ms. Quỳnh Anh)

Email: [email protected]

Website: https://haiduong.languagelink.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/LanguageLinkHaiDuong/

Thời gian mở cửa: 08:30 – 21:30

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Language Link Hải Dương Chỉ đường

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Language Link Hải Dương Chỉ đường

Pingus English Hai Duong – Kim Thanh

Pingu’s English – Tập đoàn Anh ngữ thuộc Hiệp Hội Giáo Dục Anh Quốc, hoạt động dưới sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Anh, với hơn 100 năm hoạt động trên toàn cầu. Áp dụng chương trình độc quyền dành cho trẻ em từ 1,5-11 tuổi giúp con phát âm chuẩn và nói cả câu tiếng Anh hoàn chỉnh ngay từ khi bắt đầu.

Chương trình học tại Pingu’s English được thiết kế hoàn toàn khác biệt với mô hình học truyền thống. Các tiết học rất sống động, hấp dẫn và có tính tương tác cao, từ trò chơi, làm thủ công đến kể chuyện, học hát,… tương tự như mô hình các khoá học tiếng Anh tại trường Montessori.

Chi tiết các cấp độ học tại Pingus English Hai Duong – Kim Thanh:

 • Dựa trên đề cương học tập “xoắn ốc” theo chủ đề, chương trình được chia thành 4 cấp độ, mỗi cấp độ có 96 bài học.
 • Mỗi cấp độ gồm 12 đơn vị bài học riêng biệt, mỗi đơn vị bài học dựa trên những câu chuyện khác nhau về chú chim cánh cụt Pingu.

Ở mỗi cấp độ, trẻ em được dạy một loạt từ mới, được học đánh vần, được dạy các cấu trúc ngữ pháp để có thể tự mở rộng vốn từ vựng và hiểu đúng từ vựng theo từng văn cảnh. Cùng với đề cương bài giảng dạng xoắn ốc và các tài liệu học tập đa phương tiện, phương pháp giảng dạy giúp học sinh nắm chắc những gì đã học và khuyến khích trẻ giao tiếp một cách tự tin.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ:

 • 512 Nguyễn Văn Linh, TP Hải Dương, Hải Dương – 0988 316 162
 • Dưỡng Thái Nam, Phúc Thành, Kim Thành, Hải Dương – 022 0372 0555

Điện thoại: 022 0372 0555Email: [email protected]: http://pingusenglish.vn/Fanpage: www.facebook.com/pingusenglishhaiduongkimthanh
Thời gian mở cửa: 08:00 – 21:00

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Pingus English Hai Duong – Kim Thanh

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Pingus English Hai Duong – Kim Thanh

HOPE – Tiếng Anh Cho Tương Lai Của Bạn Chỉ đường

Trung tâm Ngoại ngữ HOPE là trung tâm duy nhất được IDP (Tổ chức Giáo dục hàng đầu thế giới) ủy quyền chính thức để tổ chức thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh Quốc Tế IELTS tại Hải Dương. Với các giáo viên bản ngữ được chọn lọc kĩ lưỡng và giáo viên Việt Nam với trình độ chuyên môn cao, có thâm niên và tâm huyết với nghề cùng hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại, Trung tâm Anh ngữ HOPE đáp ứng mọi nhu cầu Tiếng Anh của các bạn học viên, phục vụ tốt cho công việc giảng dạy và học tập với kết quả cao.Trung tâm Anh ngữ HOPE liên tục tuyển sinh các khóa học cho mọi đối tượng: Trẻ em từ 4-6 tuổi; học sinh Tiểu học, THCS và THPT; sinh viên, người đi làm và các đối tượng khác với từng chương trình học được soạn kĩ lưỡng và riêng biệt, đáp ứng mọi nhu cầu bổ sung năng lực ngoại ngữ Tiếng Anh của các bạn học viên.

Các chương trình tuyển sinh liên tục của Trung Tâm như sau:

 • Tiếng Anh cho trẻ từ 4-6 tuổi
 • Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn, người đi làm
 • Bồi dưỡng kiến thức Ngữ pháp cơ bản và nâng cao cho học sinh THCS và học sinh Phổ thông (Lớp 10, 11, 12)
 • Bồi dưỡng nâng cao năng lực Tiếng Anh theo khung Năng lực Ngoại Ngữ 6 bậc của Việt Nam
 • Luyện thi Tuyển sinh vào THPT lớp 10 – Tiếng Anh và đại trà
 • Luyện thi THPT Quốc Gia, thi Đại học, Cao đẳng các khối ngành yêu cầu Tiếng anh
 • Luyện thi và tổ chức thi IELTS cho học sinh, sinh viên, người có nhu cầu (Phối hợp với IDP)

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: Số 12 đường Nguyễn Công Hòa, Lê Thanh Nghị, TP. Hải Dương, Hải DươngĐiện thoại: 0912 015 012 (Giám đốc Trung tâm)Website: http://hope.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/hope.edu.forabetterfuture
Thời gian mở cửa: 07:00 – 18:00

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

HOPE – Tiếng Anh Cho Tương Lai Của Bạn Chỉ đường

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

HOPE – Tiếng Anh Cho Tương Lai Của Bạn Chỉ đường

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ocean Edu

Ocean Edu Việt Nam là trung tâm hàng đầu của mạng lưới đào tạo ngoại ngữ trên nhiều tỉnh thành cho học viên với đủ mọi lứa tuổi và luyện thi theo khung tham chiếu châu Âu CEFR. Trung tâm luôn nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, đem lại kiến thức về ngoại ngữ cho học viên của Ocean thông qua các khóa học, chính sách đãi ngộ và chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các học viên, từ các sở ban ngành, các doanh nghiệp cho đến các khách hàng cá nhân. Tại trung tâm hoàn toàn 100% là giáo viên người nước ngoài đứng lớp để giảng dạy.

Trung tâm có nhiều khóa học khác nhau với trình độ và độ tuổi học viên khác nhau, sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn cho đúng với mục đích học của mình.

Tại Ocean Edu cam kết:

 • 100% Giáo viên nước ngoài
 • Cam kết chất lượng
 • Phần mềm học online
 • Bổ trợ ngữ pháp
 • Câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Giáo viên thân thiện, nhiệt tình
 • 67 Bà Triệu, TP. Hải Dương, Hải Dương – 022 0389 8055 & 022 0389 8056
 • 281 Thanh Niên, Hải Tân, TP. Hải Dương, Hải Dương – 022 0355 2222 & 022 0355 2223

Email: [email protected]: www.ocean.edu.vnFanpage: www.facebook.com/OceanEdu.HaiDuong

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ocean Edu

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ocean Edu

Trung tâm Anh ngữ British Education

British Education là trung tâm đào tạo Tiếng Anh được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài, có chuyên môn sư phạm chuyên sâu, tâm huyết, nhiệt tình và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế: TESOL, CELTA, TEFL,… British Education cam kết xây dựng môi trường học tiếng anh chuyên nghiệp và hướng tới chuẩn quốc tế.

Trung tâm sử dụng giáo trình theo chuẩn quốc tế của các nhà xuất bản, Macmillan, Cambridge và Oxford. Kết hợp với phương pháp giảng dạy Montessori lấy người học làm trung tâm, kích thích bộ não và khả năng tư duy ngôn ngữ theo chủ đề. British Education áp dụng phương pháp học trải nghiệm, khám phá: bài hát, trò chơi vận động, thuyết trình, phản biện và tham gia các hoạt động ngoại khóa và rèn luyện kĩ năng sống nhằm phát triển toàn diện: học viên thông minh và hiện đại.

Môi trường học tập thiết kế theo chuẩn quốc tế và tiện nghi. Học tiếng anh kết hợp với toán logic để kích thích tư duy, sắp xếp nhằm tìm ra tài năng của học viên thông qua các hoạt động năng khiếu. British hướng tới phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Kết quả học tập của học viên là định hướng mũi nhọn. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo năng lực của trung tâm.

 • Số 308 Trường Chinh, Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương – 022 0383 5166
 • Ngã 3 thị trấn Gia Lộc, Gia Lộc, Hải Dương – 022 0371 0668
 • 273 Trần Hưng Đạo, An Lưu,TX. Kinh Môn, Hải Dương – 022 0382 5825

Website: http://www.british.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/british.edu.vn
Thời gian mở cửa: 07:30 – 21:30

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Trung tâm Anh ngữ British Education

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Trung tâm Anh ngữ British Education

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam Chỉ đường

Sunshine Vietnam tự hào là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại thành phố Hải Dương đi chuyên sâu vào giảng dạy đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho các học viên có một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả nhất với phương châm “học là phải dùng được”. Trung tâm còn mang lại nhiều cơ hội để học viên ở mọi lứa tuổi tiếp cận với các khóa học chất lượng cao đặc biệt các học viên hiện là sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường hay những học viên đã đi làm muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình nhằm để phục vụ cho việc học tập cũng như công việc của mình thuận lợi hơn.

Chương trình học tiếng Anh tại Sunshine Vietnam giao tiếp hoàn toàn với giáo viên nước ngoài được biên soạn kỹ lưỡng nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày. Cải thiện rõ rệt cho học viên được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp chương trình học thêm sinh động và lý thú. Quy mô lớp học nhỏ, tối đa 12 học viên được thiết kế và trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Địa chỉ: 76 Đường Thanh Niên, Quang Trung, TP. Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 022 0625 5345 & 022 0625 2257

Email: [email protected] /

Website: http://www.sunshinevn.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/SunshineVietnamJSC/

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam Chỉ đường

10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tỉnh hải dương

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam Chỉ đường

Trên đây là danh sách những trung tâm đào tạo ngoại ngữ tại Hải Dương, sau khi chúng mình tổng hợp từ rất nhiều nguồn thông tin. Với mong muốn đưa tới cho các bạn đọc giả những thông tin tham khảo có giá trị. Đây là những trung tâm có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Những trung tâm này thường có những địa điểm chính thức, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tốt, đội ngũ giảng viên nhiệt tình.

Từ khóa: 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tỉnh Hải Dương

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *