Trang chủ củ – Tokyo Metro

Tầm ảnh hưởng của Tokyo Metro tại Việt Nam

Tokyo Metro đã và đang xây dựng mối quan hệ vững mạnh giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản bằng việc xây dựng hệ thống tàu điện đô thị tiện lợi cho các nhân dân Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, mở đầu với dự án bắt nguồn từ Cơ Quan Hợp Tác Quốc Tế Nhật Bản (JICA) vào tháng 2 năm 2013, chúng tôi đã chung tay ký kết hiệp ước với Ban Quản Lý Đường Sắt Thành Phố Hà Nội và sau đó hỗ trợ thành lập Công Ty Đường Sắt Đô Thị Hà Nội. Và hơn thế nữa, chúng tôi tiếp tục ký kết hiệp ước với Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội. Sau đó hỗ trợ đề xuất các ý tưởng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật và phát triển nguồn nhân lực.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nhân được lệnh của “Tổ Chức Quy Hoạch Đường Sắt Thành Phố Hồ Chí Minh và Công Ty Đầu Tư Phát Triển Dự Án “ từ JICA vào tháng 12 năm 2017. Chúng tôi sẽ góp phần xây dựng mạng lưới đường sắt đô thị được mong chờ nhất bởi nhân dân của cả hai thành phố trên dựa trên cơ sở 90 năm kinh nghiệm trong việc điều hành mạng lưới đường sắt đô thị tại Tokyo, Nhật Bản.


TOKYO METRO X VIETNAM

Tokyo Metro Subway Map

Một gói bao gồm vé một chiều từ Cổng Trạm Sân Bay Nội Địa Haneda hoặc Cổng Trạm Sân Bay Quốc Tế đến Trạm Sengakuji trên tuyến Keikyu, và vé phổ thông Một-ngày sử dụng tại Tokyo Metro & Toei Subway.